Hệ thống suy luận ảo – Fuzzy Logic trên máy giặt là gì?

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, các hãng đang cải tiến những chiếc máy giặt của mình ngày càng hiện đại, tích hợp nhiều công nghệ thông minh khiến cho người người dùng trở nên thích thú, công việc giặt giũ trở nên thú vị hơn. Hệ thống suy luận ảo – Fuzzy Logic chính là một trong số đó. Hãy đọc ngay bài viết dưới đây để tìm hiểu về công nghệ này. 

1. Hệ thống suy luận ảo Fuzzy Logic là gì?

Điểm nổi bật khiến máy giặt Casper, Toshiba trở nên đặc biệt đó là nhờ hệ thống suy luận ảo Fuzzy Logic. Hệ thống này giúp máy giặt lồng đứng (lồng ngang) có thể cân bằng lượng nước và tùy chỉnh thời gian sao cho phù hợp với khối lượng quần áo có trong lồng giặt, từ đó giúp máy giặt Toshiba tiêu tốn ít điện nước và tiết kiệm thời gian hơn. 


Hệ thống này giúp máy xác định khối lượng quần áo để tính toán và tuỳ chỉnh lượng nước sao cho phù hợp, nhờ đó bạn có thể tiết kiệm chi phí nước hàng tháng mà vẫn đảm bảo hiệu quả giặt sạch tối ưu. 

Thêm vào đó, với khả năng tự động xác định lượng nước phù hợp với khối lượng quần áo sẽ giúp bạn tiện lợi hơn trong quá trình giặt giũ mà không cần lo lắng về việc cân chỉnh lượng nước phù hợp, đem lại sự hài lòng nhất cho bạn thông qua 2 tiêu chí tiện lợi và tiết kiệm. 

2. Một số máy giặt sử dụng hệ thống suy luận ảo Fuzzy Logic

    Máy giặt Toshiba

Máy giặt Toshiba là một trong những thương hiệu đã quá quen thuộc đối với người tiêu dùng Việt Nam. Nhằm đáp lại niềm tin của khách hàng, thương hiệu này không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, tích hợp thêm những tính năng hiện đại nâng cao hiệu quả giặt giũ.


Một trong số đó chính là hệ thống suy luận ảo Fuzzy Logic với khả năng tự tính toán và đưa ra thông số giặt chính xác về lượng nước và thời gian giặt cần thiết và đủ để giặt sạch dựa vào khối lượng đồ cần giặt, nhờ vậy giúp tiết kiệm tối đa lượng nước và thời gian cho gia đình bạn.

Nhờ đó, người dùng không phải đau đầu về việc điều chỉnh chế độ giặt, có thêm nhiều phút giây thảnh thơi hơn. 

Máy giặt Casper

Máy giặt Casper là cái tên đã không còn xa lạ gì trong các gia đình Việt với các sản phẩm đảm bảo chất lượng, phục vụ tối đa nhu cầu của khách hàng. 


Hệ thống suy luận ảo Fuzzy Logic trên máy giặt Casper này giúp máy giặt tự động xác định khối lượng quần áo để tính toán, tùy chỉnh lượng nước tương ứng, từ đó tiết kiệm nước hiệu quả hơn, thời gian giặt nhanh hơn mà vẫn đảm bảo hiệu quả giặt sạch.

Công nghệ này được người tiêu dùng đánh giá cao và trở thành một trong những lý do khiến họ tin dùng máy giặt Casper. 

Tổng hợp

Thông Tin Liên Quan:


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Đồ gia dụng
Bình nóng lạnh Máy sưởi dầu Hút mùi Máy hút bụi
Máy rửa bát Máy lọc không khí Quạt điện Bếp từ
Máy hút ẩm Nồi cơm điện Lò nướng Lò vi sóng

nguồn st: mediamart

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.