Các tính năng nổi bật trên điều hòa lọc khí của LG

Lọc bụi mịn PM 1.0, dùng máy nén tiết kiệm điện, tích hợp Wi-Fi để điều khiển từ xa là những tính năng nổi bật điều hòa “hai trong một” của LG.

Lọc được bụi mịn PM 1.0

LG là một trong những hãng đầu tiên phát triển điều hòa “hai trong một” có tính năng lọc khí. Vừa làm mát, vừa lọc bụi để bảo vệ sức khỏe, dòng sản phẩm này được ưa chuộng nhờ tính thiết thực và hiệu quả sử dụng.

Điều hòa lọc khí “hai trong một” của LG nằm trong top điều hòa bán chạy vì khả năng lọc bụi hiệu quả.

Hiện các sản phẩm điều hòa kết hợp lọc khí đã trở nên phổ biến trên thị trường và nhiều người chọn thay thế cho combo máy lọc không khí và điều hòa thông thường để tiết kiệm chi phí mua sắm cũng như hóa đơn tiền điện. Trong số đó, sản phẩm của LG được đánh giá cao nhờ tính năng lọc bụi hiệu quả không kém máy lọc không khí chuyên dụng. LG khẳng định máy có thể xử lý 99% bụi PM 1.0, loại bụi siêu mịn nhỏ bằng 1/50 đường kính sợi tóc.

Để lọc bụi PM 1.0, thiết bị của LG sử dụng hệ thống lọc 4 bước. Máy tự động đo lường chất lượng không khí bằng một cảm biến gắn trên thân máy. Khi nồng độ bụi vượt mức cho phép, bộ phát ion sẽ giải phóng 5 triệu ion để bắt giữa các phân tử gây ô nhiễm. Tấm vi lọc bụi với các sợi lưới siêu nhỏ dày đặc sẽ bắt giữ các hạt bụi có kích thước siêu nhỏ chỉ từ một micromet (bụi PM 1.0). Sau một thời gian ngắn, không khí sẽ trở lại trong lành.

Người dùng có thể theo dõi chất lượng không khí qua màn hình hiển thị trên thân máy, với 6 mức tương ứng từ tím (không khí ô nhiễm) đến xanh lá (không khí sạch)

Đặc biệt, điều hòa vẫn có thể lọc sạch không khí khi không bật tính năng làm mát. Người dùng có thể sử dụng tính năng lọc bụi một cách riêng biệt, như một chiếc máy lọc không khí vào những ngày thời tiết mát mẻ.

Tiết kiệm điện

Sử dụng máy lạnh Inverter là giải pháp thông dụng để giảm hóa đơn tiền điện. LG trang bị cho tất cả sản phẩm điều hòa dân dụng của mình máy nén kép Dual Inverter. Nhờ đó, điều hòa của hãng có khả năng duy trì độ lạnh ổn định mà không tiêu thụ nhiều điện năng, dù người dùng sử dụng song song cả hai tính năng làm mát và lọc khí cùng lúc.

Để tăng hiệu suất tiết kiệm điện, trên điều khiển điều hòa LG còn có chế độ kiểm soát năng lượng chủ động (energy control). Tùy theo số lượng người trong phòng, người dùng có thể linh hoạt lựa chọn công suất ở các mức 100%, 80%, 60% hoặc 40% để giảm tải điện năng tiêu thụ.

Điều khiển điều hòa từ xa qua wifi

Trên thị trường những năm gần đây bắt đầu xuất hiện các mẫu điều hòa có tính năng kết nối Wi-Fi với điện thoại để điều khiển từ xa một cách tiện lợi. Điểm khác biệt của điều hòa lọc khí LG là bộ phát Wi-Fi được tích hợp sẵn trong thiết bị. Người dùng không cần mua thêm bộ phát Wi-Fi như ở một số mẫu điều hòa khác.

Người dùng có thể dễ dàng cài đặt ứng dụng và điều khiển điều hòa từ xa qua smartphone nhờ kết nối wifi

Người dùng có thể tải ứng dụng LG ThinQ và cài đặt trên điện thoại để bật/tắt, điều chỉnh nhiệt độ, hướng gió, tốc độ gió cũng như chẩn đoán những lỗi đơn giản và theo dõi lượng điện tiêu thụ.

Nguồn: vnexpress.net


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Tivi Rindo
Đồ gia dụng Tivi Samsung Tivi LG Tivi Sony
Tivi Asanzo Tivi LG 55 Tivi giá rẻ Tivi Casper
Tivi Panasonic Tivi Sony 55 Tivi TCL Tivi Sharp

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *