Điện thoại Android pin khủng đáng sở hữu nhất thời điểm hiện nay

Ngày nay, nhu cầu người dùng khi sử dụng Smartphone không chỉ để nghe gọi mà còn rất nhiều mục đích khác như: giải trí, phục vụ công việc,..Điều này đòi hỏi bạn cần có một chiếc điện thoại có khả năng sử dụng pin lâu. Với một chiếc điện thoại hệ điều hành Android bạn nên chọn lựa chọn như thế nào để có một chiếc Smartphone Android pin lâu nhất. (Xem thêm: Những Smartphone Samsung pin lâu nhất hiện nay)

 

Có lẽ bạn sẽ có những băn khoăn về pin của điện thoại cũng như những thông số dung lượng pin mà chúng ta thường thấy biểu thị ý nghĩa gì phải  không nào?

Pin điện thoại di động là gì?

Pin là bộ phận cung cấp nguồn cho điện thoại di động. Công suất của Pin điện thoại được in rõ trên bề mặt, đơn vị tính là miliamp/giờ (mAh). Thông thường công suất của Pin càng lớn thì thời gian sử dụng điện thoại càng được lâu, tuy nhiên cũng còn phụ thuộc rất nhiều vào cách sử dụng và điều kiện sử dụng của mỗi người.

Dung lượng pin là gì?

Dung lượng pin được đo đạc và tính toán bằng đơn vị mAh (miliamper-hour). Con số biểu thị dung lượng pina có ý nghĩa thông báo cho người dùng biết lượng điện năng mà pin có thể sản sinh trong một khoảng thời gian xác định. Ví dụ, nếu dung lượng pin có giá trị là 1.000 mAh, pin có thể sản sinh ra một năng lượng điện ở mức 1.000 mA (miliamper) cho một giờ liền. Nếu thiết bị của người dùng chỉ cần một nguồn năng lượng ở mức 500 mA, lúc này thời lượng pin sẽ tăng lên đến 2 giờ sử dụng trước khi pin hoàn toàn cạn kiệt.

Tuy vậy, thời lượng sử dụng pin thực tế của một thiết bị di động còn tùy thuộc rất nhiều vào yếu tố – khiến những con số biểu thị dung lượng này chỉ mang ý nghĩa tương đối. Cụ thể, nếu màn hình thiết bị di động của bạn luôn mở với độ sáng cao, sóng vô tuyến liên tục được tuyền và nhận và bộ xử lý phải hoạt động hết công suất, lẽ đương nhiên là năng lượng pin hơn sẽ tiêu tốn nhiều hơn khi sử dụng bình thường.

Mức độ sáng của màn hình di động cũng ảnh hưởng đến thời lượng sử dụng pin

Các hãng sản xuất đều hiểu rõ điều này và họ thường chọn giải pháp giảm độ sáng màn hình hay tinh chỉnh một vài thành phần nào đó trong chiếc Smartphone của mình. Nhưng nếu vẫn cảm thấy nhức nhối với việc hao tốn pin khi sử dụng, bạn có thể chọn những ứng dụng quản lý pin của hãng thứ 3 như Battery Monitor Widget (Android) hay Battery Life Pro (iOS).

Hệ điều hành Android được xem là hệ điều hành có lượng người dùng nhiều nhất. Người dùng Smartphone Android với nhiều tính năng cũng như ứng dụng sẽ khiến Smartphone của bạn bị tiêu hao năng lượng. Do đó, việc lựa chọn những chiếc điện thoại pin khủng tốt nhất sẽ đem lại hiêu quả tốt nhất.

Smartphone Android pin khủng nhất hiện nay:

Samsung

Điện thoại Samsung Galaxy A5 A500 Gold

Samsung

Điện thoại Samsung Galaxy A7 A700 Black

Lenovo

Điện thoại Lenovo P70 Blue

Sony

Điện thoại Sony Xperia Z3 – D6653 Black

Sony

Điện thoại Sony Xperia Z3+ E6553 White

Samsung

Điện thoại Samsung Galaxy A8 A800 White

Samsung

Điện thoại Samsung Galaxy Note 5 N920 Gold

HTC

Điện thoại HTC Butterfly 2 White

HTC

Điện thoại HTC One M9 Silver&Gold

LG

Điện thoại LG G4 – H818P Nâu (Bản Leather)

Asus

Điện thoại ASUS Zenfone 2 2.3GHz 32GB 4GB Silver

Sony

Điện thoại Sony Xperia M4 Aqua Dual – E2312 Black

Nguồn: Sưu tầm


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Tivi Rindo
Đồ gia dụng Tivi Samsung Tivi LG Tivi Sony
Tivi Asanzo Tivi LG 55 Tivi giá rẻ Tivi Casper
Tivi Panasonic Tivi Sony 55 Tivi TCL Tivi Sharp

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *