Công nghệ Ultramix trên máy giặt Electrolux là gì? có gì nổi bật?

Máy giặt Electrolux từ lâu đã là thương hiệu được nhiều người tiêu dùng gửi gắm niềm tin, bởi Electrolux luôn quan tâm người tiêu dùng và không ngừng cải tiến nhiều công nghệ để tích hợp trên chiếc máy giặt của mình. Trong số những công nghệ đó, Ultramix đặc biệt được rất nhiều người ưa thích. Mời bạn hãy cùng tìm hiểu công nghệ Ultramix có gì nổi bật trong bài viết dưới đây nhé!
1. Công nghệ Ultramix là gì
Ultramix là một trong những công nghệ giặt sạch được Electrolux tích hợp trên chiếc máy giặt của mình. Nhờ công nghệ Ultramix, bột giặt sẽ được hòa tan hoàn toàn trước, sau đó máy sẽ bơm dung dịch hòa tan vào lồng giặt, từ đó nước giặt sẽ thấm sâu vào từng sợi vải và đánh bật những vết bẩn cứng đầu, đồng thời không làm cặn bột giặt bám trên quần áo gây khó chịu và dị ứng cho người sử dụng. 

Công nghệ Ultramix có thể đánh bật vết bẩn hiệu quả mà không cần sử dụng nước nóng, vì vậy có thể tiết kiệm lượng điện tiêu thụ lên đến 75%. Không chỉ có vậy, Ultramix còn có thể lưu giữ màu quần áo bền hơn lên đến 31%.
Sự kết hợp giữa công nghệ Ultramix kết hợp với hệ thống Jetspray sẽ mang luồng nước có chứa bột giặt phun đều lên toàn bộ quần áo, để nước giặt thấm đều và sâu vào từng chi tiết vải, từ đó tẩy sạch những vết bẩn cứng đầu mà vẫn tiết kiệm được lượng bột giặt hiệu quả.

 

2. Lợi ích của công nghệ Ultramix
Lưu giữ màu quần áo
Công nghệ Ultramix giúp lưu giữ màu quần áo bền hơn lên đến 31% so với những dòng máy giặt thông thường khác, mang đến cho người dùng những bộ quần áo sạch sẽ, tinh tươm như mới. 

 

 

Tiết kiệm điện và bột giặt
Máy giặt Ultramix Electrolux có thể hòa tan bột giặt hiệu quả mà không cần sử dụng nước nóng, vì vậy người dùng có thể tiết kiệm được tối đa lượng bột giặt sử dụng và tiết kiệm được 75% lượng điện tiêu thụ cho mỗi một mẻ giặt. Ultramix giúp người dùng giảm thiểu được các khoản chi phí tiêu thụ hàng tháng một cách hiệu quả. 

 

 

Tiết kiệm thời gian
Máy giặt sử dụng công nghệ Ultramix giặt nhanh hơn lên đến một nửa so với máy giặt truyền thống. Chỉ trong vòng 90 phút, quần áo của bạn đã được giặt sạch sẽ và thơm tho. 

 

 

Ultramix là một công nghệ giặt sạch mang lại hiệu quả cao, mang đến những bộ quần áo sạch sẽ, dễ chịu cho cả gia đình. Công nghệ Ultramix hỗ trợ người dùng tiết kiệm được nhiều chi phí và thời gian để chăm sóc gia đình tốt hơn. 


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Tủ rượu
Đồ gia dụng Tivi Samsung Tivi LG Tivi Sony
Tivi 4K Tivi 2020 Tivi giá rẻ Tivi Casper
Tivi 8K Tivi Led Smart TV Tivi Android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *