Hướng dẫn cài đặt Tivi kết nôi mạng bằng USB 3G

Một trong những câu hỏi thường gặp của người dùng Internet tivi, Smart tivi đó là tivi có thể bắt mạng bằng USB 3G như laptop được hay không?

Thông thường người dùng Internet tivi hay Smart tivi ở nhà đã có sẵn đường truyền mạng dây hoặc wifi. Tuy nhiên, trong trường hợp nhà bạn không có mạng mà chỉ có USB 3G mà bạn vẫn muốn lên mạng bằng tivi thì vẫn có cách nhé.

Cách 1: Bạn có thể cắm USB 3G vào laptop, sau đó cho laptop phát wifi và tivi bắt wifi này sẽ có thể lên mạng đọc báo, xem phim… bình thường.

Tivi bắt wifi phát ra từ tivi

Cách 2: Bạn có dùng USB 3G để lên mạng trên laptop, sau đó chiếu màn hình laptop lên tivi. Dù phải mất công kết nối, song bù lại kết quả bạn nhận được, cũng giống như bạn lên mạng trên tivi.

Để chiếu màn hình laptop lên tivi bạn có thể dùng những cách sau:

–  Hầu hết tivi màn hình phẳng đang bán trên thị trường đều có cổng HDMI, do đó bạn có thể dễ dàng kết nối.Chiếu màn hình laptop lên tivi bằng cáp HDMI:

– Chiếu màn hình laptop lên tivi bằng 

 Nếu tivi nhà bạn có tích hợp sẵn 2 tính năng này, bạn có thể phát Wifi Direct từ tivi, laptop bắt wifi này sẽ được kết nối với tivi. Sau khi kết nối thành công, thông qua WiDi bạn có thể chiếu màn hình laptop lên tivi.Wi-Fi Direct và Wireless Display (WiDi):

Chiếu màn hình laptop lên tivi

Hi vọng trong thời gian tới, các nhà sản xuất sẽ tích hợp thêm khả năng bắt mạng bằng USB 3G trên tivi, để người dùng có thể sử dụng khi cần đến!


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Tivi Rindo
Đồ gia dụng Tivi Samsung Tivi LG Tivi Sony
Tivi Asanzo Tivi LG 55 Tivi giá rẻ Tivi Casper
Tivi Panasonic Tivi Sony 55 Tivi TCL Tivi Sharp

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *