Nên mua Samsung Galaxy S6, S6 Edge, S6 Edge+ hay Note 5?

Mặc dù có khá nhiều điểm tương đồng, nhưng giữa các thế hệ smartphone Samsung Galaxy cao cấp vẫn tồn tại những khác biệt, và chúng chính là tác nhân giúp người dùng quyết định xem mẫu sản phẩm nào mới phù hợp với họ nhất.


 

Tôi định mua 1 trong những máy thuộc phân khúc “high-end” của Samsung bao gồm Galaxy S6, S6 Edge, S6 Edge+ và Note 5. Những thế hệ này tồn tại các ưu nhược điểm riêng biệt.
Cả 4 thế hệ smartphone mới của Samsung đều sở hữu thiết kế vỏ kim loại sang trọng, cùng phần cứng mạnh mẽ. Các thông số của chúng không tỏ ra chênh lệch nhau quá nhiều, thí dụ như Galaxy S6 Edge có lượng pin 2600mAh, nhiều hơn chỉ đôi chút so với pin 2550mAh của Galaxy S6.
Hai thế hệ smartphone mới ra mắt của Samsung thậm chí còn sở hữu phần cứng giống y hệt nhau, và chỉ khác nhau đôi chút về kích thước pin, kích thước RAM , và một vài tính năng đi kèm máy.
Do vậy rất khó để lựa chọn nên mua thiết bị nào vào thời điểm này. Nhờ các bạn tư vấn xem tôi nên chọn mua thiết bị nào. Trân trọng cảm ơn.
Bảng so sánh thông số kỹ thuật của những chiếc Galaxy thế hệ mới cùng hai chiếc smartphone cao cấp hiện nay là iPhone 6 Plus và LG G4.

S6 Edge+: 154.4 x 75.8 x 6.9mm

S6 Edge: 142 x 70.1 x 70mm

S6 Edge+: 153g

S6 Edge: 132g

S6 Edge: 2,660mAh

S6 Edge+: 21 triệu đồng

S6 Edge: 18,5 triệu đồng

 

Theo dantri.com.vn
 


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Tivi Rindo
Đồ gia dụng Tivi Samsung Tivi LG Tivi Sony
Tivi Asanzo Tivi LG 55 Tivi giá rẻ Tivi Casper
Tivi Panasonic Tivi Sony 55 Tivi TCL Tivi Sharp

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *