Nguyên tắc vàng giúp bạn giảm chi phí khi sử dụng máy giặt

Những nguyên tắc này giúp bạn sử dụng máy giặt tiết kiệm điện năng, bột giặt, nước giảm hẳn chi phí.

Chọn mực nước giặt phù hợp
Một trong những cách giúp bạn giảm chi phí khi sử dụng máy giặt  là bạn nên chọn các dòng máy giặt chính hãng với 3 mức nước cho từng chu trình giặt: thấp, trung bình, cao. Khi bạn chọn mực nước phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm được tiền điện nước, xà phòng.
Khi bạn chỉ giặt ít quần áo, bạn hãy chọn mực nước thấp. Với lượng quần áo nhiều hơn, hãy chọn mực nước phù hợp để giúp tiết kiệm mọi chi phí cho mình tránh tiêu hao năng lượng.

Chọn chế độ giặt quần áo phù hợp
Một cách để giảm chi phí khi giặt máy giặt là bạn nên chọn chế độ giặt phù hợp. Khi bạn chọn chế độ giặt quần áo nhiều hơn hãy chọn chu trình giặt có thời gian kéo dài hơn. Lưu ý, nếu là chăn, ga, gối,.. nên sử dụng chu trình có thời gian và mực nước nhiều hơn.

Tiết kiệm chi phí khi dùng máy giặt

Lựa chọn chế độ vắt phù hợp
Thông thường các dòng máy giặt hiện nay đều thiết kế chế độ vắt phù hợp với đúng chu trình có sẵn. Tuy nhiên, bạn có thể điều chỉnh lại chế độ vắt để làm khô quần áo nhanh hơn.
Mẹo dùng máy giặt tiết kiệm điện, nước này được rất nhiều người áp dụng. Theo đó, với quần áo mỏng, nhẹ hãy chọn chế độ vắt thấp nhất. Nếu quần áo nhiều hơn và có chăn, ga, gối… hãy chọn chế độ vắt cực khô để tách nhanh lượng nước đọng lại trong vải nhanh hơn.

Tìm đúng bột giặt phù hợp
Khi bạn giặt quần áo nên lựa chọn bột giặt phù hợp với máy giặt nhà mình, bởi hiện nay trên thị trường có nhiều dòng bột giặt dành riêng cho máy giặt. Chính vì thế, bạn cần cân nhắc thật kỹ khi chọn bột giặt nên lựa chọn sáng suốt.

Mẹo tiết kiệm chi phí khi dùng máy giặt
Với những loại quần áo bẩn, dù có cho nhiều bột giặt cũng không thể loại bỏ sạch hết được vết bẩn trong 1 lần. Chính vì vậy, bạn hãy loại bỏ bớt các vết bẩn có dính trên quần áo từ trước.

 

Theo kienthuc


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Tivi Rindo
Đồ gia dụng Tivi Samsung Tivi LG Tivi Sony
Tivi Asanzo Tivi LG 55 Tivi giá rẻ Tivi Casper
Tivi Panasonic Tivi Sony 55 Tivi TCL Tivi Sharp

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *