Cách bố trí máy giặt gọn gàng cho căn hộ nhỏ

Gia chủ có thể đặt máy giặt ở bếp, ban công, đặt trong khoảng trống của các bộ tủ, kệ để tiết kiệm diện tích không gian sống.

Sống trong các căn hộ hay nhà phố chật thì việc bố trí máy giặt luôn khiến bạn phải đau đầu suy nghĩ. Tuy nhiên, nếu biết cách thu vén, chủ hộ hoàn toàn có thể thiết kế một không gian hợp lý phục vụ nhu cầu giặt giũ. Dưới đây là một số gợi ý bạn có thể tham khảo. 

Đặt trong khoảng trống của các bộ tủ, kệ 

Đặt một bộ tủ đa ngăn với kích thước phù hợp không gian bạn đang có là bí kíp cơ bản khi thiết kế góc giặt với điều kiện diện tích nhỏ. Gia đình nên cân nhắc các dáng máy với lồng giặt nhỏ gọn để vừa trong khoang trống của tủ. Ngoài ra, các thanh treo quần áo cũng đem lại sự gọn gàng và tiện lợi trong khâu giặt giũ.

Thanh treo quần áo cũng đem lại sự gọn gàng và tiện lợi. 

Các ngăn tủ sát trần cũng là một biện pháp cho không gian hẹp. Gia chủ có thể xếp bột giặt, nước xả vải… lên cao để tránh tầm với của trẻ. Máy giặt sở hữu nhiều tính năng như giặt, sấy… cũng giúp người tiêu dùng tiết kiệm thời gian, diện tích không gian sống. 

Gia chủ có thể xếp bột giặt, nước xả vải… lên cao để tránh tầm với của trẻ.

Khi đặt máy giặt bên trong nhà có thể gây ồn khi máy chạy. Vì vậy, bạn nên ưu tiên sử dụng những loại máy có khả năng chống rung, ồn. 

Gia chủ chọn máy có lồng giặt nhỏ gọn để vừa trong khoang trống của tủ. 

Tích hợp góc giặt vào nhà bếp, ban công

Với những căn nhà có không gian nhỏ hẹp, bạn có thể nghĩ ngay việc bố trí máy giặt trong khu vực nhà bếp, chẳng hạn như tận dụng được không gian ở góc tủ bếp. Điều này giúp gia đình tiết kiệm được không gian, tô điểm thêm nét sang trọng cho căn bếp. 

Bạn có thể bố trí máy giặt trong khu vực nhà bếp. 

Ban công là vị trí nhiều gia đình lựa chọn khi thiết kế góc giặt. Gia chủ bố trí thêm vách chống mưa, nắng, hệ thống thoát nước hợp lý là có một góc giặt hoàn chỉnh.

Ban công là vị trí nhiều gia đình lựa chọn khi thiết kế góc giặt.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại máy giặt. Trong đó, máy giặt lồng đôi với hai lồng giặt riêng biệt có khả năng giặt cùng lúc hai mẻ áo quần phân loại theo màu, chất liệu vải… sẽ là trợ thủ đắc lực cho công việc giặt giũ. Sản phẩm giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Nguồn: vnexpress.net


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Tivi Rindo
Đồ gia dụng Tivi Samsung Tivi LG Tivi Sony
Tivi Asanzo Tivi LG 55 Tivi giá rẻ Tivi Casper
Tivi Panasonic Tivi Sony 55 Tivi TCL Tivi Sharp

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *