Cuối năm, smart Tivi giảm giá mạnh, dân đổ xô đi mua

Theo đại diện truyền thông của 1 hệ thống điện máy, càng về cuối năm, lượng khách hàng mua sắm các sản phẩm điện máy như TV càng tăng. Người dùng có xu hướng ưu tiên lựa chọn những mẫu Smart TV sở hữu màn hình 4K cùng thiết kế viền mỏng, tối giản. Đặc biệt, phân khúc tầm trung với mức giá khoảng 10-15 triệu đồng đang được nhiều người dùng chọn mua nhất.

Hệ thống Mediamart cũng cho biết, doanh số Smart TV bán ra trong tháng cận Tết tăng mạnh, mức độ tăng trưởng đạt 40-50% so với cùng kỳ năm ngoái. “Thậm chí, vào một số ngày cao điểm, lượng hàng bán ra có thể tăng 200%. Dự kiến, sức mua sẽ tăng mạnh vào thời điểm cuối năm bởi hệ thống sẽ tiếp tục triển khai nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá sản phẩm”, đại diện Mediamart chia sẻ.

(Smart Tivi giảm giá mạnh cuối năm, dân đổ xô đi mua)

Theo đại diện của Mediamart, nguyên nhân chính khiến sức mua các thiết bị Smart TV tăng mạnh so với năm 2018 nằm ở giá bán trung bình của chúng đã giảm xuống đáng kể. Thêm vào đó, trong năm 2019 vừa qua không có sự kiện nào đủ lớn như World Cup 2018 để thúc đẩy người dùng mua TV từ sớm. Vì thế, khách hàng đều dồn việc mua sắm vào thời điểm cuối năm.

Theo chia sẻ từ các hệ thống, những dòng Smart TV có kích thước màn hình từ 49-55 inch được nhiều khách hàng lựa chọn, đặc biệt là các model đến từ 3 thương hiệu Samsung, Sony và LG. Một số thiết bị đang bán chạy nhất tại các hệ thống hiện tại gồm LG 55UM7300PTA, Samsung 50NU7090 hay Sony 55X8000G…

(Model Sony 55X8000G)

(Model Samsung 55NU7090)

Bên cạnh lợi thế thương hiệu, các mẫu smart TV của Samsung và LG cũng có nhiều chương trình khuyến mại, giảm giá hơn nên thu hút được sự chú ý từ khách hàng. Theo đó, model LG 55UM7300PTA được giảm 4,4 triệu đồng. Chiếc Samsung QA49Q65R cũng được điều chỉnh giảm 4,9 triệu đồng.

(Model LG 55UM7300PTA)

Nhiều sản phẩm từ các thương hiệu khác ít tên tuổi hơn như TCL hay Sharp cũng đang được điều chỉnh giảm giá. Model TCL L50P65-UF giảm 1,6 triệu đồng hay chiếc Sharp LC-50SA5500X cũng giảm 3 triệu đồng.

Bên cạnh Smart TV, các phụ kiện như Soundbar cũng có doanh số khá tốt. Với một số dòng TV, khách mua soundbar sẽ được trừ tiền mặt trực tiếp thêm vào giá bán.


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Tivi Rindo
Đồ gia dụng Tivi Samsung Tivi LG Tivi Sony
Tivi Asanzo Tivi LG 55 Tivi giá rẻ Tivi Casper
Tivi Panasonic Tivi Sony 55 Tivi TCL Tivi Sharp

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *