Cách “hô biến” TV Samsung thành khung tranh nghệ thuật

Tính năng “Tranh nghệ thuật” giúp “hô biến” chiếc TV thành một khung tranh tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

TV Samsung 2020 được trang bị một số tính năng thú vị hướng tới tính thẩm mỹ và phong cách, bên cạnh những công nghệ về hiển thị hình ảnh. Nổi bật trong số đó là “Tranh nghệ thuật” giúp “hô biến” chiếc TV thành một khung tranh tạo điểm nhấn cho ngôi nhà.

TV Samsung có thể biến thành một bức tranh nhờ tính năng thú vị sẵn có.

Để trải nghiệm tính năng này, trước hết người dùng phải chuẩn bị cho mình một kho ảnh. Samsung có một kho ảnh có phí lẫn miễn phí của các danh họa và nhiếp ảnh gia nổi tiếng, bên cạnh đó người dùng cũng có thể sử dụng chính những file ảnh của mình.

Hướng dẫn từng bước cài đặt khung tranh miễn phí cho TV The Frame 2020:

Bước 1: Bấm nút Home trên remote.

Bước 2: Chọn biểu tượng “Tranh nghệ thuật”.

Bước 3: Danh sách các bộ sưu tập tranh, ảnh hiện ra gồm cả có phí lẫn miễn phí. Để sử dụng kho tranh, ảnh miễn phí thì người dùng chọn thẻ “Nổi bật” > chọn tiếp “Free Artworks”.

Bước 4: Người dùng lựa chọn một tác phẩm yêu thích trong 20 tranh, ảnh miễn phí để cài đặt làm khung tranh. Sau đó, chỉ với một cú nhấn vào nút “OK” trên remote là đã hoàn thành thiết lập. Hoàn thành, khung tranh sẽ tự động được kích hoạt mỗi khi người dùng nhấn nút nguồn trên remote (trường hợp muốn tắt hẳn TV, người dùng nhấn – giữ nút nguồn).

Lưu ý, tính năng “Tranh nghệ thuật” còn cho phép người dùng tùy chọn các chế độ hiển thị linh động như thời gian hiển thị trước khi tắt, tự động tắt khi không phát hiện chuyển động, tự động tắt khi không phát hiện ánh sáng trong phòng, độ sáng,… Tất cả các thiết lập này có trong phần “Cài đặt”.


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Tivi Rindo
Đồ gia dụng Tivi Samsung Tivi LG Tivi Sony
Tivi Asanzo Tivi LG 55 Tivi giá rẻ Tivi Casper
Tivi Panasonic Tivi Sony 55 Tivi TCL Tivi Sharp

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *