Chọn mua máy ép đa năng hay máy ép hoa quả cho gia đình?

Nên mua máy ép hoa quả hay máy xay ép đa năng cho gia đình? là băn khoăn của nhiều người dùng khi tìm hiểu và chọn mua dòng máy xay ép. Và để giải đáp thắc mắc này, bài viết sau sẽ chia sẻ với bạn thông tin so sánh 2 loại máy, bạn có thể tham khảo để chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình.
Máy ép hoa quả
Máy ép hoa quả tách xơ bã ra khỏi phần nước của hoa quả và rau củ mà không cần cho thêm nước vào để xay nhuyễn như máy xay sinh tố. Theo đó, sử dụng máy ép hoa quả sẽ mang lại những ly nước ép tươi ngon, lại giữ lại được lượng dinh dưỡng cao từ rau, củ, quả; cung cấp các chất dinh dưỡng dưới dạng nước, giúp cơ thể hấp thụ nhanh chóng và trọn vẹn hơn, bổ sung dưỡng chất tốt cho sức khỏe mỗi người.

So sánh máy ép hoa quả và máy xay ép đa năng
Máy xay ép đa năng tích hợp nhiều tính năng: ép, xay sinh tố, xay khô hay xay ướt với các lưỡi dao và cối chuyên dụng riêng biệt sử dụng cho cùng một đế máy. Có thể nói nó tích hợp công dụng của cả chiếc máy ép hoa quả và máy xay sinh tố, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng.
Sử dụng máy xay ép đa năng sẽ mang đến những ly nước ép tươi ngon, giữ được hàm lượng dinh dưỡng cao. Bên cạnh đó, máy xay đa năng có thêm khả năng xay rau củ quả và tạo 1 hỗn hợp duy nhất. Theo đó sẽ cung cấp thêm những ly sinh tố rau củ quả giữ nguyên các chất dinh dưỡng, bao gồm cả chất xơ hòa tan và chất xơ không hòa tan.

 

So với máy ép hoa quả, máy xay ép đa năng cho công năng sử dụng đa dạng hơn. Máy xay ép đa năng sử dụng xay/ép được cho cả các loại hoa quả, rau củ và các loại hạt cứng/mềm khác nhau, trong khi máy ép hoa quả chỉ sử dụng tốt với các loại hoa quả mềm và nhiều nước. Vì thế, giá thành máy xay ép đa năng cũng thường cao hơn.
Nên chọn mua máy ép hoa quả hay máy xay ép đa năng?
Xét về công năng sử dụng tất nhiên máy xay ép đa năng sẽ mang đến công năng sử dụng đa dạng hơn. Nếu không đặt nặng vấn đề giá thành thì đây sẽ là lựa chọn tốt cho cuộc sống hiện đại.
Nhưng nếu nhà bạn đã có một máy xay sinh tố thường thì bạn chỉ cần mua thêm một chiếc máy ép hoa quả, gộp lại cũng phục vụ hoàn hảo như một máy xay ép đa năng thông thường lại tiết kiệm được chi phí mua sắm. Còn không, thì bạn hãy lựa chọn một máy xay đa năng hiện đại tiện dụng để phục vụ tốt nhất cho nhu cầu xay ép đa dạng các loại hoa quả, rau củ, thực phẩm của gia đình.

 

 

Với những chia sẻ trên đây, chắc hẳn bạn đã có được câu trả lời cho thắc mắc nên mua máy ép hoa quả hay máy xay ép đa năng cho gia đình? Nhìn chung tùy theo nhu cầu sử dụng cũng như mức kinh phí của mỗi gia đình để chọn được sản phẩm phù hợp. 


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Tủ rượu
Đồ gia dụng Tivi Samsung Tivi LG Tivi Sony
Tivi 4K Tivi 2020 Tivi giá rẻ Tivi Casper
Tivi 8K Tivi Led Smart TV Tivi Android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *