LG inverter điều hòa thanh lọc không khí Dual Cool

LG inverter, LG dual cool, bộ lọc không khí, công nghệ IoT là những ưu điểm nổi bật của điều hòa LG vừa ra mắt tại thị trường Việt Nam.

Các ưu điểm này đều hướng đến bảo vệ sức khoẻ và nâng cao chất lượng cuộc sống cho người sử dụng.

ô nhiễm

Tình trạng ô nhiễm không khí bụi mịn đang báo động tại các thành phố lớn, mật độ dân cư đông đúc

Phát hiện và khử vi khuẩn

Điểm nổi bật của dòng sản phẩm LG inverter mới là bộ phận cảm biến PM 1.0 gắn trên máy, giúp phát hiện các tác nhân gây hại với kích thước siêu nhỏ, chỉ khoảng 1 µm (như vi khuẩn, khói thuốc, khí thải xe hơi…). Khi khởi động điều hòa, bộ cảm biến sẽ tự động đo lường mức độ bụi và ô nhiễm trong không khí. Đồng thời, máy sẽ tự động phát ra 5 triệu ion để bắt giữ các phân tử bụi và vi khuẩn, trả lại bầu không khí trong lành.
biến tần kép lg

Khi phát hiện bụi bẩn, màn hình điều hoà LG inverter sẽ hiển thị các mức độ không khí từ trong lành đến ô nhiễm thông qua 6 mức màu tương ứng. Chức năng đo độ ô nhiễm hoàn toàn độc lập, vì vậy, người dùng có thể sử dụng nó mà không cần bật các chức năng làm lạnh hoặc sưởi ấm.

Với tiêu chí bảo vệ sức khỏe toàn diện cho người tiêu dùng, các mẫu điều hòa thế hệ 2018 thông thường khác trong dòng sản phẩm Dual Cool Inverter cũng được trang bị chức năng tự động làm sạch và lọc khuẩn tiên tiến. Tính năng thanh lọc không khí chuyên biệt được tích hợp trong hai mẫu điều hòa V10APF và V13APF được bán ra thị trường có giá 12,39 triệu đồng và 14,04 triệu đồng.

Tiết kiệm điện với Dual Inverter

Ngoài cân nhắc chi phí để mua máy điều hoà, nhiều khách hàng còn lo ngại sử dụng điều hoà sẽ tăng điện. Nắm được tâm lý này, LG đã áp dụng công nghệ Dual Inverter trong 100% mẫu điều hòa của hãng. Với công nghệ này, máy có thể vận hành với mức điện năng thấp nhất và độ bền cao nhất.

Theo thử nghiệm do LG thực hiện, điều hòa Dual Cool LG inverter tiết kiệm đến 70% năng lượng tiêu thụ và làm lạnh phòng nhanh hơn 40% so với điều hòa non-inverter thông thường.

Khi sử dụng các mẫu điều hòa Dual Cool LG inverter tích hợp tính năng chủ động kiểm soát năng lượng thông minh, người dùng có thể chọn mức kiểm soát năng lượng qua 4 công suất 100%, 80%, 60%, 40% tùy theo lượng người trong phòng.
biến tần kép

LG inverter tích hợp xu hướng IoT

Sử dụng những mẫu Dual Cool cao cấp, người dùng có thể trải nghiệm tính năng nổi bật của Internet of Things (IoT) thông qua ứng dụng Smart ThinQ. Tính năng này cho phép người dùng kết nối điều hòa với điện thoại thông minh thông qua Wi-Fi.

Cụ thể, với một chiếc smartphone, người dùng có thể dễ dàng điều khiển điều hòa LG inverter từ xa; theo dõi, kiểm tra tình trạng hoạt động của điều hòa; kiểm tra trạng thái hoạt động của máy… cũng như điều khiển chung với các thiết bị điện tử khác của LG trong nhà. Đây là ứng dụng kiểm soát thiết bị gia dụng độc quyền của LG và là xu hướng công nghệ hiện đại mà LG thiết kế để tăng tiện ích cho khách hàng.

Để được tư vấn thêm, quý khách vui lòng liên hệ

Hotline : 09120949880986815125

Fanpage : https://www.facebook.com/dienmayminhphuong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *