Lý do chọn mua tủ lạnh Sharp Inverter

Gần đây, Công ty TNHH Điện tử Sharp Việt Nam chính thức giới thiệu công nghệ J – Tech Inverter tại Việt Nam. Sự ưu việt trong cách thức vận hành với nhiều cấp độ làm lạnh đã giúp công nghệ J – Tech Inverter đang được nhiều người tiêu dùng quan tâm.

Theo Sharp Việt Nam, công nghệ J – Tech Inverter là công nghệ giúp làm giảm năng lượng tiêu thụ đáng kể nhờ mạch điện đổi chiều, chúng điều chỉnh và duy trì nhiệt độ bằng cách gia tăng cấp độ làm lạnh của máy nén hơn so với thông thường, giúp tiết kiệm điện năng đáng kể.

Với tủ lạnh Sharp, thiết bị thay đổi công suất làm lạnh với 32 cấp độ, trong khi công nghệ Inverter bình thường chỉ với 5 cấp độ. Việc thay đổi công suất làm lạnh của tủ lạnh giúp các thiết bị điện lạnh sẽ được kiểm soát chi tiết và vận hành êm ái hơn hẳn.

Công nghệ J – Tech Inverter là công nghệ giúp làm giảm năng lượng tiêu thụ đáng kể nhờ mạch điện đổi chiều.

Việc tiết kiệm điện năng tiêu thụ đang trở thành một trong những tiêu chí hàng đầu trong việc chọn mua các thiết bị điện lạnh phục vụ cho cuộc sống gia đình. Chính vì vậy, các sản phẩm được ứng dụng công nghệ Inverter đang dần trở nên quen thuộc đối với người tiêu dùng.

Công nghệ Inverter được Sharp tích hợp trong các tủ lạnh thế hệ mới với dung tích đa dạng từ 314 – 428 lít. Nhờ 32 cấp độ làm lạnh, tủ lạnh Sharp inverter có khả năng tiết kiệm điện lên đến 35% trong suốt quá trình vận hành.

Khi gia tăng các cấp độ làm lạnh, 15 cấp độ với máy lạnh và 32 cấp độ với tủ lạnh, các thiết bị ứng dụng công nghệ J – Tech Inverter sẽ vận hành êm ái hơn. Ngoài ra, công nghệ mới này còn cho phép các thiết bị vận hành ổn định ngay ở nơi có điện áp thấp.

Đối với tủ lạnh: 150 V – 245 V

Với khả năng vận hành ổn định trong dải điện áp rộng, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm sử dụng các thiết bị mà không còn lo lắng về hiện tượng điện áp tăng giảm đột ngột.

 

Sharp

Tủ lạnh SBS Sharp 622L SJ-E62M-SL

Sharp

Tủ lạnh 2 cánh SHARP SJ-X430EM-SL 431L Inverter

Sharp

Tủ lạnh 2 cánh SHARP SJ-X430EM-BK 431L Inverter

 


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Tivi Rindo
Đồ gia dụng Tivi Samsung Tivi LG Tivi Sony
Tivi Asanzo Tivi LG 55 Tivi giá rẻ Tivi Casper
Tivi Panasonic Tivi Sony 55 Tivi TCL Tivi Sharp

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *