Các dấu hiệu cho thấy máy giặt cần vệ sinh, bảo dưỡng

Máy giặt là thiết bị gia dụng quan trọng đối với mỗi gia đình, giúp người dùng có thêm phút giây thư thái. Thế nhưng, bạn có biết các dấu hiệu báo động máy giặt nhà bạn cần vệ sinh, bảo dưỡng hay chưa? Hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Minh Phương để nắm được các thông tin chi tiết.

1. Gioăng máy giặt bám bụi bẩn

Sau một thời gian dài không vệ sinh máy, gioăng máy giặt sẽ bị tích tụ lớp bùn và cặn vải. Do đó, bạn cần vệ sinh lồng giặt sạch sẽ để đảm bảo quần áo không có mùi hôi, không bám bụi.


2. Máy giặt có mùi hôi, ẩm mốc

Không khí trong lồng giặt không thể khô hoàn toàn sau khi giặt đồ cho tới lúc giặt mẻ mới. Trong khoảng thời gian này, nấm cùng các vi trùng độc hại sẽ phát triển khiến máy giặt có mùi hôi, ẩm mốc.


3. Khi máy hoạt động có tiếng ồn

Các chất bẩn đều được thải qua đường ống gây ra tình trạng tắc nghẽn bộ lọc. Từ đó, máy giặt sẽ bị ảnh hưởng, gây ra các tiếng kêu lạ trong quá trình giặt.


4. Hiệu quả giặt sạch quần áo không đảm bảo

Đây chính là một trong những dấu hiệu cho thấy máy giặt của bạn cần được vệ sinh, bảo dưỡng. Theo thời gian, các chất bụi bẩn trên máy giặt ngày một nhiều ảnh hưởng xấu đến khả năng làm sạch của máy. Điều này dẫn đến quần áo giặt không sạch hoàn toàn hoặc vẫn còn vết bẩn trên quần áo, bụi bặm.


Trên đây là các dấu hiệu cho thấy bạn cần vệ sinh máy giặt hoặc gọi thợ đến bảo dưỡng nhanh chóng. Bạn hãy lưu lại để tham khảo và áp dụng nhé. Đừng quên theo dõi dienmayminhphuong.com để cập nhanh chóng những thông tin hữu ích nhất.

Thông Tin Liên Quan:


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Đồ gia dụng
Bình nóng lạnh Máy sưởi dầu Hút mùi Máy hút bụi
Máy rửa bát Máy lọc không khí Quạt điện Bếp từ
Máy hút ẩm Nồi cơm điện Lò nướng Lò vi sóng

nguồn st: mediamart

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.