3 Tivi xuất sắc năm 2019

LG, Sony giành lợi thế với các công nghệ hình ảnh, âm thanh còn Samsung gây ấn tượng bằng độ phân giải 8K tại Tech Awards 2019.

LG OLED C9

LG OLED C9. Ảnh: Tuấn Anh.

Là phiên bản nâng cấp của hai mẫu C7, C8 từng được quan tâm trước đó, LG OLED C9 tiếp tục ghi điểm với sự cải thiện ở cả ba phương diện chất lượng hình ảnh và tính năng đi kèm. Sản phẩm của hãng Hàn Quốc có phần đế kim loại chắc chắn, màn hình hỏng như tấm kính, khả năng hiển thị màu đen sâu, màu sắc chính xác, độ tương phản đều, góc nhìn rộng, độ phân giải 4K đặc biệt phù hợp với các nội dung như phim ảnh, thể thao hay game. Sản phẩm không bị hiện tượng hở sáng do đền nèn. LG OLED C9 sử dụng chip Alpha 9 thế hệ hai, chạy webOS 3.5, có tốc độ mở ứng dụng nhanh hơn thế hệ trước cùng các tính năng như tìm kiếm bằng giọng nói tiếng Việt.

Sony OLED A9G

Sony OLED A9G. Ảnh: Techhilfie.

Thừa hưởng các công nghệ từ A9F, mẫu A9G được trang bị chip X1 Ultimate cải tiến so với X1 Extreme trước đó, cho tốc độ xử lý nhanh hơn gấp đôi, đồng thời giúp tối ưu hoá khả năng hiển thị của tấm nền OLED 4K sẵn có, giúp tăng cường độ nét, khử nhiễu hiệu quả. Sản phẩm có thiết kế tối giản, sang trọng, các cổng kết nối có nắp đấy được giấu khéo léo giúp tăng độ thẩm mỹ. Công nghệ Accoustic Surface Audio+ được tích hợp trên model này, giúp âm thanh phát ra từ màn hình một cách độc đáo. Điều khiển TV được làm bằng kim loại. Các công nghệ cải tiến âm thanh, hình ảnh quen thuộc của Sony cũng được trang bị đầy đủ trên model này. TV của Sony hỗ trợ trợ lý ảo Google Assistant, có thêm chế độ rảnh tay (hands-free) giúp người dùng không bị phụ thuộc vào microphone trên điều khiển.

Samsung QLED Q900R

Samsung QLED Q900R. Ảnh: Gadgetbyte Nepal.

Sản phẩm của Samsung có độ phân giải 8K, có số điểm ảnh cao gấp bốn lần so với độ phân giải 4K của hai đối thủ còn lại. Bởi tấm nền 8K chưa có nhiều nội dung đạt chuẩn, Samsung áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo 8K AI Upscaling để nâng cấp nguồn phát lên gần với mức đặt ra đồng thời làm mịn viền, giảm hiện tượng răng cưa, kết hợp chip xử lý mạnh để giải quyết vùng chuyển màu mượt mà hơn. Người dùng cũng có thể truyền phát hình ảnh từ iPhone, iPad, MacBoook lên TV thông qua AirPlay. Ngoài trợ lý ảo Bixby, nó còn hỗ trợ trợ lý ảo Google Assistant và Amazon Alexa.

 

Theo vnexpress.net


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Tivi Rindo
Đồ gia dụng Tivi Samsung Tivi LG Tivi Sony
Tivi Asanzo Tivi LG 55 Tivi giá rẻ Tivi Casper
Tivi Panasonic Tivi Sony 55 Tivi TCL Tivi Sharp

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *