Công nghệ Peak Illuminator Ultimate là gì?

Công nghệ tích hợp trên những chiếc Tivi gia đình ngày càng tiên tiến và thông minh hơn, từ chất lượng hình ảnh tivi là SD đến cao cấp hơn là HD, rồi đến Full HD và đỉnh cao nhất của hiển thị hình ảnh trên Tivi hiện nay là chất lượng màn hình Tivi 4K Ultra HD sắc nét rực rỡ ( 4K Ultra HD là gì? ) gấp 4 lần Full HD đảm bảo người xem sẽ không thể rời mắt khỏi màn hình.

Peak Illuminator giúp hình ảnh sáng hơn

Tivi thông minh như Samsung Smart TV cho đến độ phân giải màn hình 4K đều cực kì tốt cho người dùng nhưng có một vấn đề mà chúng ta phải lưu tâm đó chính là hình ảnh hiển thị sắc nét như vậy thì cũng đòi hỏi một số lượng và đèn LED tích hợp trên tivi cực lớn và phải hoạt động hết công suất để lan tỏa ánh sáng và phải luôn đảm bảo chất lượng hình ảnh truyền tải tốt nhất đến với người xem như vậy sẽ cực kì hao tốn điện năng. Để giải quyết vấn đề này Samsung đã tích hợp công nghệ Peak Illuminator Ultimate

Peak Illuminator Ultimate là gì?

Công nghệ Peak Illuminator Ultimate nâng cao độ sáng bằng cách tăng cường đèn nền LED ở các vùng sáng của màn hình. Với Chỉ số Chất lượng Hình ảnh PQI ( PQI – Picture Quality Index, Chỉ số Chất lượng Hình ảnh) gấp 4 lần công nghệ Peak Illuminator, mức sáng cao điểm đạt mức cao nhất trong dòng này. Vì thế khi ánh sáng xuất hiện trong các vùng tối, như đèn đường chiếu sáng khung cảnh thành phố, khoảnh khắc đó sẽ trở nên lôi cuốn hơn.

Phiên bản thế hệ trước tên là Peak Illuminator quản lý làm tối cục bộ theo từng khu vực làm tăng cường độ sáng của màn hình TV samsung có thể lên tới 1000 nit, một con số rất cao so với TV., trên phiên bản mới nhất TV Samsung JS9500 được tích hợp công nghệ tiên tiến nhất Peak Illuminator Ultimate với hơn 200 khu vực riêng lẻ khác nhau có thể thay đổi trên màn hình TV. Phiên bản này cũng gặp trên dòng JS 9000, các phiên bản tivi khác được tích hợp Peak Illuminator Pro

Để có được những hình ảnh hoàn hảo, thật thiếu sót nếu không kể đến tác dụng của hệ thống đèn LED nằm phía sau màn hình tivi. Precision Black Pro ( Precision Black Pro là gì? )với khả năng tinh chỉnh đèn nền LED đã giúp cho độ sâu hình hoàn hảo hơn và độ tương phản cũng từ đó trở nên cao hơn. Nếu bạn đang nghĩ đến vấn đề hao tổn điện năng thì chính công nghệ Peak Illuminator Ultimate sẽ giúp bạn khắc phục điều đó, bằng cách tự động phân tích các khung hình sáng tối cụ thể, Peak Illuminator Ultimate sẽ tự động cho tắt hoặc mở đèn LED tại các vị trí thích hợp để đảm bảo hình ảnh trọn vẹn nhưng không làm hao tổn điện năng của bạn.

Công nghệ này giúp độ sáng hình ảnh được tăng cường tối đa so với trước kia nhờ sử dụng năng lượng từ vùng tối để tối ưu vùng sáng trên khung hình để cho ra hình ảnh sắc nét mà vẫn giữ mức điện năng như cũ.

Tivi Samsung sử dụng công nghệ Peak Illuminator Ultimate

Samsung

TIVI SUHD SAMSUNG 55JS9000 55 inch 4K HD Smart TV CMR 1200Hz

Samsung

TIVI SUHD SAMSUNG 65JS9000 65 inch 4K HD Smart TV CMR 1200Hz

Samsung

TIVI SUHD SAMSUNG 65JS9500 65 inch 4K HD Smart TV CMR 1200Hz

Samsung

TIVI SUHD SAMSUNG 78JS9500 78 inch 4K HD Smart TV CMR 1200Hz

Samsung

TIVI SUHD SAMSUNG 88JS9500 88 inch 4K HD Smart TV CMR 1200Hz

 


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Tivi Rindo
Đồ gia dụng Tivi Samsung Tivi LG Tivi Sony
Tivi Asanzo Tivi LG 55 Tivi giá rẻ Tivi Casper
Tivi Panasonic Tivi Sony 55 Tivi TCL Tivi Sharp

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *