Lợi ích của việc chọn mua tủ lạnh không đóng tuyết

Bạn đã từng đau đầu và bực bội khi tủ lạnh nhà bạn đóng tuyết trên bề mặt thực phẩm thì ngày nay công nghệ ngày càng hiện đại giúp khắc phục hoàn toàn việc tủ lạnh sẽ bị đóng tuyết mang đến nhiều sự tiện nghi giúp bạn có thể thoải mái hơn.

Với tủ lạnh bị đóng tuyết khi hoạt động một thời gian ngắn sẽ xuất hiện lớp băng đá quanh ngăn đá của tủ và làm cho tủ hoạt động không được hiệu quả, công suất tiêu thụ khi tủ lạnh bị đóng tuyết lớn hơn bình thường.

Đối với chiếc tủ lạnh không đóng tuyết  có ba bộ phận cơ bản đó là bộ đếm thời gian, dây nhiệt làm nóng và bộ cảm biến nhiệt độ. Nguyên tắt hoạt động của công nghệ này như sau: Bộ đếm thời gian sẽ canh thời gian khoảng 6 tiếng, sẽ kích hoạt cuộn dây nhiệt làm nóng. Cuộn dây này được cấu tạo cuốn xung quanh các dây làm lạnh. Nhiệt độ lúc này sẽ làm tan chảy lớp tuyết đang bám quanh các cuộn dây làm lạnh. Khi lớp tuyết tan hết, bộ cảm biến nhiệt sẽ nhận biết và giảm nhiệt độ xuống đến 0 độ C và tắt dây nhiệt làm nóng, lúc này dây làm lạnh lại tiếp tục cung cấp hơi lạnh cho tủ.

Khi máy nén lạnh hoạt động đẩy gas lên để làm lạnh thì lúc này tủ sẽ hoạt động hiệu quả khi hệ thống làm tan tuyết hoạt động.

Khi sử dụng chiếc tủ lạnh không đóng tuyết trước hết bạn phải nhận thấy được rằng mình sẽ sử dụng được hoàn toàn 100% không gian dự trữ thực phẩm, giúp bảo quản thực phẩm tốt hơn. Bên cạnh đó, người dùng còn không cần quá lo lắng về việc tốn thời gian vệ sinh xả đông tủ lạnh mệt mỏi và phức tạp.

Các tủ lạnh không đóng tuyết ngày nay thường sử dụng  máy nén Copeland nhằm mục đích cho tủ hoạt động hiệu quả và kéo dài tuổi thọ của tủ hơn. Bởi thương hiệu copeland được nhiều nhà sản xuất tủ lạnh sử dụng và có đánh giá cao đối với loại máy nén này.

Nếu như bạn nghĩ rằng với một công nghệ tiện ích như không đóng tuyết phải tốn hàng chục triệu đồng để có thể sở hữu thì bạn đã lầm. Các hãng tủ lạnh LG, Samsung, Toshiba, Panasonic… đều thể hiện sự quan tâm đến khách hàng khi tung ra hàng loạt tủ lạnh giá rẻ có công nghệ không đóng tuyết có thể kể đến như:

Sanyo

TỦ LẠNH SANYO SR-145RN/SS, 143 lít, màu Bạc

LG

TỦ LẠNH 2 CÁNH LG GN-L272BF – 272L, 2 cánh, ngăn đá trên

Mitsubishi Electric

Tủ lạnh 301L Mitsubishi MR-BF36E-ST-V, 2 cánh, ngăn đá dưới

Sanyo

TỦ LẠNH 2 CÁNH SANYO 190 lít R-U205PN

Panasonic

TỦ LẠNH 234L Panasonic NR-BL267VSVN, 2 cánh, ngăn đá trên

Panasonic

TỦ LẠNH 267L Panasonic NR-BL307PSVN, 2 cánh, ngăn đá trên

Sharp

Tủ lạnh SHARP SJ-18VF2-BS – 180L, 2 cánh, ngăn đá trên

LG

Tủ lạnh 2 cánh LG GN-L205PS 205L Inverter

 


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Tivi Rindo
Đồ gia dụng Tivi Samsung Tivi LG Tivi Sony
Tivi Asanzo Tivi LG 55 Tivi giá rẻ Tivi Casper
Tivi Panasonic Tivi Sony 55 Tivi TCL Tivi Sharp

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *