LG ra mắt máy lọc không khí PuriCare 360 độ, “bắt” được bụi siêu mịn PM1.0

Sản phẩm có thiết kế 360 độ giúp hút và lọc không khí ở nhiều hướng khác nhau.

LG vừa chính thức giới thiệu máy lọc không khí LG PuriCare 360 độ có khả năng lọc bụi siêu mịn PM1.0. Sản phẩm có thiết kế 360 độ giúp hút và lọc không khí ở nhiều hướng khác nhau.
Màng lọc 360 độ bao gồm các lớp lọc chuyên biệt giúp lọc bụi, lọc khí độc hại và khử mùi. Ở lớp lọc đầu tiên, các loại bụi kích cỡ lớn sẽ bị “bắt giữ”. Những lớp lọc chuyên sâu phía sau sẽ tiếp tục giữ lại các loại bụi mịn và bụi siêu mịn. Ở lớp lọc cuối cùng, các tác nhân gây mùi (như formaldehyde) sẽ bị loại bỏ.


LG PuriCare 360 với màng lọc 360 độ.

Ngoài ra, máy lọc không khí có chức năng Clean Booster giúp không khí sạch được đẩy đi xa hơn (theo thông số kỹ thuật là tối đa 7,5m) và phân bổ cho căn phòng. Bên cạnh đó, ở chế độ Baby Care, máy chỉ hoạt động tầng lọc bên dưới để thanh lọc phần không khí tầm thấp (tầm hoạt động của trẻ em), đồng thời khởi động chế độ gió nhẹ.
LG PuriCare 360 độ đi kèm ứng dụng Smart ThinQ giúp người dùng kiểm ra và kiểm soát máy lọc không khí từ xa. Sản phẩm có giá tham khảo 33 triệu đồng.
Dịp này, LG còn đồng thời giới thiệu sản phẩm LG PuriCare Mini. LG PuriCare Mini được hãng quảng cáo là rất nhẹ và cơ động, dễ dàng cầm bằng một tay đồng thời có dung lượng pin lớn để mang theo bất cứ đâu. Sức mạnh của động cơ biến tần kép giúp sản phẩm hút các chất gây dị ứng và bụi siêu mịn sau khi phát hiện chúng, đồng thời hệ thống quạt làm sạch kép đẩy luồng khí sạch ra xa hơn, rộng hơn và nhanh hơn.

 

Theo 24h.com


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Tivi Rindo
Đồ gia dụng Tivi Samsung Tivi LG Tivi Sony
Tivi Asanzo Tivi LG 55 Tivi giá rẻ Tivi Casper
Tivi Panasonic Tivi Sony 55 Tivi TCL Tivi Sharp

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *