LG ra mắt loạt TV 2022

LG vừa công bố loạt TV mới nhất cho các dòng sản phẩm OLED và QNED (mini LED) của hãng trong năm 2022. Trong đó, model C2 và G2 là bản nâng cấp với độ sáng cao hơn các sản phẩm cũ. TV còn được nâng cấp thêm cổng kết nối, vật liệu thiết kế cùng những tính năng chơi game, giải trí.

1. Thông tin chi tiết về loạt TV mà LG vừa ra mắt

Tấm nền OLED evo được hãng trang bị trên tấm nền năm ngoái thì đến năm nay tấm nền evo lại được hãng đưa xuống dòng thấp hơn là C2. G2 và C2 đều được hãng dùng tấm nền OLED evo với độ sáng được cải thiện tốt hơn nhưng hiển thị của G2 sẽ tốt hơn C2 với thuật toán cùng khả năng tản nhiệt hiệu quả.

LG cũng cho người dùng thêm lựa chọn khi trang bị thêm kích thước màn hình mới với 42 inch và 97 inch. Nếu như năm ngoái mẫu TV OLED nhỏ nhất của LG là 48 inch thì năm nay LG lại cho thêm TV với kích thước nhỏ hơn để phù hợp với gia đình có diện tích không quá rộng, phục vụ tốt hơn nhu cầu của người dùng.


Dòng TV mới của LG sẽ được trang bị chip xử lý A9 thế hệ 5 cho khả năng upscale với độ phân giải 4K rõ nét, tăng độ chính xác trong hiển thị màu sắc. LG cũng sử dụng vật liệu sợi composite cho các mẫu G2 và C2 khiến trọng lượng TV được giảm đáng kể. Chẳng hạn như chiếc C2 65 inch sẽ nặng bằng một nửa so với mẫu C1 năm 2021.

Bên cạnh đó, dòng C và G hãng ra mắt năm nay cũng được trang bị thêm HDMI 2.1 cùng băng thông tới 48Gb/s. TV OLED G2 có các kích thước gồm 55/65/77/83 và 97″ trong khi C2 sẽ là 42/48/55/65/77 và 83″.

Trên đây là thông tin về loạt TV 2022 mà LG vừa ra mắt. Đừng quên theo dõi Minh Phương để cập nhật những thông tin hữu ích nhất nhé.

Thông Tin Liên Quan:


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Tivi Rindo
Đồ gia dụng Tivi Samsung Tivi LG Tivi Sony
Tivi Asanzo Tivi LG 55 Tivi giá rẻ Tivi Casper
Tivi Panasonic Tivi Sony 55 Tivi TCL Tivi Sharp

 


nguồn st: mediamart

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *