Mua laptop Asus chơi game phù hợp?

Trong gần một thập kỷ qua, ASUS vẫn giữ được vị trí của mình trong top những nhà sản xuất laptop hàng đầu thế giới trong khi những thương hiệu khác đang loay hoay tìm lối đi hoặc chuyển hướng kinh doanh sang thiết bị di động. Sở dĩ ASUS có thể duy trì thành công của mình trong một thời gian dài như vậy nhờ những thiết bị trải dài ở mọi phân khúc cũng như các mức giá khác nhau. Một phân khúc đáng chú ý là phân khúc laptop chơi game của Asus.

Với thế nền tảng là nhà sản xuất số một thế giới về bo mạch chủ, nên Asus có nhiều thế mạnh trong việc sẳn xuất những dòng laptop cấu hình cao giá phải chăng để đáp ứng mọi nhu cầu của người sử dụng. Asus đã thiết kế những laptop chuyên biệt dành cho game thủ hội tụ những yếu tố như màn hình đẹp, bàn phím rộng rãi, cấu hình khủng, và thường có giá đắt hơn hẳn các dòng laptop thông thường.

Dòng Laptop Asus dành cho game thủ là dòng laptop chơi game ưng ý nhất.

Laptop Asus dành cho game thủ đáp ứng đủ cấu hình để chạy mượt mà những game nặng nhất và đẹp nhất thế giới, vì vậy nó thường có giá cao hơn hẳn so với những laptop thông thường. Bên cạnh cấu hình là màn hình đẹp, hệ thống âm thanh tốt, pin lâu …, rất nhiều yếu tố tác động khiến laptop dành cho game thủ trở thành một cỗ máy di động, nặng về trọng lượng, card đồ họa mạnh, hệ thống tản nhiệt tốt để phục vụ các game thủ “cày” game.

 


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Tivi Rindo
Đồ gia dụng Tivi Samsung Tivi LG Tivi Sony
Tivi Asanzo Tivi LG 55 Tivi giá rẻ Tivi Casper
Tivi Panasonic Tivi Sony 55 Tivi TCL Tivi Sharp

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *