6 bí quyết bỏ túi để vệ sinh smartphone đúng cách

Bạn sử dụng smartphone nhưng đôi khi bạn giật mình thấy chiếc dế yêu của mình thật không sạch sẽ phải không nào. Cùng Medimart tìm hiểu những bí quyết làm sạch smartphone của bạn nhé.Nhìn chung thì cách vệ sinh cho smartphone khá đơn giản, nhưng không vì thế mà bạn có thể thực hiện một cách tùy tiện.

Cách xử trí khi Smartphone bị rơi xuống nước

Mách nhỏ bạn khi chọn mua smartphone

Bí quyết chọn mua smartphone Android

Trước khi vệ sinh điện thoại của bạn thì việc đầu tiên bạn nên tham khảo sách hướng dẫn sử dụng để đảm bảo đã biết tất cả các tính năng và cách sử dụng, gồm cả các khuyến cáo của hãng sản xuất liên quan đến việc vệ sinh cho smartphone.

Yêu cầu để vệ sinh chiếc dế yêu của bạn cần có các thiết bị như: vải lau mềm mịn không bị xơ, tăm bông, nước lạnh hay nước cất, thiết bị thổi hơi và chổi mềm nhỏ. Một số mẫu smartphone thường có vải lau kèm theo, bạn nên dùng loại vải này và làm theo hướng dẫn sử dụng để vệ sinh.

Một số hãng smartphone có vải chuyên dụng để vệ sinh riêng

Một số hãng smartphone có vải chuyên dụng để vệ sinh riêng

Đầu tiên, để bắt đầu vệ sinh smartphone bạn cần ngắt tất cả các kết nối và sạc khỏi thiết bị. Điều đầu tiên cần nhớ về cách vệ sinh smartphone đúng cách là không nên thực hiện việc vệ sinh khi đang còn cắm các kết nối sạc, tai nghe, cáp kết nối với máy tính hay các thiết bị khác. Do đó, việc cần làm đầu tiên là bạn nên ngắt kết nối tất cả.

Nguồn: Sưu tầm


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Tivi Rindo
Đồ gia dụng Tivi Samsung Tivi LG Tivi Sony
Tivi Asanzo Tivi LG 55 Tivi giá rẻ Tivi Casper
Tivi Panasonic Tivi Sony 55 Tivi TCL Tivi Sharp

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *