Công nghệ PurColour là gì?

Thế giới công nghệ không ngừng thay đổi minh chứng là ngay từ chiếc điện thoại di động của bạn cũng trở lên thông minh hơn và tốt hơn, gần hơn nữa là công nghệ trên những chiếc Tivi của gia đình bạn cũng hiện đại hơn.

PurColour công nghệ hình ảnh mới của Samsung

Với việc Samsung giới thiệu hàng loạt những công nghệ mới nhất được tích hợp trên những chiếc Tivi của hãng thì phải kể đến công nghệ nâng cấp hình ảnh PurColour với chất lượng hình ảnh cực kì chân thực với cuộc sống. Vậy Công nghệ PurColour là gì?

Màu sắc truyền tải trung thực với cuộc sống

PurColour là một công nghệ màu sắc vượt trội và đặc biệt hiện nay chỉ được Samsung phát triển dành cho TV Samsung màn hình cong. Nhờ công nghệ này, những chiếc TV UHD Màn Hình Cong của Samsung được tăng cường thêm nhiều dải màu gần với tự nhiên hơn, cho màu sắc chân thật như cuộc sống.

Với độ phân giải 8 triệu điểm ảnh kết hợp cùng với công nghệ UHD mang đến độ phân giải cao hơn gấp 4 lần so với công nghệ Full HD hiện nay, cho chất lượng hình ảnh rõ nét và chi tiết nhất từ trước đến nay.

Những chiếc TV Samsung UHD thông thường có khoảng 27 điểm điều chỉnh điểm màu, nhưng với PurColour tăng cường gấp 7 lần, điều này giúp cho màn hình UHD hiển thị màu sắc phong phú và tinh tế hơn bao giờ hết. Thật khó để tưởng tượng được việc tái tạo màu sắc cho hình ảnh chân thực hơn hay chính xác hơn.

Ngoài công nghệ PurColour của những dòng Tivi Samsung 4K UHD thì công nghệ mới nhất và đỉnh cao nhất là công nghệ Nano Crystal trên những dòng Tivi SUHD cho độ sắc nét, độ tương phản và dải màu rực rỡ, sống động chưa từng thấy và là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay về chức năng hiển thị hình ảnh của hãng cùng tham khảo thêm Nano Crystal là gì?

Mỗi sản phẩm công nghệ lại có những tính năng và điểm mạnh riêng, nếu như Nano Crystal giúp các hình ảnh từ nguồn phát trở nên thuần khiết hơn trên màn hình Tivi thì Purcolor sẽ tiếp tục tái hiện các dải màu thêm phần tự nhiên bằng cách tăng từ 27 điểm ảnh lên mức đột phá 192 điểm ảnh. Sự kết hợp này cho phép các hình ảnh thêm rực rỡ và gần với màu tự nhiên nhất.

Samsung

TV LED MÀN HÌNH CONG SAMSUNG 40JU6600 40 inch 4K

Samsung

TV 4K UHD SAMSUNG 65JU7000 65 inch Smart CMR 1000Hz

Samsung

TV 4K UHD SAMSUNG 48JU7000 48 inch Smart CMR 1000Hz

Samsung

TV 4K UHD SAMSUNG 55JU7000 55 inch Smart CMR 1000Hz

Samsung

TV LED MÀN HÌNH CONG SAMSUNG 55JU6600 55 inch 4K

Samsung

TV LED MÀN HÌNH CONG SAMSUNG 65JU6600 65 inch 4K

Samsung

TV LED MÀN HÌNH CONG SAMSUNG 48JU6600 48 inch 4K

 


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Tivi Rindo
Đồ gia dụng Tivi Samsung Tivi LG Tivi Sony
Tivi Asanzo Tivi LG 55 Tivi giá rẻ Tivi Casper
Tivi Panasonic Tivi Sony 55 Tivi TCL Tivi Sharp

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *