Galaxy Note 20 Ultra là điện thoại đầu tiên trên thế giới được trang bị kính cường lực Gorilla Glass Victus hoàn toàn mới

Galaxy Note 20 Ultra

Samsung đã nghĩ đến phương án dự phòng trong nhiều trường hợp người dùng vô tình làm rơi rớt điện thoại, để giảm thiểu tối đa thiệt hại gây ra cho một thiết bị, đặc biệt là thiết bị cao cấp. Samsung đã tiên phong tích hợp kính Gorilla Glass Victus cho Galaxy Note 20 Ultra.

Trên thực tế Galaxy Note 20 Ultra sở hữu màn hình kích thước 6.9 inch, đây là kích thước của một chiếc máy tính bảng, vậy nên khả năng rơi vỡ cũng cao hơn, đó là lý do Samsung lựa chọn tích hợp cho Galaxy Note 20 Ultra kính Gorilla Glass Victus hàng đầu.

Theo Corning, Gorilla Glass Victus có thể sống sót khi rơi từ độ cao 2 mét (hoặc 6.5 feet) xuống bề mặt gồ ghề và cứng, hơn nữa kính còn có khả năng chống chịu trầy xước gấp hai lần so với người tiền nhiệm Gorilla Glass 6. Độ cứng của Gorilla Glass Victus cũng được cải thiện đáng kể, thử nghiệm thực tế cho thấy Gorilla Glass Victus có thể sống sót sau hơn 20 lần thả rơi từ độ cao 1 mét.

Rõ ràng Galaxy Note 20 Ultra sẽ có độ bền cao hơn nhờ được tích hợp kính cường lực Gorilla Glass Victus hoàn toàn mới, khả năng chống chịu cũng tốt hơn khi vô tình làm rơi rớt, ít nhất là so với thế hệ tiền nhiệm Galaxy Note 10.


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Tủ rượu
Đồ gia dụng Tivi Samsung Tivi LG Tivi Sony
Tivi 4K Tivi 2020 Tivi giá rẻ Tivi Casper
Tivi 8K Tivi Led Smart TV Tivi Android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *