Một số thủ thuật giúp bạn sử dụng iOS 7 hiệu quả hơn

Cuối cùng thì iOS 7 cũng đã được cập nhật cho khá nhiều thiết bị khác nhau, từ iPhone 4 cho đến iPod Touch và iPad 4. Hệ điều hành này mang trong nhiều rất nhiều thay đổi, trước hết phải nói đến giao diện, sau đó là hàng loạt tính năng mới và hữu ích mà Apple bổ sung vào cho chúng ta. Sau đây là một vài thủ thuật mà mình tích cóp được, hi vọng nó sẽ giúp việc sử dụng iOS 7 của anh chị em được dễ dàng và hiệu quả hơn. Ngoài những thứ mình ghi, nếu các bạn có thủ thuật nào hay thì hãy chia sẻ chung với mọi người luôn nhé.

Nếu chưa lên iOS 7, bạn hãy vào phần Cài đặt của máy > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm. iOS 7 sẽ xuất hiện, bạn nhấn nút cài và ngồi chờ máy hoàn tất phần việc còn lại. Việc update sẽ được thực hiện qua mạng, do đó bạn nên dùng Wi-Fi cho nhanh, lại tiết kiệm cước phí nữa. Khi đã cài xong thì bạn đã có thể sử dụng ngang rồi đó. Nhưng trước khi làm, hãy tham khảo qua bài viếtNhững lưu ý trước khi nâng cấp lên iOS 7 nhé.
 

Chặn cuộc gọi và tin nhắn

Nếu bạn có xài iPhone thì đây sẽ là một trong những tính năng hữu ích mà iOS 7 mang lại cho bạn. Tính năng Block này cho phép chúng ta chặn cuộc gọi điện thoại, tin nhắn và cuộc gọi FaceTime từ bất kì một số điện thoại nào, bất kể số đó là số lạ hay số bạn đã lưu trong danh bạ.
 

Để chặn một số nào đó, trước hết bạn hãy vào trình gọi điện trên iPhone. Mở phần “Gần đây” (Recent) hoặc “Danh bạ” (Contact), duyệt tìm đến người cần chặn, chọn vào số liên lạc đó hoặc nhấn vào chữ “i” bên cạnh. Trong màn hình hiển thị thông tin về số liên lạc, cuộn xuống cuối trang và bạn sẽ thấy dòng “Chặn Người gọi này” (Block this contact). Vậy là xong, từ bây giờ chúng ta sẽ không còn thấy được cuộc gọi hay SMS gì từ người đó nữa. Đầu dây bên kia khi gọi cho bạn cũng sẽ bị báo là máy bận.
 

Nếu bạn muốn quản lí các số mà bạn đã chặn, hoặc gõ bỏ chặn, bạn hãy vào phần “Cài đặt” trên iPhone, chọn mục Điện thoại > Bị chặn. Tại đây bạn sẽ thấy toàn bộ những số điện thoại bị chặn. Muốn bỏ một người nào đó khỏi “danh sách đen”, nhấn vào nút “Sửa” ở góc trên bên phải, chạm tiếp vào dấu xóa màu đỏ ngay trước số đó là xong. Ngoài ra, bạn cũng có thể bỏ chặn một số liên lạc bằng cách giống như khi bạn chặn, chỉ khác là bây giờ chúng ta sẽ chọn mục “Bỏ chặn Người gọi này”.
 

Vài thủ thuật nhỏ với Safari

Safari là một trong những thành phần có nhiều thay đổi nhất trong iOS 7. Ngoài giao diện đơn giản và gọn gàng hơn, Apple còn cho phép chúng ta kích hoạt chế độ duyệt web riêng tư ngay trong app, không cần phải chuyển qua phần Cài đặt của hệ thống như các bản iOS trước đây. Để làm điều này chỉ cần hai nốt nhạc: chạm vào nút có biểu tượng hai hình chữ nhật chồng lên nhau ở góc dưới bên phải của máy, nhấn tiếp nút “Cá nhân”. Xong! Khi cần thoát khỏi chế độ duyệt web riêng tư thì làm ngược lại thao tác như trên.
 

Cũng trong giao diện này bạn sẽ thấy một kiểu hiển thị các trang web đang mở rất mới lạ mà Apple tích hợp vào Safari trên iPhone. Mỗi website sẽ xuất hiện dưới dạng một cửa sổ nhỏ, bạn có thể kéo ngón tay lên xuống để duyệt qua chúng, và gạt ngón tay sang trái hoặc phải để đóng hẳn một trang không còn xài nữa. Ngoài ra, khi bạn cuộn xuống dưới cùng của giao diện này thì sẽ thấy iCloud Tabs, tức các thẻ đang được mở trên những máy Apple khác có đăng nhập cùng tài khoản iCloud. Tính năng này không mới, đã có từ thời iOS 6, nhưng lên iOS 7 thì vị trí của nó hơi khác nên sẵn tiện mình nói cho các bạn luôn.

Xem ảnh theo nhóm với tính năng Moments

Phần mềm Photos của iOS 7 có một tính năng khá vui vẻ tên là Moments (“khoảnh khắc”). Nó sẽ tự động nhóm các ảnh được chụp ở một khoảng thời gian hoặc một địa điểm nào đó lại với nhau và tạo nên các “sự kiện”. Để xem các “khoảnh khắc”, bạn hãy chạy ứng dụng Photos lên, ở cạnh dưới màn hình có hai nút, chọn vào nút “Ảnh”. Trước tiên bạn sẽ mọi ảnh trong bộ sưu tập của mình và chúng được chia làm nhiều mục nhỏ khác nhau. Tiếp tục tìm xem hình ảnh mà bạn muốn xem đang nằm ở khoảng thời gian/địa điểm nào, nhấn vào đó.
 

Trong giao diện mới, bạn sẽ thấy iOS 7 tự chia ảnh cho chúng ta thành nhiều “khoảnh khắc”. Tại đây bạn có thể xem từng ảnh lẻ, nhấn vào tiêu đề thời gian/địa điểm để xem nơi chụp ảnh trên bản đồ, hoặc nhấn nút chia sẻ để upload một số hoặc tất cả các ảnh trong “khoảnh khắc” đó.

Sử dụng iTunes Home Sharing để chơi nhạc từ máy tính

iTunes Home Sharing là tính năng đã có từ lâu trên phần mềm iTunes dành cho Windows và Mac, giờ đây Apple mang nó lên iOS 7. Tính năng này cho phép chúng ta truy cập thư viện nhạc, phim của app iTunes từ một thiết bị thứ hai. Ví dụ, mình có thể xài iPhone để duyệt và chơi các bài hát vốn đang nằm trên máy tính của mình thông qua kết nối Wi-Fi. Lúc sử dụng iTunes Home Sharing thì giao diện của ứng dụng chơi nhạc không thay đổi gì, chỉ đổi danh sách bài hát hiện ra mà thôi, thao tác và việc chơi nhạc tất nhiên có thể thực hiện bình thường.
 

Để sử dụng iTunes Home Sharing, trước hết hãy đảm bảo rằng PC của bạn cũng được kết nối vào cùng mạng Wi-Fi với chiếc iPhone, còn iTunes thì đã kích hoạt tính năng iTunes Home Sharing bằng cách vào menu iTunes hoặc File > Preferences > Sharing > chọn “Share my library on my local network”. Trên thiết bị iOS của bạn, chạy ứng dụng “Nhạc” lên, nhấn vào nút “Thêm” ở góc dưới bên phải của màn hình, chọn tiếp mục “Chia sẻ”. Tại đây, ngoài thư viện nhạc/phim sẵn có trên iPhone/iPod/iPad, bạn sẽ thấy thêm tên thư viện trên máy tính của mình. Chọn vào đó, quay trở ra và bắt đầu tận hưởng những bài nhạc của mình thôi.

Áp dụng các hiệu ứng màu sắc khi chỉnh sửa ảnh

Khả năng chỉnh sửa ảnh đã có trên iOS từ lâu, nhưng trên iOS 7 chúng ta có thêm một công cụ mới khá hay để áp hiệu ứng màu lên ảnh, đại loại giống như Instagram. Để sửa một ảnh nào đó, bạn mở ảnh đó ra bằng ứng dụng Photos của iOS, nhấn vào nút “Sửa” ở góc trên bên phải màn hình. Trong giao diện mới màu đen, hãy nhìn xuống cạnh dưới, có một nút với ba vòng tròn chồng lên nhau. Đó chính là nút Effects. Nhấn vào đây bạn sẽ thấy một số hiệu ứng mà Apple tích hợp sẵn cho chúng ta, hãy chọn cái nào mà bạn thích. Bên cạnh đó bạn còn có thể để cho máy tự tinh chỉnh màu sắc (biểu tượng cây đũa thần), khắc phục hiện tượng mắt đỏ (biểu tượng con mắt gạch chéo), cắt cúp lại ảnh cho phù hợp (biểu tượng hai góc vuông lồng vào nhau).
 

Lưu ý: trên iPhone 5 và iPod Touch đời thứ 5, ngoài việc áp hiệu ứng sau khi đã chụp xong, bạn còn có thể sử dụng hiệu ứng ngay trong khi chụp ảnh mới. iPad, iPhone 4, iPhone 4S thì không có tính năng này.

Control Center – bật tắt các kết nối, điều khiển việc chơi nhạc và khởi chạy nhanh một số app
 

Control Center là một tính năng mới toanh được Apple bổ sung vào iOS 7. Bạn có thể kích hoạt nó từ mọi nơi, kể cả khi đang ở màn hình khóa, màn hình chính hay đang chạy app, bằng cách kéo ngón tay từ cạnh dưới màn hình lên trên. Control Center sẽ cho phép bạn bật tắt những kết nối hay dùng như Wi-Fi, Bluetooth, chế độ Do Not Disturb (tự tắt hết thông báo hệ thống), chế độ Airplane (tắt hết kết nối không dây), khóa xoay màn hình. Tại đây bạn cũng có thể chỉnh độ sáng màn hình, điều khiển việc chơi nhạc, bật tắt AirDrop. Apple cũng cho phép chúng ta khởi chạy nhanh các app như đèn pin, đồng hồ, máy tính và máy ảnh. Control Center sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với phải các thao tác kể trên một cách thủ công.

Dùng AirDrop để chia sẻ thông tin nhanh chóng

Nếu đã từng dùng OS X thì bạn sẽ nhận ra sự lợi hại của tính năng chia sẻ file này. Nhờ kết nối không dây mà người dùng iOS 7 giờ đây có thể chia sẻ dữ liệu với người dùng iOS khác trực tiếp từ các app nào có hỗ trợ, chẳng hạn như Photos, Contacts và một vài app bên thứ ba. Đáng tiếc AirDrop trên iOS 7 chỉ hỗ trợ các phần cứng bao gồm iPhone 5, iPod touch gen 5, iPad gen 4 và iPad mini mà thôi. Do giới hạn phần cứng mà các phiên bản thấp hơn không thể sử dụng tính năng này.

Trong bài viết này mình sẽ lấy ví dụ gửi ảnh qua AirDrop. Trước tiên, các bạn hãy chạy ứng dụng Photos lên, chọn ảnh muốn “bắn” cho bạn bè. Nhấn tiếp vào nút hình chữ nhật có mũi tên hướng lên ở góc dưới màn hình, chạm vào mục AirDrop.


Bây giờ kết nối AirDrop trên máy bạn đã mở, tiếp đó hãy nói với bạn của bạn kích hoạt AirDrop trên máy của họ bằng cách trượt từ cạnh dưới màn hình lên để mở Control Center, chạm vào dòng AirDrop > “Chỉ danh bạ” (nếu chỉ muốn cho bạn bè thấy mình) hoặc “Mọi người” (ai dùng AirDrop cũng đều thấy bạn). Ngay lập tức trên máy của bạn sẽ xuất hiện biểu tượng đại diện cho người kia, chọn vô đó và bắt đầu gửi file. Chờ file ảnh được gửi xong là bạn có thể xem như bình thường.

Chỉnh kích cỡ chữ trong giao diện

iOS 7 hỗ trợ chúng ta tăng hoặc giảm kích cỡ chữ trong một số app nhất định bằng cách vào phần Cài đặt > Cài đặt chung > Kích cỡ Văn bản. Trong giao diện mới hiện ra sẽ có một thanh trượt, kéo về bên phải để tăng kích thước và bên trái để giảm lại. Những dòng chữ ngay bên trên sẽ thay đổi theo, khi bạn cảm thấy phù hợp với mắt mình thì dừng. Bạn hãy thử chạy một số app như tin nhắn, ghi chú, điện thoại, danh bạ thì sẽ thấy ngay sự khác biệt.
 

Cách dùng đa nhiệm hiệu quả

Trình quản lý đa nhiệm trên iOS 7 đã được nâng cấp để hỗ trợ mọi ứng dụng. Giao diện quản lý các app này cũng được làm mới theo dạng thẻ (card) và icon tương ứng ở phía dưới. Dù hỗ trợ toàn bộ ứng dụng nhưng Apple cho biết điều đó không làm ảnh hưởng tới thời gian sử dụng pin của thiết bị. Và để kích hoạt trình đa nhiệm mới này cũng y như các bản iOS trước đây mà thôi, đó là nhấn hai lần nút Home. Trên iPad thì bạn có thêm một cách nữa, đó là dùng 5 ngón tay để vướt từ phía dưới màn hình lên trên để có được hiệu quả tương tự. Khi giao diện đa nhiệm xuất hiện, bạn có thể chạm vào app mong muốn chuyển sang, còn nếu cần tắt hẳn app nào đó thì bạn để ngón tay vào hình thu nhỏ của app rồi vuốt lên trên.
 

Thêm một trò vui: bạn có thể tắt 3 app cùng lúc bằng cách chạm vào ba ứng dụng trong giao diện đa nhiệm và vuốt tất cả lên cùng lúc.

Quét ngón tay để quay về trang trước

Trên những bản iOS cũ chúng ta thường có nút Back, còn lên tới iOS thì trong nhiều app, bạn có thể sử dụng thao tác vuốt ngón tay sang trái để đạt được hiệu quả tương tự. Ví dụ như ở Safari, bạn sẽ không cần nhấn nút Back để quay lại trang vừa xem nữa, chỉ cần quét ngón tay là xong. Ở Photos, Notes, trình gọi điện, email và một số ứng dụng khác cũng tương tự như vậy. Ngoài ra bạn cũng có thể vuốt ngón tay sang phải và khi đó tác dụng sẽ giống nút Forward, nhưng ít app hỗ trợ thao tác này. Mình chỉ mới thấy Safari là có vuốt sang phải để chuyển đến trang kế tiếp mà thôi.
 

Zoom trong khi đang quay phim

Trong lúc đang ghi video bằng ứng dụng Camera mặc định, bạn có thể sử dụng hai ngón tay để zoom, thao tác này y hết như lúc zoom khi xem ảnh hoặc Safari vậy.

Nhận diện cử chỉ nghiêng đầu của người dùng

Trích bài viết của anh @vuhai6:

Thông thường, người dùng iOS hay dùng và có lẽ đã quen thuộc với một tính năng nhỏ trong “Trợ năng” đó là AssistiveTouch, tính năng giúp hiển thị phím Home ảo trên màn hình và người ta thích nhấn vào đó hơn là nút Home thật của máy. Lên tới iOS 7, Apple cập nhật thêm một mục khá hay dành cho những người không thể chạm vào màn hình máy để thao tác, đó là Điều khiển Công tắc(tiếng Việt hơi khó hiểu, tiếng anh là Switch Control). Tính năng này dựa vào 2 thao tác tự nhiên của người dùng là nghiêng đầu qua trái và nghiêng đầu qua phải để thực thi các thao tác tương ứng trên màn hình.
 

Về cơ bản, với Điều khiển Công tắc thì động tác nghiêng đầu sang trái và nghiên đầu sang phải sẽ tương ứng với các thao tác cụ thể trên màn hình. Mỗi khi tính năng này được kích hoạt thì đồng thời sẽ có một con trỏ chạy trên màn hình, nhảy qua giữa các khung nội dung, nhảy đến đâu đọc đến đó. Nếu bạn thích nội dung nào, hay cần nhấn vào đâu thì nghiêng đầu để thực hiện. Trong phần điều khiển của có thêm Điều khiển Công tắc, bạn có thể chỉnh cho nghiêng đầu sang trái ứng với tính năng nào, nghiêng đầu sang phải ứng với tính năng nào. Thật sự mà nói thì tính năng này không dùng cho người bình thường, mà chỉ khi bạn thực sự cần thiết mới dùng, ví dụ như Nick Vujicic hay Stephen Hawking vậy.
 

Vài tính năng ẩn hoặc không dễ chú ý khác
 

Chúc các bạn thành công và đừng quên chia sẻ kinh nghiệm của mình nhé

 

(Nguồn: tinhte.vn)

THÔNG TIN Minh Phương

Hỗ trợ khách hàng

Tổng đài gọi hỗ trợ

Kết nối với chúng tôi

Minh Phương TRƯỜNG CHINH 2 – 270 đường Trường Chinh, quận Đống Đa, Hà Nội. Tháng 2/2021

Minh Phương LÊ HỒNG PHONG 2 – Tổ dân phố 12, phường Đằng Hải, quận Hải An, TP.Hải Phòng.

Minh Phương LÊ TRỌNG TẤN – Tây Mỗ, quận Hà Đông, Hà Nội. (Gần Bảo Sơn)

Minh Phương KHÁNH THIỆN – Xóm Chợ, xã Khánh Thiện, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình. 05/2/2021

Minh Phương HẠ HÒA – Thị trấn Hạ Hòa, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ. 05/2/2021

Minh Phương AN LÃO – Số 126 Ngô Quyền, thị trấn An Lão, huyện An Lão, TP. Hải Phòng. 05/2/2021

Minh Phương LÒ ĐÚC – 170 Lò Đúc, phường Đống Mác, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. 04/2/2021

Minh Phương PHỐ RÀNG – Tổ 6B, thị trấn Phố Ràng, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai. 04/2/2021

Minh Phương BA HÀNG – Đội 3, thôn Tân Khai, xã Thiện Phiến, huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên. 03/2/2021

Minh Phương NGHĨA SƠN – Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định. 03/2/2021

Minh Phương LÊ LỢI – Số 60 đường Lê Lợi, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An. 03/2/2021

Minh Phương LÂM THAO – Khu Tân Sơn, thị trấn Lâm Thao, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ. 03/2/2021

Minh Phương THỤY PHONG – Thôn Đông Hồ, xã Thụy Phong, huyện Thụy Thái, tỉnh Thái Bình. 03/2/2021

Minh Phương XƯƠNG GIANG – Số 158 đường Xương Giang, phường Ngô Quyền, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang. 30/1/2021

Minh Phương LƯƠNG ĐIỀN – Thôn Bình Long, xã Lương Điền, huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương. (đối diện Bưu điện Lương Điền) 27/1/2021

Minh Phương CỔ ĐÔNG – Khu Đồng Dăm, xã Cổ Đông, thị xã Sơn Tây, Hà Nội. (cạnh Lan Chi Lục Quân) 27/1/2021

Minh Phương CHÙA HANG – Tổ 14, phường Chùa Hang, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên. (cách chợ Chùa Hang 100m – cạnh BIDV) 27/1/2021

Minh Phương LÊ VĂN LƯƠNG 2 – Lô 2.6 NO đường Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội. (cách ngã tư Nguyễn Tuân 100m) 27/1/2021

Minh Phương AN MỸ – Xóm 4 Đoan Nữ, xã An Mỹ, huyện Mỹ Đức, Hà Nội. (cách ngã tư kênh đào 200m) 22/1/2021

Minh Phương DUY TÂN – Số 160 Núi Thành, phường Hòa Thuận Đông, quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng. (Ngã Tư Duy Tân, Núi Thành) 15/1/2021

Minh Phương GIO LINH – Số 244 Lê Duẩn, thị trấn Gio Linh, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị. 15/1/2021

Minh Phương LƯƠNG TÀI – Số 110 Đường Hàn Thuyên, thị trấn Thứa, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh. (cách UBND thị trấn Thứa 100m) 15/1/2021

Minh Phương NGUYỄN VĂN LINH – Số 216 Nguyễn Văn Linh,P.Vĩnh Trung, Q.Thanh Khê, Tp.Đà Nẵng. (Ngã Tư Nguyễn Văn Linh – Đỗ Quang) 08/1/2021

Minh Phương THỊ XÃ QUẢNG TRỊ – Số 14-16 đường Trần Hưng Đạo, khu phố 03, phường 3, thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị. 08/1/2021

Minh Phương Hai Bà Trưng HEAD OFFICE– 29F Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, HN


Điện thoại: 024 3936 6366
/ 0983513399
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương Trường Chinh – 72 Trường Chinh, Đống Đa, HN

Điện thoại: 024 6285 9666 / 0902115223
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương Thanh Xuân – Số 125 Trần Phú, Hà Đông, HN

Điện thoại: 024 6251 8866 / 0973726969
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương Long Biên – Số 3 Nguyễn Văn Linh, Long Biên, HN

Điện thoại: 0243 7753 888 / 0936221315
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương Mỹ Đình – Số 18 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024 3795 5656 / 0906281223
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương Nguyễn Chí Thanh – 18 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình, HN

Điện thoại: 024 3724 7788 / 0904680228
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương HỒ TÙNG MẬU – 111 Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, HN

Điện thoại: 024 3763 2222 / 0904838135
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương CẦU DIỄN – Km11 đường 32, Quận Bắc Từ Liêm, HN

Điện thoại: 024 3744 2888 / 0988424377
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương Xa La – Số 32 Đường Cầu Bươu, Thanh Trì, HN

Điện thoại: 024 7304 5678 / 0936004226
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương Nguyễn Lương Bằng – 181 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, HN

Điện thoại: 024 7302 5678 / 0934531128
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương Ba La, Hà Đông – 682 Quang Trung, Hà Đông, HN

Điện thoại: 024 7301 5678 / 0983623399
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương NGỌC HỒI – Thôn Phúc Am, xã Duyên Thái, Thường Tín, HN

Điện thoại: 024 7301 0888 / 0906263296
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương CHƯƠNG MỸ – Số 100, Ninh Kiều, Thị trấn Chúc Sơn, Chương Mỹ, HN.

Điện thoại: 024 7307 1666 / 0936 028 336
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương SƠN TÂY – Km 0+300, Thị Xã Sơn Tây, HN.

Điện thoại: 024 7301 8222 / 0901783566
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương KIM BÀI – 117-119 Phố Kim Bài, TT.Kim Bài, Thanh Oai, HN.

Điện thoại: 024 7301 2666 / 0936326569
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương CẦU GIẤY – Số 335 Cầu Giấy, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, HN.

Điện thoại: 024 7306 7888 / 0936072239
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương THẠCH BÍCH – 188 Đường Thạch Bích, Xã Bích Hòa, Thanh Oai, HN

Điện thoại: 02473 005 666 / 0904 998 938
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương TẾ TIÊU – xã Hòa Xá, huyện Ứng Hòa, Hà Nội.

Điện thoại: 0247 3077 666 / 0977619933
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương XUÂN MAI– Ngã Tư Thị Trấn Xuân Mai, Huyện Chương Mỹ, Hà Nội.

Điện thoại: 024 7304 9888 / 0936 231 596
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương PHÙNG – Số 244 đường Tây Sơn, TT.Phùng, H.Đan Phượng, Hà Nội.


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương CỔ LINH – VĨNH TUY – Số 100 đường gom chân cầu Vĩnh Tuy, P. Long Biên, Q. Long Biên, TP. Hà Nội.


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương CHƯƠNG MỸ 2 – Đồi 3, Km28, Đông Phương Yên, Chương Mỹ, Hà Nội


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương HÒA LẠC – THẠCH THẤT– Thôn Hòa Lạc, Xã Bình Yên, Huyện Thạch Thất, Hà Nội.


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương SÓC SƠN – Khu đô thị mới Sóc Sơn, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương CAO LỖ – Số 435 Thị trấn Cao Lỗ, Huyện Đông Anh, Hà Nội. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương PHẠM VĂN ĐỒNG 2 Số 26 Phạm Văn Đồng, P. Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương LẠC LONG QUÂN – Số 672 Lạc Long Quân, Phường Nhật Tân, Quận Tây Hồ, Hà Nội. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương TAM TRINH – Số 126 Đường Tam Trinh, Phường Yên Sở, Quận Hoàng Mai, Hà Nội. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương PHẠM HÙNG 2 – Số 8 Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương LÊ VĂN LƯƠNG – Số 41 Đường Lê Văn Lương, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương QUẤT ĐỘNG – Km 24, Quốc lộ 1A, thôn Nguyên Bí, xã Quất Động, Thường tín, Hà Nội. Mới khai trương


Minh Phương TRÂU QUỲ – Số 205-207 Nguyễn Đức Thuận, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương VẠN PHÚC – Số 63 Vạn Phúc, P. Vạn Phúc, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương LA KHÊ – Tổ dân phố 04, phường La Khê, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương LĨNH NAM – Số 634 đường Lĩnh Nam, P.Trần Phú, Quận Hoàng Mai, Hà Nội. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương XUÂN DIỆU – Số 101-103 Xuân Diệu, P. Quảng An, Q. Tây Hồ, TP. Hà Nội. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương QUANG MINH – Tổ dân phố 7, thị trấn Quang Minh, huyện Mê Linh, Hà Nội. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương LONG PHÚ – Xóm 2, Long Phú, Hòa Thạch, Quốc Oai, Hà Nội. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương PHỐ NỶ – Phố NỶ, xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn, Hà Nội. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương PHÚ CƯỜNG – Thôn Tân Trại, xã Phú Cường, huyện Sóc Sơn, Hà Nội. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương ĐỘI CẤN – Số 218 Đội Cấn, P.Liễu Giai, Q.Ba Đình, Hà Nội. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương CHỢ CÁ – Thôn Đồng Tiến, xã Tân Tiến, huyện Chương Mỹ, Hà Nội. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương YÊN VIÊN – Số 469 Hà Huy Tập, Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương GIẢI PHÓNG – Số 809 đường Giải Phóng, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương BÌNH PHÚ – Khu Đồng Quạ, Xã Bình Phú, huyện Thạch Thất, Hà Nội. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương LÊ ĐỨC THỌ – 16 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương NGUYÊN KHÊ – Thôn Nguyên Khê, xã Nguyên Khê, huyện Đông Anh, Hà Nội. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương HOÀNG QUỐC VIỆT – 14 Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương KHUẤT DUY TIẾN – Số 86-88 đường Khuất Duy Tiến, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, TP.Hà Nội. Mới khai trương

Điện thoại: 0982 721 218
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương BA VÌ – Số 260 đường Quảng Oai, thị trấn Tây Đằng, H.Ba Vì, Hà Nội. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương AN MỸ – Xóm 4 Đoan Nữ, xã An Mỹ, huyện Mỹ Đức, Hà Nội. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương CỔ ĐÔNG – Khu Đồng Dăm, xã Cổ Đông, thị xã Sơn Tây, Hà Nội. (cạnh Lan Chi Lục Quân) Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương LÊ VĂN LƯƠNG 2 – Lô 2.6 NO, đường Lê Văn Lương, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội.Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương LÒ ĐÚC – 170 Lò Đúc, phường Đống Mác, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương Bắc Ninh – Số 37 Đường Lý Thái Tổ, TP. Bắc Ninh

Điện thoại: 0222 382 8868 / 0936353186
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương Từ Sơn – TTTM Đình Bảng, Từ Sơn, Bắc Ninh

Điện thoại: 0222 383 2898 / 0936018968
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương Bắc Ninh 2 – Khu công nghiệp Võ Cường, TP.Bắc Ninh

Điện thoại: 0222 389 8568 / 0936 381 315
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương THỊ CẦU– Lý Thường Kiệt, Phường Thị Cầu, TP.Bắc Ninh

Điện thoại: 0222 730 8686
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương QUẾ VÕ– Thôn Mao Dộc, H.Quế Võ, Tỉnh Bắc Ninh (gần DABACO Quế Võ)


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương CHÙA DÂU– Phố Mới, Thôn Công Hà, Xã Hà Mãn, H.Thuận Thành, Bắc Ninh. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương YÊN PHONG – Số 343 đường 295, thị trấn Chờ, huyện Yên Phong, Tỉnh Bắc Ninh. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương THỊ TRẤN HỒ – QL38, thị trấn Hồ, H.Thuận Thành, Bắc Ninh. (cạnh Vietcombank & Lan Chi Mart) Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương QUẾ VÕ 2 – Km10, QL18, thị trấn Phố Mới, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương GIA BÌNH – Thôn Nội Phú, thị trấn Gia Bình, huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương LƯƠNG TÀI – Số 110 Đường Hàn Thuyên, thị trấn Thứa, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương Hải Phòng – 10 Lê Hồng Phong, TP. Hải Phòng

Điện thoại: 0225 372 6666 / 0963 041 405
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương Thủy Nguyên – Số 5+6 Lô LK 20 Khu đô thị Quang Minh, Thủy Nguyên, Hải Phòng

Điện thoại: 0225 392 6666 / 0906 285 695

Xem bản đồ đường đi

Minh Phương VĨNH BẢO – Khu Phố 3/2, Thị Trấn Vĩnh Bảo, H. Vĩnh Bảo, Hải Phòng.

Điện thoại: 0225 362 6666 / 0904 598 033
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương NGUYỄN VĂN LINH – 234 Đường Nguyễn Văn Linh, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng.

Điện thoại: 0225 398 6666 / 0936120288
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương KIẾN AN – Số 36 Trần Thành Ngọ, Ngã 5, Kiến An, TP.Hải Phòng

Điện thoại: 022 5391 8888 / 0932356289
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương KIẾN THỤY– Số 19 Cẩm Xuân, Thị trấn Núi Đối, Huyện Kiến Thụy, TP.Hải Phòng

Điện thoại: 0225 392 9999 / 0906242869 -->
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương QUÁN TOAN– Số 549, Tổ 2, Phường Quán Toan, Quận Hồng Bàng, TP.Hải Phòng

Điện thoại: 0225 381 5555 / 0903239881
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương AN DƯƠNG– Số 83, Tổ 4, Thị trấn An Dương, Huyện An Dương, TP. Hải Phòng

Điện thoại: 0225 363 5555 / 093 612 6882
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương ĐỒ SƠN– Số 02 Nguyễn Hữu Cầu, Phường Vạn Sơn, Quận Đồ Sơn, TP.Hải Phòng

Điện thoại: 0225 388 5555 / 0934677369
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương TRỊNH XÁ– Ngã 3 Bưu Điện, Trịnh Xá, xã Thiên Hương, huyện Thuỷ Nguyên, Hải Phòng Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương QUẢNG THANH – Thôn Thanh Lãng, Xã Quảng Thanh, Thủy Nguyên, Hải Phòng Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương TIÊN LÃNG – Số 268 Đường 354, Khu 5 TT Tiên Lãng, Hải Phòng. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương TRẦN TẤT VĂN (KIẾN AN 2) – Số 381 Trần Tất Văn, P.Tràng Minh, Kiến An, TP. Hải Phòng. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương AN LÃO – Số 126 Ngô Quyền, thị trấn An Lão, huyện An Lão, TP. Hải Phòng. Mới khai trương

Điện thoại: 0225 730 8388 / 0902 168 595
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương BẮC GIANG – Số 1 Hùng Vương, TP. Bắc Giang

Điện thoại: 0204 3665 665 / 0977040917
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương LẠNG GIANG – Ngã Tư Kép, X.Tân Thịnh, H.Lạng Giang, Bắc Giang

Điện thoại: 0204 730 8686
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương HIỆP HÒA – Trung tâm thương mại Chợ Hiệp Hòa, TT.Thắng, H.Hiệp Hòa, Bắc Giang

Điện thoại: 0204 730 6886 / 0934 611 269
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương YÊN THẾ – Ngã tư Thị trấn Cầu Gồ, Yên Thế, Bắc Giang Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương BÍCH ĐỘNG – Số 203 Phố Thân Nhân Trung, TT. Bích Động, H. Việt Yên, Bắc Giang.Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương ĐỒI NGÔ – Số 347 Phố Bình Minh, phố Bình Minh, Huyện Lục Nam, Bắc Giang.Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương CAO THƯỢNG – Lô D3, đường Hoàng Hoa Thám, Khu dân cư mới, thị trấn Cao Thượng, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương XƯƠNG GIANG – Số 158 đường Xương Giang, phường Ngô Quyền, TP. Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang. (cách sân vận động Tỉnh Bắc Giang 50m) Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương KINH MÔN – Ngã tư Phụ Sơn, TT.Kinh Môn, Hải Dương

Điện thoại: 0220 3828 456 / 0936085596
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương CHÍ LINH – Số 27 Nguyễn Trãi 1, P.Sao Đỏ, TX.Chí Linh, Tỉnh Hải Dương. (Đối diện cây xăng Côn Sơn)

Điện thoại: 0220 3883 222 / 0936235265
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương PHẠM NGŨ LÃO – Ngã tư nhà máy sứ Hải Dương, đường Phạm Ngũ Lão, TP. Hải Dương.

Điện thoại: 0220 385 1515 / 0936391589
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương GIA LỘC – Ngã ba xã Gia Tân, huyện Gia Lộc, Hải Dương.

Điện thoại: 0220 3718 995 / 0934592258
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương THANH HÀ – Khu 7 Đường 25 tháng 5 thị trấn Thanh Hà, Hải Dương.Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương THANH MIỆN – Số 490 Nguyễn Lương Bằng, Thị trấn Thanh Miện, Hải Dương.Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương NINH GIANG – Khu Quán Tranh, Xã Đồng Tâm, H. Ninh Giang, Hải Dương. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương TỨ KỲ – Đường 391, Khu An Nhân, thị trấn Tứ Kỳ, huyện Tứ Kỳ, Hải Dương. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương PHÚ THÁI – Ngã Tư QL5, Phố Ga, Thị trấn Phú Thái, H. Kim Thành, Tỉnh Hải Dương. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương NAM SÁCH – Số 633 Đường Trần Phú, Khu Nguyễn Văn Trỗi, TT. Nam Sách, Tỉnh Hải Dương. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương TRẦN HƯNG ĐẠO – Số 289, Đại lộ Trần Hưng Đạo, P.Nhị Châu, TP. Hải Dương. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương PHỦ (BÌNH GIANG) – Tỉnh lộ 392, Phố Phủ, xã Thái Học, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương LƯƠNG ĐIỀN – Tỉnh lộ 392, Phố Phủ, xã Thái Học, huyện Bình Giang, tỉnh Hải Dương. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương BẮC KẠN – Tổ 8B, Phường Đức Xuân, Thành phố Bắc Kạn

Điện thoại: 0209 625 2222 / 0934523188
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương HƯNG YÊN – Số 374 Nguyễn Văn Linh – TP. Hưng Yên

Điện thoại: 0221 361 6666 / 0936416683
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương PHỐ NỐI – Ngã tư Phố Nối, Hưng Yên

Điện thoại: 0221 367 6666 / 0936092669
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương VĂN LÂM – Số 73 Đường Cái, Văn Lâm, Hưng Yên

Điện thoại: 0221 3766 188 / 0901707696
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương KHOÁI CHÂU – Ngã tư Dân Tiến, xã Dân Tiến, Khoái Châu, Hưng Yên

Điện thoại: 02213 713 991 / 0936 203 966
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương KIM ĐỘNG – Số 197 Nguyễn Lương Bằng, Thôn Lương Hội, TT.Lương Bằng, H. Kim Động, Tỉnh Hưng Yên Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương YÊN MỸ – Ngã 5, Tân Lập, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương MINH ĐỨC(KẺ SẶT) – Phố Thịnh Vạn, P Minh Đức, TX. Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương NHƯ QUỲNH – Đội 10, thôn Như Quỳnh, thị trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương GIAI PHẠM – Chân cầu Giai Phạm, Huyện Yên Mỹ, Hưng Yên. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương PHÙ CỪ – Phố Cao, Thị trấn Cao, Phù Cừ, Hưng Yên. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương VĂN GIANG – Số 273 đường 179, thị trấn Văn Giang, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương BA HÀNG – Đội 3, thôn Tân Khai, xã Thiện Phiến, huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương LAI CHÂU – Tổ 9 Phường Tân Phong, Thị Xã lai Châu, Tỉnh Lai Châu.

Điện thoại: 02133 873 666 / 0902163198
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương LÀO CAI – Số 1 Đại Lộ Trần Hưng Đạo, TP Lào Cai Mới khai trương

Điện thoại: 0214 354 6666 / 0906 215 223
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương HOÀNG LIÊN – 258 Hoàng Liên, P. Kim Tân, TP. Lào Cai.

Điện thoại: 0214 367 9999 / 0901736559
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương PHỐ RÀNG – Tổ 6B, thị trấn Phố Ràng, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương NAM ĐỊNH – Số 113 Đường Đông A, TP. Nam Định

Điện thoại: 0228 383 8899 / 0932292528
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương ĐÒ QUAN – 143 Đặng Xuân Bảng, TP. Nam Định.

Điện thoại: 0228 376 8899 / 0901720589
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương HẢI HẬU – Khu 1, Thị trấn Yên Định, Hải Hậu, Nam Định

Điện thoại: 0228 730 6688
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương CỔ LỄ – Xã Nam Thanh, Huyện Nam Trực, Tỉnh Nam Định

Điện thoại: 0228 730 8866
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương Ý YÊN – Khu E, Đường 38B, Thị trấn Lâm, huyện Ý Yên, tỉnh Nam ĐịnhMới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương LIỄU ĐỀ – Khu 1, Thị Trấn Liễu Đề, Nghĩa Hưng, Nam Định. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương GÔI (VỤ BẢN) – Quốc lộ 10, Thị trấn Gôi , Huyện Vụ Bản , Nam Định. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương GIAO THỦY – Xóm 14 xã Hoành Sơn, Huyện Giao Thuỷ Tỉnh Nam Định. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương QUẤT LÂM – Thị trấn Quất Lâm, huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương THỊ TRẤN CỒN – Tỉnh Lộ 488C, Khu Cao An, TT Cồn, huyện Hải Hậu, tỉnh Nam Định. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương GIẢI PHÓNG – Số 305 Giải Phóng, phường Trường Thi, TP. Nam Định, tỉnh Nam Định. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương NGHĨA SƠN – Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương QUANG TRUNG – Số 19 Quang Trung, TP.Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0238 730 2888 / 0936 358 656
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương NGUYỄN TRÃI – Số 5 Nguyễn Trãi, TP.Vinh, Nghệ An

Điện thoại: 0238 7306 668 / 0901 720 171
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương DIỄN KỶ – Thôn 7 cầu Bùng xã Diễn Kỷ, Diễn Châu, Nghệ An.Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương NAM ĐÀN – Xóm Nam Sơn, xã Vân Diên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An.Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương LÊ LỢI – Số 60 đường Lê Lợi, TP. Vinh, tỉnh Nghệ An.Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương VIỆT TRÌ – Số 1498 Đại lộ Hùng Vương, TP.Việt Trì Mới khai trương

Điện thoại: 0210 392 2222 / 0974610674
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương PHÚ THỌ – Số 22 Đinh Tiên Hoàng, P.Hùng Vương, TX.Phú Thọ, Phú Thọ.

Điện thoại: 0210 368 1222 / 0936 153 226
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương ĐOAN HÙNG – Phố Đồng Tâm, TT.Đoan Hùng, H.Đoan Hùng, Phú Thọ.

Điện thoại: 0210 382 1111 / 0903404869
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương VÂN CƠ (VIỆT TRÌ 2) – Số 2470A, Hùng Vương, P. Vân Cơ, TP.Việt Trì, Tỉnh Phú Thọ.Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương PHONG CHÂU – Vòng xuyến Bãi Bằng, TT. Phong Châu, huyện Phù Ninh, Tỉnh Phú Thọ.Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương SÔNG THAO – Khu chợ cũ, Ngã Tư TT Sông Thao, H.Cẩm Khê, Tỉnh Phú Thọ.Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương LÂM THAO – Khu Tân Sơn, thị trấn Lâm Thao, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ.Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương HẠ HÒA – Thị trấn Hạ Hòa, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ.Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương HẠ LONG – Số 849 Nguyễn Văn Cừ, TP. Hạ Long

Điện thoại: 0203 3518 666 / 0936 132 629
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương MẠO KHÊ – Khu Vĩnh Tuy 1, TT.Mạo Khê, Đông Triều, Quảng Ninh

Điện thoại: 0203 3678 388 / 0903281223
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương GIẾNG ĐÁY – Tổ 9, khu 6, P.Giếng Đáy, Bãi Cháy, Hạ Long

Điện thoại: 0203 3820 388 / 0934 626 583
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương QUẢNG YÊN – Số 133 Trần Nhân Tông, Quảng Yên, Quảng Ninh

Điện thoại: 0203 355 9129 / 0903215228
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương CÁI DĂM – 517 đường Hạ Long, Bãi Cháy, Quảng Ninh

Điện thoại: 02033 900 688 / 0936 082 269
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương UÔNG BÍ – Khu Lạc Thanh, P.Yên Thanh, TP.Uông Bí, Quảng Ninh.

Điện thoại: 02033 663 266 / 0904520226
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương VÂN ĐỒN – Thôn Đông Sơn, Xã Đông Xá, H.Vân Đồn, Quảng Ninh.

Điện thoại: 0203 730 6688 / 0203 730 6688
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương ĐÔNG TRIỀU – Tổ 4, Phố 1, P. Đông Triều, TX. Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh.


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương CẨM PHẢ – 170 Trần Phú, P.Cẩm Tây, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh.


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương CẨM THỦY – Tổ 28-30 Khu Tân Lập 2, P. Cẩm Thủy, TP. Cẩm Phả, Quảng Ninh.

Điện thoại: 0203 730 8668
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương KIM SƠN (ĐÔNG TRIỀU) – Thôn Kim Thành , P.Kim Sơn, TX.Đông Triều, tỉnh Quảng Ninh.Mới khai trương

Điện thoại: 0203 730 9988 | 0904 611 683
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương CAO THẮNG – Tổ 5, khu 3A P.Cao Thắng, TP.Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh.Mới khai trương

Điện thoại: 0203 730 5566 | 0936 090 283
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương LÝ BÔN – Số 368 Lý Bôn, P. Tiền Phong, TP. Thái Bình.

Điện thoại: 0227 3645 111 / 0936004689
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương DIÊM ĐIỀN – Số 267 Khu 6 TT Diêm Điền, Thái Thụy, Thái Bình.

Điện thoại: 0227 3753 222 / 0934514289
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương HƯNG HÀ– Khu Nhân Cầu 1, Thị trấn Hưng Hà, Hưng Hà, Thái Bình.


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương LÝ THƯỜNG KIỆT – Số 194 đường Lý Thường Kiệt, Phường Kỳ Bá, TP. Thái Bình.Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương KIẾN XƯƠNG – Vũ Quí, Huyện Kiến Xương, Thái Bình.Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương TIỀN HẢI – Số 16, Phố Hùng Thắng, TT.Tiền Hải, H.Tiền Hải, Thái Bình. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương AN BÀI – QL10, Khu Tư Môi, Tổ 13, thị trấn An Bài, H.Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương QUANG TRUNG – Số 30 Quang Trung, Tổ 17, P. Trần Hưng Đạo, TP. Thái bình. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương NAM TRUNG – Thôn Độc Lập, xã Nam Trung, Huyện Tiền Hải, Tỉnh Thái Bình. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương THỤY PHONG – Thôn Đông Hồ, xã Thụy Phong, huyện Thụy Thái, tỉnh Thái Bình. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương Thái Nguyên – Số 3 đường Bắc Cạn, TP. Thái Nguyên

Điện thoại: 0208 3757 686 / 0903285169
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương Phổ Yên – Dốc Quán Vã, thị xã Phổ Yên, Tỉnh Thái Nguyên

Điện thoại: 0208 3864 889 / 0936 259 398
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương Gang Thép – Số 273 đường Cách Mạng Tháng 8, tổ 20, phường Hương Sơn, TP. Thái Nguyên

Điện thoại: 0208 3732 868 / 0902126298
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương SÔNG CÔNG – Tổ 10, Phường Thắng Lợi, Sông Công, Thái Nguyên.

Điện thoại: 0208 376 2222 / 0903486533
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương ĐẠI TỪ – Khu phố chợ 2 thị trấn Hùng Sơn, Huyện Đại Từ, Thái Nguyên.Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương LƯƠNG NGỌC QUYẾN – Số 500, đường Lương Ngọc Quyến, phường Phan Đình Phùng, TP. Thái Nguyên.Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương CHÙA HANG – Tổ 14, phường Chùa Hang, TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên. (cách chợ Chùa Hang 100m – cạnh BIDV) Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương THANH HÓA – Số 301 Trần Phú, TP. Thanh Hóa.

Điện thoại: 0237 368 6666 / 0972017738
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương PHÚ SƠN – Ngã tư Phú Sơn (cạnh cửa hàng Honda), TP. Thanh Hóa.

Điện thoại: 0237 730 6688 / 0972 006 128
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương BỈM SƠN – Số 66 Nguyễn Huệ, Phú Sơn, Bỉm Sơn, Thanh Hóa

Điện thoại: 0237 730 5678 / 0906246296
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương TĨNH GIA – Thôn Xuân Hòa, Xã Hải Hòa, Tĩnh Gia, Thanh Hóa

Điện thoại: 0237 730 8899 / 0934519519
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương LÊ LỢI – Tòa nhà Viettel, Nam Đại Lộ Lê Lợi, TP.Thanh Hóa

Điện thoại: 0237 730 6868 / 0936299896
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương QUẢNG XƯƠNG – Số 60, Km8- Khu Phố 2- QL 1A, Quảng Xương, Thanh Hóa

Điện thoại: 0237 368 6666 / 0902111853
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương QUÁN LÀO – Khu 4 Thị Trấn Quán Lào, H. Yên Định, Thanh Hóa.

Điện thoại: 0237 730 2888 / 0901720507
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương BÚT SƠN – 32 Trung Sơn, TT.Bút Sơn , H.Hoằng Hóa, Thanh Hóa.

Điện thoại: 02377 301 888 / 0936 263 358
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương TRIỆU SƠN– 231 Phố Giắt, Huyện Triệu Sơn, Tỉnh Thanh Hóa.

Điện thoại: 0237 730 2666 / 0904769697
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương NÔNG CỐNG– Tiểu khu Nam Tiến, thị trấn Nông Công, huyện Nông Cống, Thanh Hóa.


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương THẠCH THÀNH– Số nhà 253, Khu phố 5, TT. Kim Tân, H. Thạch Thành, Tỉnh Thanh Hóa.


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương NGA SƠN– Xóm 1 Nga Mỹ, Nga Sơn, Huyện Nga Sơn, Tỉnh Thanh Hóa.


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương NGỌC LẶC– 40 Lê Thánh Tông, Thị trấn Ngọc Lặc, Huyện Ngọc Lặc, Tỉnh Thanh Hóa. (Cách chợ Phố Cống 50m) Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương THỌ XUÂN– Thị trấn Thọ Xuân, Huyện Thọ Xuân, Tỉnh Thanh Hóa. (Cạnh Bưu điện Huyện Thọ Xuân) Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương HÀ TRUNG– Số 244, Tiểu Khu 3, Thị Xã Hà Trung, Thanh Hóa. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương ĐÔNG HOÀNG – Phố Thiều, Thôn 6, xã Đông Hoàng, huyện Đông Sơn, Thanh Hóa. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương TĨNH GIA 2 – Tiểu khu 6 thị trấn Tĩnh Gia, Huyện Tĩnh Gia, Tỉnh Thanh Hóa. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương CẨM THỦY – Thôn Đại Đồng, xã Cẩm Sơn, huyện Cẩm Thủy, Thanh Hóa. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương HẬU LỘC – Thị trấn Hậu Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương VĨNH LỘC – Thị Trấn Vĩnh Lộc, huyện Vĩnh Lộc, tỉnh Thanh Hóa. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương LAM SƠN Ngã 4 Đường Mòn HCM & QL 47, Thọ Xương, Thọ Xuân, tỉnh Thanh Hóa. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương VẠN HÀ (THIỆU HÓA) Tiểu khu 12, thị trấn Vạn Hà, huyện Thiệu Hóa, tỉnh Thanh Hóa. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương PHỐ MÔI – Ngã 3 Môi, thôn Phố Môi mới, xã Quảng Tâm, thành phố Thanh Hóa. Mới khai trương


Minh Phương THƯỜNG XUÂN – Khu 4, thị trấn Thường Xuân, huyện Thường Xuân, tỉnh Thanh Hóa. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương TUYÊN QUANG – 154 Tổ 30, Đường Bình Thuận, Phường Tân Quang, Tuyên Quang.

Điện thoại: 0207 3813 333 / 0901707873
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương VĨNH YÊN – Số 635 Mê Linh, TP. Vĩnh Yên

Điện thoại: 0211 353 8888 / 0972015817
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương VĨNH YÊN 2 – Số 5 Nguyễn Tất Thành, TP.Vĩnh Yên

Điện thoại: 02113 539 999 / 0934588116
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương PHÚC YÊN – Số 366 Hai Bà Trưng, Tiền Châu, Phúc Yên, Vĩnh Phúc

Điện thoại: 02113 880 555 / 0936 482 966
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương LẬP THẠCH – ĐT305, TT. Lập Thạch, H.Lập Thạch, Vĩnh Phúc. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương HỢP HÒA – Quốc lộ 2C, Thị trấn Hợp Hòa, H. Tam Dương, Vĩnh Phúc. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương KIM LONG (TAM DƯƠNG) – Ngã tư KM8 QL 2B Kim Long, Tam Dương, Vĩnh Phúc. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương YÊN LẠC – Khu 3, thôn Tiên, thị trấn Yên Lạc, huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương LÃNG CÔNG (SÔNG LÔ) – Ngã 3 Lãng Công, Hải Lựu, thôn Phú Cường, xã Lãng Công, huyện Sông Lô, tỉnh Vĩnh Phúc. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương LÝ THƯỜNG KIỆT – Số 383 đường Lý Thường Kiệt, TP. Phủ Lý, Tỉnh Hà Nam. Mới khai trương

Điện thoại: 0936 486 585
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương ĐỒNG VĂN – Số 284 Nguyễn Hữu Tiến, thị trấn Đồng Văn, H.Duy Tiên, Hà Nam. Mới khai trương

Điện thoại: 0226 730 6868 / 0936 212 685
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương KIM BẢNG – Khu 1, xã Thi Sơn, Huyện Kim Bảng, Tỉnh Hà Nam. Mới khai trương

Điện thoại: 0902 206 685
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương LÊ CÔNG THANH – Số 35 đường Lê Công Thanh, P. Hai Bà Trưng, TP. Phủ Lý, Hà Nam. Mới khai trương

Điện thoại: 0226 730 5566 / 0936 088 385
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương VĨNH TRỤ – Số 2 Trần Hưng Đạo, Vĩnh Trụ, Lý Nhân, tỉnh Hà Nam. Mới khai trương

Điện thoại: 0934 682 883
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương ĐIỆN BIÊN– 885 Đường Điện Biên, Phường Đồng Tâm, TP Yên Bái.

Điện thoại: 0216 3813 666 / 0901 720 358
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương NGUYỄN THÁI HỌC – Số 7 đường Nguyễn Thái Học, TP. Yên Bái.

Điện thoại: 0216 3813 678 / 0901720151
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương YÊN BÌNH – Tổ 14A, thị trấn Yên Bình, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái.Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương NGÔ QUYỀN– Số 66 Ngô Quyền, P.Vĩnh Trại, TP. Lạng Sơn

Điện thoại: 0205 3895 222 / 0901720091
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương ĐỒNG ĐĂNG – Ngã 3 Tân Việt Hoa, thị trấn Đồng Đăng, Huyện Cao Lộc, Lạng Sơn.Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương LỘC BÌNH – Khu Bản Kho, thị trấn Lộc Bình, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn.Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương HÒA BÌNH– Tổ 5, Phường Đồng Tiến, TP. Hòa Bình

Điện thoại: 0218 730 6688
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương CAO PHONG – Khu 3, Thị trấn Cao Phong, Huyện Cao Phong, Tỉnh Hòa Bình Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương YÊN THỦY – Khu 11, thị trấn Hàng Trạm, huyện Yên Thủy, tỉnh Hòa Bình. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương KIM BÔI – Trung tâm thị trấn Bo, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương LƯƠNG SƠN – Tiểu khu 11, thị trấn Lương, huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình. Mới khai trương


Minh Phương NINH BÌNH– Số 114 Phố Phúc Chỉnh II, Đường 1B, P.Nam Thành, TP.Ninh Bình

Điện thoại: 0229 730 6868
Xem bản đồ đường đi

Minh Phương NHO QUAN– Phố Bái, thị trấn Nho Quan, huyện Nho Quan, tỉnh Ninh Bình


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương TAM ĐIỆP– 294 đường Quang Trung, P.Bắc Sơn, TP.Tam Điệp, Tỉnh Ninh Bình (Cạnh MBBank Tam Điệp)


Minh Phương NGUYỄN CÔNG TRỨ – NINH BÌNH 2– 416 Nguyễn Công Trứ, Phố Thanh Bình, P.Ninh Sơn, TP.Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình (cách cầu vượt Thanh Bình 500m)


Minh Phương GIÁN KHẨU– Ngã ba Gián Khẩu, Huyện Gia Viễn, Tỉnh Ninh Bình. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương THỊ TRẤN ME– Phố Me, Thị trấn Me, H. Gia Viễn, Tỉnh Ninh Bình. (Cách Bưu điện thị trấn Me 50m) Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương KIM SƠN – Quốc lộ 10, Xã Đồng Hướng, H. Kim Sơn, Ninh Bình. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương NINH PHÚC – Đường Trần Nhân Tông, Ninh Phúc, Ninh Bình. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương YÊN MÔ – Ngã 3 chợ Ngò, TT. Yên Thịnh, huyện Yên Mô, Ninh Bình. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương YÊN KHÁNH – Thị trấn Yên Ninh, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương NINH KHÁNH – Đường Trần Hưng Đạo, phường Ninh Khánh, TP. Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương KHÁNH THIỆN – Xóm Chợ, xã Khánh Thiện, huyện Yên Khánh, tỉnh Ninh Bình. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương NGHI XUÂN – Số 407 Nguyễn Nghiễm, khối 5 thị trấn Xuân An, huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương TRẦN PHÚ – Số 120 Trần Phú, phường Nguyễn Du, TP.Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. Mới khai trương


Minh Phương HỒNG LĨNH – Khối 4, phường Bắc Hồng, thị xã Hồng Lĩnh, tỉnh Hà Tĩnh. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương TÔN ĐỨC THẮNG – Số 171 Tôn Đức Thắng, quận Liên Chiểu, TP.Đà Nẵng. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương DUY TÂN Số 160 Núi Thành, phường Hòa Thuận Đông, quận Hải Châu, TP.Đà Nẵng. Đã mở bán


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương NGUYỄN VĂN LINH Số 216 Nguyễn Văn Linh, P.Vĩnh Trung, Q.Thanh Khê, Tp.Đà Nẵng. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương LÝ THƯỜNG KIỆT (ĐỒNG HỚI) – Số 54 Lý Thường Kiệt, phường Đồng Phú, TP. Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương ĐÔNG HÀ (QUẢNG TRỊ) – Khu phố 8, phường 1, TP. Đông Hà, tỉnh Quảng Trị. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương THỊ XÃ QUẢNG TRỊ Số 14-16 đường Trần Hưng Đạo, khu phố 03, phường 3, thị xã Quảng Trị, tỉnh Quảng Trị. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương GIO LINH Số 244 Lê Duẩn, thị trấn Gio Linh, huyện Gio Linh, tỉnh Quảng Trị. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

Minh Phương PHẠM VĂN ĐỒNG Số 53 Phạm Văn Đồng, phường Vỹ Dạ, TP.Huế. Mới khai trương


Xem bản đồ đường đi

© 2007 Công ty Cổ phần Minh Phương Việt Nam – ĐCĐK: 29F Hai Bà Trưng. GPĐKKD số: 0102516308
do Sở KHĐT Tp.Hà Nội cấp ngày 15/11/2007.

Email: hotro@mediamart.com.vn. Điện
thoại: 1900 6741. Fax: 0243 933 0766

Website: Minh Phương.vn / thegioidienmay.com *Đơn vị tính x 1000đ


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Tivi Rindo
Đồ gia dụng Tivi Samsung Tivi LG Tivi Sony
Tivi Asanzo Tivi LG 55 Tivi giá rẻ Tivi Casper
Tivi Panasonic Tivi Sony 55 Tivi TCL Tivi Sharp

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *