Các tính năng cần lưu ý trước khi mua tủ lạnh

Tủ lạnh đóng vai quan trọng trong sinh hoạt của các gia đình, giúp lưu trữ và bảo quản thực phẩm hiệu quả. Tuy nhiên, trước khi lựa chọn mua tủ lạnh người dùng cần quan tâm đến các tính năng để phù hợp với nhu cầu sử dụng và lựa chọn được sản phẩm chất lượng.

1. Bảng điều khiển bên ngoài


Bảng điều khiển bên ngoài sẽ giúp người dùng có thể điều chỉnh và nhận biết được nhiệt độ bên trong dễ dàng, không cần phải đóng mở tủ nhiều lần. Việc này sẽ vừa giúp duy trì tuổi thọ của tủ lạnh vừa giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ đáng kể.

2. Ngăn lấy nước bên ngoài

Khi tủ lạnh có ngăn lấy nước bên ngoài, người dùng hãy gạt cần bảng điều khiển bên ngoài tủ để lấy nước ngay, tiết kiệm thời gian mở tủ và đổ nước vào chai đựng nước như các tủ lạnh truyền thống.

3. Tự động làm đá

Người dùng chỉ cần đổ đầy nước vào hộp chứa nước của tủ, nước sẽ được đưa lên ngăn đông để làm đá rồi thiết bị sẽ xoat khay đá sao cho đá rơi vào hộp đựng.


Từ nay người dùng sẽ không còn phải đổ nước cho từng ô của khay đá mà vẫn được thưởng thức đồ uống yêu thích với những mẻ đá viên mát lạnh.

4. Ngăn cấp đông mềm

Chức năng của ngăn cấp đông mềm là bảo quản thực phẩm tươi sống trong nhiệt độ thấp mà không bị đóng băng hoàn toàn. Nhờ công nghệ này, lớp băng mỏng sẽ được bao phủ lên bề mặt của thực phẩm. Người dùng có thể lấy thực phẩm trong tủ ra để chế biến ngay mà không cần rã đông.

5. Cửa phụ Door in Door

Door in Door được thiết kế với cửa kính phụ trong tủ lạnh. Khi người dùng gõ hai lần vào kính, ngay lập tức đèn cửa tủ sẽ sáng giúp người dùng nhìn thấy bên trong không cần mở tủ.


Nhờ đó, bạn có thể lấy và kiểm tra thực phẩm bên trong dễ dàng, giảm tình trạng hơi lạnh bị thất thoát, giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ tối ưu.

6. Kết nối Wifi từ xa

Với tính năng này, người dùng chỉ cần kết nối mạng và điện thoại thông minh rồi tải ứng dụng Smart ThinQ nhằm kết nối điện thoại với tủ lạnh. Bạn có thể quản lý, điều khiển tủ lạnh nhà mình ở bất kỳ đâu.

7. Chế độ Holiday

Trong trường hợp bạn phải đi công tác hoặc du lịch dài ngày, tủ lạnh nhà bạn có thể xuất hiện nấm mốc và mùi hôi. Tuy nhiên, khi dùng chế độ kỳ nghỉ Holiday ngăn đông và ngăn máy của tủ sẽ được kiểm soát với nhiệt độ thấp, phòng chống tối đa được tình trạng trên. Bên cạnh đó, chế độ này cũng giúp tiết kiệm điện năng khi không sử dụng.


Trên đây là những tính năng bạn cần lưu ý trước khi mua tủ lạnh. Hãy lưu lại để tham khảo và áp dụng. Đừng quên theo dõi Minh Phương để cập nhật những tin tức hữu ích nhất. 

Thông Tin Liên Quan:


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Đồ gia dụng
Bình nóng lạnh Máy sưởi dầu Hút mùi Máy hút bụi
Máy rửa bát Máy lọc không khí Quạt điện Bếp từ
Máy hút ẩm Nồi cơm điện Lò nướng Lò vi sóng

nguồn st: mediamart

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.