Cây nước nóng lạnh Coex WD-903: Giá siêu rẻ

Đáp ứng nhu cầu cơ bản nước nóng, lạnh mà giá thì lại rất rẻ chỉ 1.345.000đ. Chi tiết về sản phẩm này thế nào, hãy cùng theo dõi trong bài viết này của Minh Phương nhé!

Cây nước nóng lạnh Coex WD-903 có thiết kế tối giản với gam màu trắng tinh tế, chính vì vật sản phẩm dễ dàng kết hợp hài hòa với mọi không gian nội thất như phòng khách, văn phòng hay cửa hàng. 

Thiết kế tối giản

Sản phẩm này khá nhỏ gọn nên việc lắp đặt cũng cũng rất là thuận tiện mà không chiếm quá nhiều diện tích trong không gian. Bạn có thể lựa chọn đặt tại nhiều không gian như bếp, sản chờ, trường học…

2.

2 chế độ nóng, lạnh

Cây nước nóng lạnh Coex WD-903 là một sản phẩm đáp ứng nhu cầu căn bản của người dùng, với 2 vòi nước nóng và lạnh. Vì vậy mà người dùng có thể sử dụng nước nóng để pha mì, pha trà những lúc cần thiết.

2 chế độ nóng, lạnh

Với nước nóng, người dùng có thế sử dụng để pha trà, cà phê, mì tôm. Còn với vòi nước lạnh, người dùng có thể sử dụng trực tiếp, đặc biệt là trong những ngày nóng bức. 

Về nhiệt độ làm nóng, làm lạnh của máy thì làm nóng 85 độ, còn làm lạnh là 10 độ, một nhiệt độ cũng rất thích hợp với những nhu cầu căn bản. 

2 chế độ nóng, lạnh

3.

An toàn với người dùng

Cây nước nóng lạnh Coex WD-903 có trang bị khóa trẻ em, do đó các gia đình có trẻ nhỏ có thể yên tâm vì vừa có nước sạch sử dụng mà trẻ vẫn được bảo vệ an toàn.

An toàn với người dùng

4.

Giá sản phẩm

Cây nước nóng lạnh Coex WD-903 đang được bán tại Minh Phương với mức giá 1.345.000đ, ngoài ra khi mua sản phẩm quý khách còn được tặng bộ phiếu mua hàng trị giá đến 10 triệu, tặng eVoucher giảm 10% mua các sản phẩm phụ kiện (Giá và các khuyến mại có thể thay đổi tuỳ từng thời điểm).

Thông Tin Liên Quan:


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Đồ gia dụng
Bình nóng lạnh Máy sưởi dầu Hút mùi Máy hút bụi
Máy rửa bát Máy lọc không khí Quạt điện Bếp từ
Máy hút ẩm Nồi cơm điện Lò nướng Lò vi sóng

nguồn st: mediamart

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *