Android Tivi OLED Sony 4K A8G và A9G khác nhau như thế nào?

Android Tivi OLED Sony 4K A8G và Android Tivi OLED Sony 4K A9G đều là những model tivi OLED sở hữu chất lượng hình ảnh sắc nét vượt trội. Vậy 2 model tivi này có gì khác nhau? Hãy cùng Điện máy Minh Phương phân tích dưới đây để có cái nhìn khách quan 2 model tivi sáng giá của thương hiệu Sony này nhé.

1.Android tivi OLED Sony có chất lượng hình ảnh như thế nào?

Về điểm này, Android Tivi OLED Sony 4K A9G cho thấy sự vượt trội hơn hẳn so với Android Tivi OLED Sony 4K A8G bởi được trang bị chip X1 Ultimate 4 nhân mới, mạnh gấp đôi cùng công nghệ Pixel Contrast Booster mang đến độ sáng cao hơn.

Chất lượng hình ảnh nổi trội của Android Tivi OLED Sony 4K A9G

Tivi A8G vốn đã được trang bị chip tiêu chuẩn X1 Extreme giúp xử lý hình ảnh nhanh, nhưng model tivi A9G cho thấy khả năng hiển thị hình ảnh càng chất lượng của mình cũng như độ tương phản hoàn hảo hơn hẳn với  công nghệ Pixel Contrast Booster.

2.Âm thanh lớn hơn, có thêm Dolby Atmos

So với A8G, model A9G cũng thể hiện khả năng mang đến trải nghiệm âm thanh tuyệt vời hơn với công nghệ Acoustic Surface + (dòng OLED Sony 4K A8G trang bị Acoustic Surface) cùng hai loa siêu trầm riêng cho âm bass mạnh mẽ.

Công nghệ âm thanh Acoustic Surface +

Tuy ở cùng kênh 2.2 nhưng công suất loa của OLED Sony 4K A9G lại mạnh hơn hẳn với 60W (model OLED Sony 4K A8G chỉ có công suất 40W). Bên cạnh đó công nghệ Dolby Atmos hỗ trợ thêm ở model tivi này được kỳ vọng sẽ mang đến chất lượng âm thanh đỉnh cao.

3.Các tiện ích tích hợp có trong tivi OLED

Remote của tivi sony A9G sẽ được cải tiến hoàn toàn mới thiết kế mỏng hơn và mặt kim loại sang trọng. Trong khi đó, tivi A8G vẫn giữ remote tiêu chuẩn như trước.

Bên cạnh đó, remote mới của A9G cũng hỗ trợ kết nối Bluetooth rất tiện ích với người dùng.

Các tiện ích tổng hợp trên tivi OLED Sony 4K A9G

Ngoài ra, một hỗ trợ tiện ích khác không thể bỏ qua của tivi OLED Sony 4K A9G là tích hợp mirco trên tivi hỗ trợ người tiêu dùng điều khiển tivi qua giọng nói tốt hơn.

Bên cạnh đó, chế độ xem phim Netflix gốc được hỗ trợ thêm cũng là một điểm cộng cực lớn để ghi điểm người dùng của dòng tivi này.

4.Kích thước màn hình

Nếu tivi OLED A9G có 3 kích thước màn hình là 77 inch, 65 inch và 55 inch thì tivi OLED A8G chỉ có 2 kích thước là 65 inch và 55 inch.

Kích thước tivi OLED A8G

Độ mỏng dành cho sản phẩm treo tường của hai dòng tivi này cũng thể hiện rất ấn tượng: tivi OLED A9G chỉ 51mm và OLED A8G chỉ 62mm.

Kết luận:

Android tivi OLED 4K A9G và Android tivi OLED Sony 4K A8G nhìn chung đều là những dòng tivi được mong đợi nhất của Sony trong năm 2019 bởi những thiết kế và chất lượng hình ảnh, âm thanh cùng tính năng tiện ích rất ấn tượng như đã phân tích ở trên.

Android tivi OLED 4K A9G cho thấy những thiết kế đời mới và đầu tư hơn cả của hãng Sony trong dòng sản phẩm cao cấp này nên tất nhiên giá thành của tivi OLED 4K A9G sẽ cao hơn so với OLED A8G.

Để được tư vấn thêm, quý khách vui lòng liên hệ:

Hotline :   0912.094.9880986.815.125
Fanpage : https://www.facebook.com/dienmayminhphuong/

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *