Dòng sản phẩm cao cấp của TCL giành được Giải Thưởng Vàng TV 8K QLED tại CES 2020

Giải thưởng đáng chú ý được trao cho TCL là Giải thưởng Vàng TV 8K QLED 2019-2020 cho dòng X Series X915 cao cấp, công nhận tính cạnh tranh ấn tượng của sản phẩm và công nghệ tiên tiến hàng đầu trong ngành của TCL.

Giải thưởng được trao tặng như một phần của Lễ trao giải Top Thương hiệu toàn cầu do IDG tài trợ, được tổ chức vào ngày 8 tháng 1 tại khách sạn Wynn & Encore ở Las Vegas, Nevada. Ban giám khảo với các chuyên gia và đội ngũ truyền thông có tầm ảnh hưởng trên toàn cầu đã xem xét các khía cạnh khác nhau của các thương hiệu và quyết định những người chiến thắng. Những người chiến thắng phải thể hiện điểm mạnh của họ trong sự đổi mới và chứng minh rằng họ đang đi đầu trong ngành công nghiệp của mình.

Kevin Wang, CEO của TCL Industrial Holdings và TCL Electronics cho biết: “TCL đang tạo nên một cuộc sống thông minh với công nghệ tiên tiến và chúng tôi luôn kiên định mang đến trải nghiệm xem tốt nhất cho khách hàng trên toàn thế giới.”

X915 là mẫu QLED mới nhất trong X Series hàng đầu của TCL, cung cấp cho người dùng trải nghiệm giải trí cao cấp được hỗ trợ bởi các công nghệ hiển thị đột phá. X915 sẽ có hai kích cỡ 75 và 65 inch, là TV TCL QLED có 8K, Công nghệ hiển thị chấm lượng tử Quantum Dot và công nghệ hình ảnh HDR Dolby Vision®. X915 sử dụng Công nghệ làm mờ cục bộ, cho phép điều khiển đèn nền chính xác để mang lại độ tương phản nâng cao, hình ảnh cực kỳ sống động. X915 được chứng nhận bởi IMAX Enhance® để mang lại trải nghiệm giải trí tại nhà chất lượng cao nhất.

X915 cũng trang bị hệ thống âm thanh Onkyo và ứng dụng âm thanh nhập vai Dolby Atmos® mang lại trải nghiệm nghe tuyệt vời với âm thanh lấp đầy căn phòng và tràn ngập xung quanh bạn với một sự chân thực đến ngoạn mục.

TCL QLED TV C715, TCL QLED TV C815 (từ trái sang)

C815 và C715 cũng được TCL trình làng tại CES 2020, sử dụng Công nghệ hiển thị chấm lượng tử hàng đầu thế giới để cung cấp hiệu suất hình ảnh được tối ưu hóa cho người dùng toàn cầu.

Được hỗ trợ bởi HDR Dolby Vision®, C815 và C715 mang đến hình ảnh 4K HDR đáng chú ý với độ sáng, chi tiết, độ tương phản và màu sắc đáng kinh ngạc. Hai dòng này cũng được trang bị Dolby Atmos®, cung cấp âm thanh chuyển động ngoạn mục với độ phong phú, độ sâu và độ chính xác.

C815 và C715 cũng có các chức năng thông minh được cung cấp bởi TCL AI-IN và hệ điều hành Android mới nhất. Được trang bị tính năng điều khiển bằng giọng nói từ xa, người dùng sẽ có thể tương tác trực tiếp với TV bằng giọng nói của họ.

TCL ngày nay cũng đã đi đầu trong việc đổi mới công nghệ hiển thị toàn cầu với công bố công nghệ Mini-LED, công nghệ màn hình thế hệ tiếp theo và giải pháp Mini-LED đầu tiên trên thế giới được phát triển trên đế thủy tinh.C815 có các kích cỡ 75’’, 65’’, 55’’, và C715 có 65’’, 55’’ và 50’’


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Tivi Rindo
Đồ gia dụng Tivi Samsung Tivi LG Tivi Sony
Tivi Asanzo Tivi LG 55 Tivi giá rẻ Tivi Casper
Tivi Panasonic Tivi Sony 55 Tivi TCL Tivi Sharp

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *