Lý do chọn mua tủ lạnh Hitachi inverter

Để có một tủ lạnh không chỉ đáp ứng các nhu cầu về làm lạnh, bảo quản thực phẩm chất lượng mà còn buộc phải tiết kiệm điện. Những chiếc tủ lạnh của hãng Hitachi trang bị máy nén Inverter, đây là công nghệ Inverter siêu tiết kiệm điện có thể giảm 50% lượng tiêu thụ điện so với tủ lạnh thông thường, sẽ tối đa hóa được việc sử dụng điện và tiết kiệm chi phí cho gia đình.

Máy nén Inverter của tủ lạnh Hitachi dùng kỹ thuật biến tần để giúp tiết kiệm điện một cách logic nhất. Tiết kiệm điện hơn so với những tủ lạnh thông thường không mang Inverter, máy sẽ ngừng lúc nhiệt độ trong tủ đủ lạnh, và tự khởi động lại từ đầu lúc độ cao hơn mức yêu cầu. So với những chiếc tủ lạnh thông thường thì dòng tủ lạnh Hitachi Inverter với đa dạng về những cấp độ hoạt động, khiến cho độ lạnh khác nhau khi tủ lạnh sở hữu thêm một lượng thực phẩm mới, nhiều hơn. Công nghệ Inverter sẽ điều chỉnh vòng quay của máy nén để duy trì nhiệt độ không chạy lại từ đầu như tủ lạnh không Inverter sẽ tiết kiệm được một lượng lớn điện năng đáng kể

Công suất tiêu thụ tủ lạnh của bạn sẽ giảm

– Bạn sẽ tiết kiệm được 50% điện năng tiêu thụ so sở hữu các kỹ thuật tủ lạnh trước đây.

– Đặc điểm nổi bật ở kỹ thuật này là khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ khi đóng mở của tủ, giúp tủ lạnh hoạt động một bí quyết ổn định không phải tiêu hao thêm đa dạng năng lượng để khiến cho lạnh trở lại. Vì khi mở tủ lạnh, máy sẽ thoát ra một lượng hơi lạnh lớn, buộc máy nên làm cho lạnh lại nhằm đảm bảo thực phẩm được bảo quản.

– Nhiệt độ trong tủ không chỉ được làm lạnh ổn định, mà ở bên trong tủ lạnh và lượng điện năng tiêu thụ sẽ thay đổi tùy theo mục đích sử dụng của bạn vào ngày/đêm.

– Không các thế động cơ hoạt động êm ái, giữ thể tích luôn yên tĩnh, làm cho bạn cảm thấy dễ chịu bất kể ngày hoặc đêm.

Ngoại trừ kỹ thuật khiến lạnh Inverter ra thì tủ lạnh Hitachi còn nổi bật bởi chế độ tiết kiệm điện năng Eco Mode. Bạn sẽ dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ bằng nút điều khiển bên ngoại trừ tủ lạnh. Lượng điện năng sẽ được tiết kiệm khi không sử dụng trong thời gian, giảm hạn chế hao phí năng lượng không thiết yếu. Bằng phương pháp này, máy sẽ tối đa hóa được việc sử dụng và tiết kiệm điện cho gia đình.

Mang các tính năng tiết kiệm điện của mình, tủ lạnh Hitachi sẽ giúp bạn tiết kiệm một cách đáng kể mà vẫn giúp bạn lưu trữ thực phẩm một cách hiệu quả nhất.

Hitachi

TỦ LẠNH 3 CÁNH HITACHI R-SG37BPG/GBK, 365L

Hitachi

TỦ LẠNH 2 CÁNH 395 lít HITACHI R-VG470PGV3 (GBK), màu gương đen

Hitachi

TỦ LẠNH 2 CÁNH 395 lít HITACHI R-VG470PGV3 (GBW), màu nâu

Hitachi

TỦ LẠNH 2 CÁNH 335 lít HITACHI R-VG400PGV3 (GBK), màu gương đen

Hitachi

TỦ LẠNH 2 CÁNH 335 lít HITACHI R-VG400PGV3 (GBW), màu nâu thủy tinh

Hitachi

TỦ LẠNH 2 CÁNH 365 lít HITACHI R-VG440PGV3 (GBK), màu gương đen

Hitachi

TỦ LẠNH 2 CÁNH HITACHI 290 lít T350EG1/SLS

Hitachi

TỦ LẠNH 2 CÁNH HITACHI 260 lít T310EG1/SLS

 

 


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Tivi Rindo
Đồ gia dụng Tivi Samsung Tivi LG Tivi Sony
Tivi Asanzo Tivi LG 55 Tivi giá rẻ Tivi Casper
Tivi Panasonic Tivi Sony 55 Tivi TCL Tivi Sharp

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *