Bí quyết chọn mua máy giặt cửa ngang Electrolux tốt nhất

Electrolux thương hiệu máy giặt nổi tiếng bởi thiết kế đẹp mắt, sang trọng đi kèm công nghệ giặt hiện đại được người dùng tin tưởng lựa chọn. Đặc biệt, các dòng máy giặt cửa ngang Electrolux mang đến những tính năng ưu việt đáp ứng nhu cầu đa dạng của người dùng. Gia đình bạn đang băn khoăn không biết nên chọn mua máy giặt cửa ngang Electrolux loại nào tốt? Cùng chúng tôi tìm hiểu bài viết chia sẻ kinh nghiệm chọn mua máy giặt cửa ngang Electrolux tốt nhất hiện nay nhé.

Tại sao bạn nên chọn mua máy giặt cửa của Electrolux?

Electrolux nổi tiếng với các dòng máy giặt cửa ngang được người dùng đánh giá cao và có sức cạnh tranh lớn so với các dòng máy giặt cửa ngang của một số thương hiệu khác. Electrolux hiện là một trong những thương hiệu máy giặt cửa ngang dẫn đầu thị trường Việt Nam. Sở dĩ, dòng máy giặt cửa ngang của Electrolux thu hút người dùng đến vậy bởi thiết kế sang trọng, cửa máy giặt rộng giúp bạn bỏ quần áo vào máy giặt một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, máy giặt cửa ngang được áp dụng nhiều công nghệ giặt tiên tiến như: công nghệ giặt sóng siêu âm, công nghệ Time Manager,…(Xem thêm: Nên mua máy giặt cửa ngang loại nào tốt nhất).

Máy giặt cửa ngang Electrolux loại nào phù hợp với gia đình bạn?

Hãng Electrolux đưa ra các dòng máy giặt cửa ngang đa dạng phù hợp với nhu cầu của từng gia đình để bạn lựa chọn. Đối với gia đình có từ 2-4 thành viên bạn có thể chọn dòng máy giặt Electrolux 7kg, với các gia đình có từ 5-6 thành viên bạn có thể lựa chọn dòng máy giặt Electrolux 8kg. Nếu số lượng thành viên trong gia đình bạn nhiều hoặc bạn thường xuyên giặt chăn đẹm bạn có thể lựa chọn các dòng máy giặt trên 8kg cho gia đình mình.

Máy giặt cửa ngang Electrolux có những loại nào?

Tùy từng nhu cầu bạn có thể lựa chọn các dòng sản phẩm máy giặt cửa ngang Electrolux phù hợp với gia đình mình. Hiện nay Electrolux có hai dòng máy giặt cửa ngang đó là: loại máy giặt cửa ngang thường và máy giặt cửa ngang có tính năng sấy giúp bạn sấy khô quần áo đặc biệt trong những ngày thời tiết mưa phùn, ẩm ướt. Bạn có thể xem thêm: Kinh nghiêm chọn mua máy giặt sấy Electrolux). Tham khảo một số dòng máy giặt Electrolux cửa ngang có sấy:

Electrolux

Máy giặt sấy Electrolux EWW-1273 – 7kg/5kg

Electrolux

Máy giặt có sấy Electrolux EWW1122DW – 12kg/7kg

Electrolux

Máy giặt sấy Electrolux EWW14012 – 10 kg/7 kg

Máy giặt Electrolux cửa ngang áp dụng công nghệ giặt nào?

Công nghệ Time manager: giúp quản lí thời gian giặt tiện ích, chức năng này cho phép bạn tùy chọn thời gian giặt dựa vào số lượng quần áo nhiều hoặc ít hay tùy vào độ bẩn của quần áo, giúp bạn tiết kiệm được thời gian giặt tối ưu. (Công nghệ áp dụng trên máy giặt: Electrolux EWP85752).

Chức năng trì hoãn thời gian giặt 9-20 tiếng: Nếu như bạn sắp ra ngoài, tuy nhiên vừa cho đồ vào máy giặt và không muốn quần áo bị ngâm quá lâu thì chức năng trì hoãn giặt sẽ giúp bạn. Với chức năng này, khi lựa chọn thời gian trì hoãn (từ 30 phút đến cao nhất 20 tiếng) máy sẽ tự động giặt theo đúng thời gian của bạn đã cài đặt. Ví dụ bạn ra ngoài lúc 2h chiều, và về nhà lúc 6h tối, thì đến khi bạn về lúc 6h tối là đã có thể lấy quần áo ra bên ngoài và đem phơi vô cùng tiện lợi. (Công nghệ này áp dụng trên máy giặt: Electrolux EWF10932S, Electrolux EWP85752, Electrolux EWP85742,..)

Hệ thống giặt Jetspray: Hệ thống này hoạt động theo quy tắc tuần hoàn của dòng nước do đó sẽ giúp giặt sạch hơn và tiết kiệm nước hơn. Công nghệ này áp dụng trên máy giặt: Electrolux EWF10932S

Chức năng Vapour giặt hơi nước diệt khuẩn: Chức năng cho phép đun nóng nước tạo thành hơi nước, sau đó hơi nước sẽ phun trực tiếp vào quần áo có tác dụng diệt khuẩn đồng thời cũng giúp quần áo dễ dàng thẩm thấu bột giặt và sạch hơn, trắng hơn.

Giá của các dòng máy giặt Electrolux cửa ngang

Các dòng máy giặt cửa ngang có mức giá phổ rộng phù hợp với mọi nhu cầu của người dùng với mức giá phổ biến từ 7 triệu đến 24 triệu đồng bạn đã sở hữu được một chiếc máy giặt cửa ngang của thương hiệu nổi tiếng, áp dụng công nghệ giặt tiên tiến. Tham khảo một số mẫu máy giặt Electrolux cửa ngang khuyến mại:

Electrolux

Máy giặt Electrolux EWP85742 – 7 kg

Electrolux

Máy giặt Electrolux EWP85752 – 7kg

Electrolux

Máy giặt Electrolux EWF10842 – 8kg

Electrolux

Máy giặt Electrolux EWP10742 – 7kg

Electrolux

Máy giặt Electrolux EWF10932 – 9kg

Electrolux

Máy giặt Electrolux EWF12732 – 7kg

Electrolux

Máy giặt sấy Electrolux EWW14012 – 10 kg/7 kg

Electrolux

Máy giặt Electrolux EWF12732S – 7kg

Electrolux

Máy giặt Electrolux EWF10932S – 9kg

Electrolux

Máy giặt Electrolux EWF85743 – 7.5 kg

Electrolux

Máy giặt Electrolux EWF12843 – 8Kg

Electrolux

Máy giặt Electrolux EWF10843 – 8kg

Electrolux

Máy giặt sấy Electrolux EWW12842 – 8kg/6kg

Electrolux

Máy giặt Electrolux EWF12832 – 8kg

Electrolux

Máy giặt Electrolux EWF12832S – 8kg

Electrolux

Máy giặt Electrolux EWF12942 – 9kg

Nguồn: Sưu tầm

 

 

 

 

 

 

 


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Tivi Rindo
Đồ gia dụng Tivi Samsung Tivi LG Tivi Sony
Tivi Asanzo Tivi LG 55 Tivi giá rẻ Tivi Casper
Tivi Panasonic Tivi Sony 55 Tivi TCL Tivi Sharp

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *