Lý do chọn mua tủ lạnh Aqua

Sự kết hợp tinh tế giữa thiết kế trang nhã mang phong cách đương đại cùng các tính năng tiên tiến Nhật Bản là ưu thế giúp tủ lạnh AQUA – dòng sản phẩm cao cấp của Sanyo – được yêu chuộng toàn cầu. Nay, xuất hiện lần đầu tiên tại Việt Nam, AQUA tự tin mang đến người sử dụng những tiện ích tuyệt vời, đồng thời góp phần làm tăng thêm vẻ đẹp cho không gian sống của bạn.

Ưu điểm nổi bật của tủ lạnh AQUA: Tủ lạnh AQUA với chức năng diệt khuẩn, khử mùi tối ưu, cho luồng khí lành trong lành tỏa đều khắp tủ, giúp trữ thực phẩm tươi ngon và lâu hơn. Ngoài ra,thiết kế sang trọng hiện đại với nhiều màu sắc phù hợp nội thất cùng với máy nén thế hệ mới tiết kiệm điện sẽ khiến bạn hài lòng.

Công nghệ inverter – Tiết kiệm điện hiệu quả

Với những dòng tủ lạnh thông thường, không sử dụng công nghệ Inverter, khi đủ độ lạnh, máy nén làm lạnh sẽ tự ngừng hoạt động và sẽ khởi động lại khi nhiệt độ trong tủ lạnh tăng lên. Cơ chế tắt và bật, phải khởi động lại từ đầu theo nhiệt độ bên trong tủ lạnh cần tiêu hao nguồn điện lớn, chiếm phần đáng kể trong tổng chi phí điện năng hàng tháng của gia đình bạn.

Khác với sản phẩm thông thường, tủ lạnh AQUA sử dụng công nghệ Inverter biến tần để điều khiển máy nén làm lạnh. Máy nén của tủ lạnh AQUA có nhiều cấp độ hoạt động, khi tủ lạnh đủ độ lạnh hay nhiệt độ tăng cao, máy nén vẫn duy trì hoạt động chứ không tắt, bật. Do không phải khởi động lại từ đầu, tủ lạnh AQUA giúp tiết kiệm điện hiệu quả. Theo tính toán của nhà sản xuất, những dòng tủ lạnh sử dụng công nghệ Inverter có thể giúp tiết kiệm điện đến 30%. Đây là tính năng vượt trội nhất của tủ lạnh Inverter tạo nên xu hướng sử dụng sản phẩm này, mặc dù giá cả của chúng thường đắt hơn so với tủ lạnh thông thường.

Góp thêm “công sức” vào khả năng tiết kiệm điện chính là nhờ hệ thống đèn LED trong tủ lạnh AQUA. So với các loại đèn dây tóc thông thường, đèn LED giúp bạn có đủ độ sáng trong tủ lạnh mà lại tiết kiệm điện tốt hơn.

Tích hợp các công nghệ kháng khuẩn hiện đại

Không chỉ tiết kiệm điện, tủ lạnh AQUA còn tích hợp nhiều công nghệ kháng khuẩn và làm lạnh hiện đại. Điển hình nhất là tính năng Ultra Plasma diệt khuẩn, khử mùi, làm sạch không khí, phân giải dư lượng nitrat và phân giải một phần dư lượng thuốc bảo vệ thực vật của thực phẩm ngay trong tủ lạnh. Bên cạnh đó, chức năng diệt khuẩn và khử mùi Nano Fresh Ag+ và chức năng cung cấp Vitamin Pro5+ sẽ giúp cân bằng độ ẩm, cung cấp vitamin C chống ôxy hóa, khử khí Etylen, khử mùi, kháng khuẩn, cho gia đình bạn nguồn thực phẩm tươi ngon và an toàn.

Thiết kế nhân bản với ngăn đông dưới , bảo vệ cột sống của người nội trợ

Có tới 80% thời gian sử dụng tủ lạnh là sử dụng ngăn lạnh. Nếu cứ phải khom lưng cúi xuống liên tục, bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi và cột sống cũng bị ảnh hưởng. Cùng với công nghệ Inverter hiện đại, tủ lạnh AQUA còn đem đến một thiết kế nhân bản: ngăn lạnh trên, ngăn đông dưới. Thiết kế này giúp bảo vệ cột sống khi bạn chỉ cần đứng thoải mái để lấy thực phẩm mà không phải khom người hay đứng lên ngồi xuống.

Tủ lạnh AQUA đa dạng dung tích đáp ứng đúng nhu cầu của gia đình

Tủ lạnh AQUA có rất nhiều dung tích khác nhau dành cho người độc thân hay gia đình có 5 thành viên. Tủ lạnh giá rẻ của AQUA giúp bạn chọn đúng dung tích với số lượng người của gia đình mình chứ không nhất thiết phải mua một chiếc tủ lạnh có khả năng dự trữ lớn hơn so với nhu cầu thực tế. Dù bận rộn, bạn vẫn luôn đảm bảo có đủ thực phẩm tươi ngon cho gia đình sử dụng trong suốt cả tuần.

Bạn dễ dàng tìm thấy các loại tủ lạnh AQUA có dung tích rải đều từ 50 lít đến 400 lít:

Dung tích dưới 100 lít phù hợp cho người độc thân hoặc 2 người

AQua

Tủ lạnh AQua SR-AQR-95AR/SS – 90L

Sanyo

Tủ lạnh AQua 50L Aqua- 55AR/SG

AQua

TỦ LẠNH AQUA AQR-125AN/VS – 123L

AQua

Tủ lạnh AQua SR- AQR 125AN.SS – 123L

AQua

Tủ lạnh AQua SR- AQR 125AN.SH – 123L

AQua

Tủ lạnh AQua SR- AQR 145AN.SS – 145L

AQua

Tủ lạnh Aqua AQR-225AB/SE – 225L

AQua

Tủ lạnh Aqua AQR- P225AB/SC – 225L

AQua

Tủ lạnh Aqua AQR- 275AB/SE – 269L

AQua

Tủ lạnh Aqua AQR- P275AB/SC – 269L

AQua

Tủ lạnh Aqua AQR-IP285AB/SD – 284L

AQua

Tủ lạnh Aqua AQR-IP345AB/SD – 335L

AQua

Tủ lạnh Aqua AQR-I315/SK – 317L

AQua

Tủ lạnh Aqua AQR-I340/SK – 344L

AQua

Tủ lạnh Aqua AQR-D360/BL – 390L

AQua

Tủ lạnh Aqua AQR-ID360/BL – 390L

 


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Tivi Rindo
Đồ gia dụng Tivi Samsung Tivi LG Tivi Sony
Tivi Asanzo Tivi LG 55 Tivi giá rẻ Tivi Casper
Tivi Panasonic Tivi Sony 55 Tivi TCL Tivi Sharp

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *