Bạn cần bao nhiêu xà phòng cho một lần giặt máy?

Bạn sử dụng máy giặt để giặt đồ tuy nhiên bạn băn khoăn không biết nên dùng bao nhiêu xà phòng cho một lần giặt máy. Việc cho quà nhiều xà phòng có thể làm ảnh hưởng đến máy giặt và quần áo sẽ không được xả sạch, ngược lại nếu bạn cho quá ít xà phòng sẽ khiến quần áo không sạch được các vết bẩn cứng đâu. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách ước lượng bao nhiêu xà phòng cho một lần giặt máy.

Việc giặt quần áo sạch hay không quyết định nhiều bởi cách bạn chọn bột giặt tốt cho máy giặt và phù hợp với từng loại vải. Bạn có thể xem thêm: Cách chọn bột giặt tốt cho máy giặt

Bạn hãy nhớ kỹ trước khi cho bột giặt vào máy giặt hãy đong lượng xà phòng trước nhé.

Luôn đong lượng xà phòng trước khi đổ vào máy giặt. Nếu quần áo quá bẩn, bạn có thể cho nhiều xà phòng hơn mức khuyên dùng. Khi bạn giặt ít quần áo, cũng nên giảm bớt lượng xà phòng tương ứng. Để đo được lượng xà phòng phù hợp cho mỗi lần giặt bạn cần hiểu rằng nguồn nước có nhiều tạp chất và tùy theo độ bẩn của quần áo khách nhau, bạn có thể tùy chỉnh lượng bột giặt cho phù hợp.

Đối với máy giặt lồng đứng:

Đối với máy giặt lồng ngang:

Trong nhiều trường hợp nếu khối lượng quần áo nhiều hoặc quần áo quá bẩn bạn có thể sử thêm bột giặt, tuy nhiên không nên vượt quá 400ml.

Nguồn: Sưu tầm


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Tivi Rindo
Đồ gia dụng Tivi Samsung Tivi LG Tivi Sony
Tivi Asanzo Tivi LG 55 Tivi giá rẻ Tivi Casper
Tivi Panasonic Tivi Sony 55 Tivi TCL Tivi Sharp

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *