5 TV LED tối ưu cho phòng nhỏ

Samsung D4000, Toshiba AL10 hay Sony EX310 với kích thước 32 inch là những lựa chọn thích hợp cho nhu cầu sử dụng TV trong phòng ngủ hay bếp ăn.

Nếu như trước đây để chọn được các mẫu TV cỡ nhỏ tầm 32 inch sở hữu màn hình LED, người dùng sẽ khá vất vả vì số lượng model ít cùng việc giá bán khá cao so với LC thì hiện tại, người dùng tại Việt Nam có nhiều lựa chọn cho nhu cầu của mình. Dòng TV LED cỡ nhỏ được các hãng tập trung nhờ vậy giá bán cũng tốt hơn nhiều.

Dưới đây là 5 mẫu TV LED cỡ nhỏ thích hợp nhất cho nhu cầu sử dụng trong phòng nhỏ:

LG 32LV2130

LG 32LV2130.

Với kích thước nhỏ, LV2130 chỉ có độ phân giải HD thay vì Full HD. Tuy nhiên model lại được trang bị nhiều cổng kết nối HDMI. Ngoài ra, người dùng cũng có thể tối ưu chất lượng hình ảnh trên TV nhờ vào tính năng Pictures Wizard II cho phép dễ dàng cân chỉnh lại các thông số hình ảnh.

Samsung UA32D4000

Samsung D4000 hỗ trợ nhiều tính năng.

Đây là mẫu TV cỡ nhỏ được trang bị đầy đủ tính năng nhất và đương nhiên điều này khiến cho sản phẩm có giá 8,7 triệu đồng. Model HD Ready 32 inch được Samsung trang bị tới 4 cổng kết nối HDMI, bộ thu sóng kỹ thuật số cho phép thu truyền hình HD. Ngoài ra, người dùng cũng được cổng xuất âm thanh Optical hỗ trợ Dolby Digital và DTS Surround Sound.

Toshiba Regza 32AL10

Toshiba AL10 series.

Đây là một trong những mẫu LED có giá bán tốt trên thị trường hiện nay, hơn 8 triệu đồng. Tuy nhiên để có giá bán này Toshiba cũng phải hy sinh ở AL10 cổng USB để phát nội dung đa phương tiện. Mẫu TV cỡ nhỏ này sở hữu độ phân giải HD với hai cổng HDMI tương tự như Sony EX310.

Sony Bravia KLV-32EX310

Sony EX310.

Sony mới đây đã đưa về VN mẫu LED có giá bán hơn 10 triệu đồng . EX310 với kích thước 32 inch sở hữu màn hình HD và chỉ có hai cổng HDMI. Tuy nhiên điểm nổi bật ở sản phẩm là thiết kế đẹp và có độ mỏng 46 mm.

Hitachi LE32T05A

Hitachi LE32T05A.

Đây là model duy nhất trong danh sách có độ phân giải Full HD. Tuy nhiên với kích thước chỉ có 32 inch thông số kỹ thuật này thật sự không quá quan trọng. Độ phân giải cao gấp đôi đồng nghĩa với việc Hitachi có giá bán đắt hơn các đối thủ, lên tới gần 10 triệu đồng. Tuy nhiên người dùng cũng chỉ có 2 cổng HDMI trên model này.

 

 

(Theo Sohoa)

 


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Tivi Rindo
Đồ gia dụng Tivi Samsung Tivi LG Tivi Sony
Tivi Asanzo Tivi LG 55 Tivi giá rẻ Tivi Casper
Tivi Panasonic Tivi Sony 55 Tivi TCL Tivi Sharp

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *