[IFA 2015] Panasonic ra mắt TV OLED 4K

Tivi OLED 4K đã không còn là lãnh địa riêng của LG nữa, mới đây tại IFA 2015, Panasonic đã trình diễn công nghệ cao này với model TV TX-65CZ950 tích hợp những tính năng vượt trội.

Sản phẩm của Panasonic có một TV 4K UHD 65-inch với công nghệ Organic Light Emitting Diode (OLED) và cũng hỗ trợ trình chiếu các nội dung với chuẩn HDR. Model TX-65CZ950 của Panasonic có một thiết kế khá tương tự với sản phẩm của đối thủ LG. Một màn hình cong với tấm panel siêu mỏng mà không một TV LED/LCD thông thường nào có thể đạt được.

Chất lượng hiển thị với độ phân giải 4K là rất xuất sắc, độ chính xác của màu sắc, kiểm soát ánh sáng ở các mức độ pixel hoàn hảo, cũng là đặc trưng của dòng Tivi OLED. Khả năng trình chiếu HDR cũng là một điểm cộng về mặt công nghệ cho sản phẩm này.

Ngoài ra, TX-65CZ950 còn có một điểm khác biệt nổi bật hơn so với sản phẩm TV LG, vì là dòng TV OLED đầu tiên đạt được chứng nhận THX – đây cũng sẽ là một tính năng trên các dòng TV 4K cao cấp trong tương lai của Panasonic, điều này có nghĩa là các mặt hình ảnh và âm thanh của sản phẩm đều đã vượt qua được các tiêu chuẩn kiểm tra đo lường nghiêm ngặt nhất.

Panasonic cũng tuyên bố sản phẩm của hãng sẽ cung cấp việc hiển thị một mức độ màu đen sâu hơn cả độ đen vốn đã rất khủng trên dòng sản phẩm của đối thủ LG. Tuy nhiên, các chi tiết về công nghệ này vẫn chưa được nêu rõ.

Dự kiến giá bán lẻ sản phẩm ở khu vực châu Âu sẽ vào khoảng 11.000 USD, nói cách khác, trong thời điểm này, việc xuất hiện một sản phẩm TV OLED 4K mới cũng sẽ không thể tạo ra một sự cạnh tranh giảm giá cho dòng TV siêu cao cấp này.

Nguồn: dientutieudung.vn


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Tivi Rindo
Đồ gia dụng Tivi Samsung Tivi LG Tivi Sony
Tivi Asanzo Tivi LG 55 Tivi giá rẻ Tivi Casper
Tivi Panasonic Tivi Sony 55 Tivi TCL Tivi Sharp

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *