Máy giặt LG 13kg T2313VSAB: Sạch sâu, thơm ngát

Công nghệ đấm nước Punch+3 của máy giặt LG có cấu tạo đấm nước nằm ở giữa mâm giặt chính, đồng thời kết hợp 3 mâm giặt phụ xung quanh để tạo ra những dòng nước xoáy cực mạnh nhào trộn quần áo lên xuống liên tục theo phương thẳng đứng, giúp quần áo được giặt sạch đồng đều.

Máy giặt LG Inverter 13 kg T2313VSAB với thiết kế lồng đứng nhỏ gọn dễ dàng lắp đặt ở nhiều vị trí  như ban công mà không chiếm quá nhiều diện tích. 

Thiế kế lồng đứng gọn nhẹ

13kg chính là khối lượng giặt của chiếc máy này, với khối lượng này thì người dùng có thể thoải mái giặt giũ cho những gia đình trên 7 thành viên, hay những gia đình có nhu cầu giặt giũ cao.

Thiế kế lồng đứng gọn nhẹ

Giặt xoay chiều TurboDrum™

Vết bẩn cứng đầu, dầu ăn, hay là tương ớt…đều là những vết bẩn có thể làm hỏng đi quần áo của bạn, thế nhưng với chiếc máy giặt LG này thì giặt xoay chiều TurboDrum™ sẽ giúp bạn nhẹ gánh lo.

Giặt xoay chiều TurboDrum™

TurboDrum™ mang tới hiệu năng giặt mạnh mẽ và khả năng đánh bật cả các vết bẩn cứng đầu nhất nhờ xoáy nước mạnh mẽ, tạo ra bởi việc xoay đảo hướng lồng giặt và mâm giặt ngược chiều nhau.

Giặt xoay chiều TurboDrum™

Chuyển động thông minh Smart Motion

Tuy là giặt mạnh mẽ, giúp đánh bay vết bẩn cứng đầu nhất, thế nhưng quần áo sẽ luôn được bảo vệ tối ưu nhất nhờ Smart Motion.

Chuyển động thông minh Smart Motion

Smart Motion là 3 chuyển động giặt do động cơ Smart Inverter tạo ra, gồm nhào trộn, quay và đảo. Tuy có khả năng giặt mạnh mẽ những vẫn giảm xoắn rối cho quần áo cũng như bảo vệ quần áo hoàn hảo, tránh hiện tượng rách vải.  

Chuyển động thông minh Smart Motion

Đấm nước Punch+3

Bên cạnh đó, công nghệ đấm nước Punch+3 của máy giặt LG có cấu tạo đấm nước nằm ở giữa mâm giặt chính, đồng thời kết hợp 3 mâm giặt phụ xung quanh để tạo ra những dòng nước xoáy cực mạnh nhào trộn quần áo lên xuống liên tục theo phương thẳng đứng, giúp quần áo được giặt sạch đồng đều.

Đấm nước Punch+3

Ngoài ra, với tính năng giặt sơ tự động  Pre Wash+ trên chiếc máy giặt LG này sẽ giúp máy giặt sẽ tự xử lý các vết bẩn cứng đầu, khó giặt trước chu trình giặt chính, giúp bạn tiết kiệm công sức và thời gian giặt giũ.

Bên cạnh đó, nhờ thác nước vòng cung máy giặt LG giúp hòa tan bột giặt nhanh chóng để dễ dàng thẩm thấu vào áo quần, đồng thời giảm thiểu các tình trạng cặn bột giặt bị đọng lại trên quần áo.

Đấm nước Punch+3

Chẩn đoán thông minh Smart Diagnosis™

Và sự thông minh của chiếc máy giặt này còn thể hiện qua tính năng chẩn đoán thông minh Smart Diagnosis™.

Chẩn đoán thông minh Smart Diagnosis™

Theo đó, bạn chỉ cần cài đặt ứng dụng Smart Diagnosis trên điện thoại thông minh, để có thể chẩn đoán và xử lý nhanh các lỗi hay gặp trên máy giặt LG như: Đặt quần áo không cân, nắp máy giặt không chặt, đường nước vào bị hở,.v.v.. mà không làm gián đoạn công việc giặt giũ và tiết kiệm chi phí sửa chữa cho bạn.

Tiết kiệm năng lượng và bền bỉ

Bên cạnh đó, công nghệ Smart Inverter sẽ giúp tiết kiệm điện năng tối ưu nhờ loại bỏ các hoạt động không cần thiết, giúp cho động cơ hoạt động mạnh mẽ, hiệu quả tiết kiệm điện đạt mức 36% so với máy giặt thông thường. Hơn nữa còn giúp giảm rung và ồn, tăng sự bền bỉ của động cơ.

Tiết kiệm năng lượng và bền bỉ

Ngoài ra, chiếc máy giặt LG này còn có nhiều tiện ích khác như: Tự khởi động lại, Chế độ chờ tiết kiệm điện…mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Giá sản phẩm

Máy giặt LG Inverter 13 kg T2313VSAB hiện đang được bán tại Minh Phương với giá 7.790.000đ, giảm 35% so với mức giá niêm yết trước đây. Ngoài ra, khi mua sản phẩm quý khách háng sẽ được trả trước 0 đồng – lãi suất 0%, tặng bộ Phiếu Mua Hàng trị giá đến 10 triệu đồng, giảm thêm đến 500.000Đ khi thanh toán qua VNPAY QR, giảm thêm đến 1.000.000Đ khi thanh toán qua HomePaylater (giá và các khuyến mại có thể thay đổi tuỳ từng thời điểm).

Thông Tin Liên Quan:


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Đồ gia dụng
Bình nóng lạnh Máy sưởi dầu Hút mùi Máy hút bụi
Máy rửa bát Máy lọc không khí Quạt điện Bếp từ
Máy hút ẩm Nồi cơm điện Lò nướng Lò vi sóng

nguồn st: mediamart

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *