Ngăn cấp đông mềm trên tủ lạnh Panasonic có gì đặc biệt?

Ngăn cấp đông mềm Prime Fresh+ mang đến sự tiện lợi khi có thể bảo quản thực phẩm tươi sống được trọn vẹn dưỡng chất mà không bị đóng băng, nấu ngay không cần rã đông, tiết kiệm tối đa thời gian nấu nướng. Hãy cùng khám phá ngăn cấp đông mềm Prime Fresh+ trên tủ lạnh Panasonic nhé!
– 3 độ C là mức nhiệt độ đông mềm chuẩn
Đông mềm thực chất vẫn là làm đông thực phẩm bằng lớp băng mỏng trên bề mặt, nhưng vẫn giữ phần lõi mềm mại bên trong. Tại nhiệt độ chuẩn -3 độ C, một lớp băng mỏng 2mm sẽ được tạo ra để bao bọc toàn bộ bên ngoài thực phẩm, nhờ đó sẽ cách ly thực phẩm với không khí bên ngoài, ngăn chặn sự oxy hóa hiệu quả, cũng như sự xâm nhập của vi khuẩn. Nhờ vậy, kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm tươi ngon và giữ trọn vẹn dinh dưỡng lên đến 7 ngày.

-3 độ C là nhiệt độ đông mềm chuẩn nhất đủ để tạo được lớp đông nhẹ bề mặt.
Với mức từ 0 độ C đến -1 độ C là mức nhiệt nằm trong vùng làm mát, do đó chưa thể tạo được lớp đông nhẹ, không thể ngăn chặn sự oxy hóa và xâm nhập của vi khuẩn. Việc này gây hư hại thực phẩm và phải đi chợ nhiều lần trong một tuần để chuẩn bị bữa ăn cho gia đình.
Ở mức -7 độ C, đây lại là nhiệt độ trữ đông, đông thực phẩm cả bên ngoài lẫn những phân tử bên trong, làm cứng các tế bào bên trong thực phẩm. Khi muốn sử dụng, chúng ta phải rã đông – gây mất thời gian nấu nướng. Dù sử dụng cách rã đông nào thì cũng gây tình thất thoát một lượng nước lớn kèm theo các dưỡng chất từ thực phẩm chảy ra. Rất bất tiện và mất đi hương vị thơm ngon vốn có bên trong thực phẩm.

 

Cấp đông mềm cho thực phẩm giữ được độ tươi, săn chắc và màu sắc như mới.
Do đó, mức nhiệt -3 độ C – nhiệt độ chuẩn nhất cho việc đông mềm – tạo lớp đông nhẹ chống lại oxy hóa, tiết kiệm thời gian nấu nướng, giữ trọn dưỡng chất và màu sắc tươi ngon trong suốt 7 ngày.
Tủ lạnh với ngăn cấp đông mềm Prime Fresh+ có gì đặc biệt?
Ngăn cấp đông mềm Prime Fresh+ có nhiệt độ chuẩn -3 độ C giúp nấu ngay không cần rã đông mà vẫn giữ được tối đa dưỡng chất, bảo quản được thực phẩm tươi ngon như mới lên tới 7 ngày. Đây là bước tiến mới về tốc độ đông mềm siêu nhanh gấp 4 lần. Chỉ sau 30 phút, thực phẩm sẽ có được lớp đông nhẹ bề mặt, và sau 2 tiếng thì nhiệt độ bề mặt thực phẩm sẽ đạt ở mức -3 độ C. Nhờ đó, giúp giảm tốc độ oxy hóa thịt, cá lên tới 20% so với thế hệ cũ.

 

 

Công nghệ đông mềm Prime Fresh – bước tiến mới về tốc độ đông mềm siêu nhanh gấp 4 lần.
Đặc biệt hơn, quá trình đông mềm bề mặt nhanh hơn sẽ giảm được tới 70% khả năng khuếch tán mùi trong thời gian đầu và vô hiệu hóa chúng chỉ sau một giờ, tránh lẫn mùi thịt, cá qua các thực phẩm khác.
Bên cạnh đó, bộ ba công nghệ cảm biến nhiệt độ (đảm bảo nhiệt luôn ở mức -3 0C), van tiết lưu lạnh (đảm bảo luồng gió luôn ổn định hoạt động phối hợp với cảm biến nhiệt độ), tấm cách nhiệt (đảm bảo khí lạnh không bị thất thoát ra bên ngoài ảnh hưởng đến các ngăn khác) giúp ngăn cấp đông mềm luôn được giữ nhiệt độ chuẩn -3 độ C.
Ngăn cấp đông mềm Prime Fresh+ mang đến những lợi ích gì?
1. Nấu ngay không cần rả đông, tiết kiệm thời gian: Mặc dù có một lớp băng mỏng ở bề mặt nhưng thực phẩm vẫn dễ dàng cắt thái do bên trong lõi thực phẩm vẫn duy trì được độ mềm, đảm bảo tươi ngon và giữ trọn dinh dưỡng như ban đầu.

 

 

Ngăn đông mềm -3 độ C của Panasonic giúp nấu ngay không cần rã đông, giữ trọn độ tươi ngon và dinh dưỡng.
2. Kéo dài tươi ngon, vẹn tròn dưỡng chất: Quá trình đông mềm bề mặt siêu tốc, giúp khóa chặt quá trình oxy hóa và xâm nhập của vi khuẩn nên giữ nguyên cấu trúc, đảm bảo độ tươi ngọn và vẹn nguyên dưỡng chất trong suốt 7 ngày.
3. Ngăn chặn lây lan mùi hiệu quả: Thiết kế tách biệt và đóng khít của ngăn đông mềm, đảm bảo không khí không lọt vào bên trong giúp duy trì mức nhiệt chuẩn -3 độ C và ngăn chặn lây lan mùi hiệu quả.

 

 

Bạn có thể xử lý thực phẩm như cắt, tách hay múc một cách dễ dàng, thậm chí là nấu ngay không cần rã đông, tiết kiệm thời gian vô cùng.
Ngăn cấp đông mềm PrimeFresh + luôn điều chỉnh mức nhiệt độ bên trong xuống mức xấp xỉ -3 độ nhờ trang bị thêm cảm biến nhiệt độ. Ngoài ra, một vách ngăn cách nhiệt cũng sẽ được đặt phía trên ngăn này, nhằm hạn chế thất thoát nhiệt độ, kiểm soát nhiệt độ tốt hơn và hạn chế tình trạng “đổ mồ hôi” trong tủ lạnh nhà bạn.


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Tủ rượu
Đồ gia dụng Tivi Samsung Tivi LG Tivi Sony
Tivi 4K Tivi 2020 Tivi giá rẻ Tivi Casper
Tivi 8K Tivi Led Smart TV Tivi Android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *