Chọn mua laptop HP Core i3 tốt nhất

Qua hơn 6 thập kỉ, HP vẫn luôn giữ vững hướng đi của mình; là công ty của sáng tạo, kinh doanh, và luôn chịu trách nhiệm trong các vấn đề về quyền lợi công nhân. Ngày nay, HP vẫn luôn thu hút rất nhiều người, đối tác và tất nhiên là các khách hàng trung thành của họ. Họ đến với HP vì giá trị đích thực mà HP đã mang lại. Đối với người tiêu dùng, HP chỉ làm đơn giản hoá công nghệ để mang lại nhiều niềm vui cuộc sống cho mọi người – mở rộng vai trò dẫn đầu của HP trong công nghệ hình ảnh, máy in và máy tính để bàn, máy tính xách tay…

Nếu kể đến những thương hiệu laptop đáng mua nhất thì cái tên laptop HP không thể không được nói đến, với bề dày kinh nghiệm cùng với đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề. HP luôn gửi đến người tiêu dùng những chiếc máy tính xách tay HP ấn tượng nhất với hiệu năng ổn định. Điểm nhấn trong những chiếc laptop HP mang thương hiệu HP là sự ổn định cũng như vẻ đẹp nhẹ nhàng, nó không quá cầu kỳ nhưng lại không thiếu những nét tinh tế tạo nên sự thích thú cả về thiết kế cũng như hiệu năng.

Laptop HP luôn thể hiện sự ổn định cũng như vẻ đẹp nhẹ nhàng

HP thường trang bị cho những chiếc máy tính xách tay của mình những bộ vi xử ý Intel Core i3 nhằm hướng đến đối tượng khách hàng phổ thông hay phải làm việc với ứng dụng xử lý dữ liệu bảng tính lớn (Excel) hay các ứng dụng đồ họa cơ bản (Adobe Photoshop, Flash, Corel Draw…) . Laptop HP core i3 phù hợp cho những người dùng phổ thông như : học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng….với rất nhiều lựa chọn về giá cả, kiểu dáng, cấu hình và dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật tốt của HP sẽ làm cho bạn hài lòng.

HP

Laptop HP 350(G6G24PA)

HP

Laptop HP 15-r208TU

HP

Laptop HP 15-r042TU Silver

HP

Laptop HP 14-r041TU Silver

HP

Laptop HP Probook 440 F6Q42PA

HP

Laptop HP 248(K8Z69PA)

HP

Laptop HP Pavilion 14-v022TU(J6M75PA) Win8 Silver

HP

Laptop HP Pavilion 14-v023TU(J6M76PA) Win8 White

HP

Laptop HP Pavilion 14-v028TU(J8B67PA) Win8 Red

HP

Laptop HP Pavilion 14-ab016TU(M4X66PA) Red

HP

Laptop HP Pavilion 14-ab015TU(M4X65PA) Silver

HP

Laptop HP 14-r221TU(L0K98PA)

 

 


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Tivi Rindo
Đồ gia dụng Tivi Samsung Tivi LG Tivi Sony
Tivi Asanzo Tivi LG 55 Tivi giá rẻ Tivi Casper
Tivi Panasonic Tivi Sony 55 Tivi TCL Tivi Sharp

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *