Đánh giá Laptop P series của ASUS

Với sự đa dạng trong các sản phẩm về laptop hiện giờ người tiêu dùng rất khó lựa chọn cho mình 1 sản phẩm vừa hợp túi tiền lại vừa đem lại hiệu quả nhất định cho mình. Chính vì sự lựa chọn khó khăn đó các hãng luôn làm mới sản phẩm của mình để phù hợp với từng đối tượng khách hàng hướng tới và như 1 xu thế mỏng, nhẹ đang được đẩy mạnh như ASUS thì có các dòng laptop P, MSI thì có dòng GS series, HP có các dòng Pavilion… Điểm qua các dòng laptop trên, mỗi dòng sẽ có 1 ưu điểm nhất định như dòng laptop P của ASUS.

Thiết kế:  

asus


Nổi bật của dòng này đó là thiết kế mỏng và rất nhẹ, thiết kế đo được chỗ dày nhất là 22.5mm cùng mới tone màu truyền thống đó là đen xám tạo cho sản phẩm 1 cảm giác rất nhẹ khi cầm nắm.

Cấu hình:  

asus

asus


Đa số các series laptop dòng này tường được trang bị cấu hình khá ổn chip Haswell từ i3 đến i7 và phù hợp với giá tiền mà sẽ có những bộ vi xử lý khác nhau. Sản phẩm này chủ yếu phục vụ cho doanh nhân và người hay di chuyển để làm việc nên các sản phẩm thường ko có card rời mà chỉ là card onboard cùng với đó là 4GB RAM và hỗ trợ rất nhiều options ổ cứng khác nhau từ 500GB đến 1T và có SSD làm cache đi kèm.

Bàn phím, TouchPad:  

asus


Được tích hợp bàn phím chiclet với độ nhạy khá cao kèm theo TouchPad chuẩn giúp cho các thao tác trên bàn phím dễ dàng và thuận tiện nhưng hầu như các sản phẩm của ASUS TouchPad hoạt động ko được tốt lắm nên vẫn còn cảm giác bị delay.

Màn hình:  

asus


Laptop dòng này chỉ được trang bị màn hình HD 14 inch 1366×768 nên chất lượng hiển thị chỉ ở mức vừa với dòng laptop doanh nhân như thế này.

Pin và tản nhiệt, kết nối:  

asus


Pin của laptop dòng P thường được sử dụng là Pin Polymer nên thời lượng Pin của các laptop này luôn đảm bảo tốt với mức 4 đến 5h hoạt động. Kèm theo Pin thì các tản nhiệt của dong này cũng chưa được tốt bởi máy chỉ là laptop làm việc nên hiệu quả tản nhiệt chưa đạt tốt đa khi chỉ có 2 khe tản nhiệt bên dưới. Còn với các kết nối thì dòng P luôn được ưu tiên với rất nhiều cổng kết nối như USB 3.0, VGA, LAN… để kết nối với các thiết bị bên ngoài và làm việc.  

asus


Bởi thế sự lựa chọn 1 chiếc laptop còn rất nhiều yếu tố do đó có thể nói nếu bạn là 1 người đam mê cho công việc và ưa thích sự tiện lợi cùng độ bảo mật thì Laptop P series có thể đảm nhận cho bạn diều đó.

Theo congnghe.5giay.vn


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Tivi Rindo
Đồ gia dụng Tivi Samsung Tivi LG Tivi Sony
Tivi Asanzo Tivi LG 55 Tivi giá rẻ Tivi Casper
Tivi Panasonic Tivi Sony 55 Tivi TCL Tivi Sharp

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *