Những điện thoại màn hình Full HD đáng mua nhất hiện nay

Cùng với sự phát triển của những chiếc điện thoại thông minh kéo theo công nghệ màn hình di động cũng được cải tiến mới một cách chóng mặt. Là một tín đồ công nghệ bạn muốn sở hữu những chiếc Smartphone với độ phân giải cao, màn hình siêu nét để thỏa sức trải nghiệm những thước phim ấn tượng ngay trên chiếc điện thoại di động mà bạn mang theo hàng ngày.

Vậy bạn phải cần một chiếc điện thoại màn hình như thế nào? Điện thoại màn hình Full HD sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn. Cùng điểm qua những chiếc điện thoại màn hình Full HD dưới đây nhé.

Chắc hẳn bạn sẽ có những thắc mắc như tôi vậy màn hình Full HD là gì? Tại sao một chiếc điện thoại màn hình Full HD lại cuốn hút người dùng di động đến vậy?

Màn hình Full HD hay còn gọi là FHD có độ phân giải 1920 × 1080 điểm ảnh với tỷ lệ khung khung hình 16:9 đã được phát triển giống HDTV. Những chiếc điện thoại màn hình Full HD vẫn đang là sự lựa chọn yêu thích của các tín độ công nghệ mặc dù thời điểm hiện tại có những Smartphone mànn hình Quad HD hay còn gọi là 2K. (Xem thêm: Những Smartphone màn hình 2K đẹp nhất hiện nay).

Có lẽ nhiều người dùng vẫn nghĩ rằng những chiếc điện thoại có độ phân giải càng lớn chắc chắc sẽ tiêu hao một lượng lớn pin sử dụng. Một thực tế nghiên cứu của DisplayMat – trang web chuyên đánh giá màn hình đã đo điện năng tiêu thụ của màn hình hai chiếc Note và chỉ ra rằng, màn hình của Note 4 trung bình chỉ tiêu tốn 0,85W cho một giờ, trong khi với Note 3 là 0,9W. Khi sử dụng màn hình toàn màu trắng ở độ sáng cao nhất, Note 4 tiêu thụ 1,8W điện, trong khi Note 3 tiêu thụ tới 2W. Điều này có nghĩa là tấm màn hình của Note 4, dù có độ phân giải cao gần gấp đôi, thực tế lại tiêu thụ ít năng lượng hơn so với Note 3.

Kết quả của DisplayMate cho thấy màn hình Note 4 tiêu thụ năng lượng còn ít hơn cả Note 3 (Nguồn ảnh tham khảo từ vnreview)

Tuy nhiên, bạn thấy rằng máy vẫn giữ được thời lượng pin tốt, lên tới 5 giờ sử dụng liên tục ở cường độ cao. Đây là con số rất tốt đối với các smartphone. Chiếc điện thoại này sẽ cho bạn thời gian pin lên tới một ngày nếu dùng thoải mái, hoặc hai ngày nếu tiết kiệm hơn.

Như vậy, có thể thấy độ phân giải không phải là yếu tố duy nhất gây ảnh hưởng tới pin. Nếu một nhà sản xuất tối ưu được sản phẩm thì bạn vẫn có thể có một chiếc điện thoại có màn hình siêu nét và pin thật “trâu” như Note 4 hay Note 5 mới ra mắt thời gian gần đây.

Điện thoại màn hình Full HD của Apple:

Apple

Apple iPhone 6 Plus 16GB Gold

Apple

Apple iPhone 6 Plus 16GB Silver

Apple

Apple iPhone 6 Plus 16GB Gray

Apple

Apple iPhone 6 64GB Gold

Apple

Apple iPhone 6 128GB Gold

Điện thoại mà hình Full HD của Samsung:

Samsung

Điện thoại Samsung Galaxy A7 A700 White

Samsung

Điện thoại Samsung Galaxy A7 A700 Black

Samsung

Điện thoại Samsung Galaxy A7 A700 Gold

Samsung

Điện thoại Samsung Galaxy A8 A800 White

Samsung

Điện thoại Samsung Galaxy A8 A800 Gold

Điện thoại màn hình Full HD của Sony:

Sony

Điện thoại Sony Xperia Z3 – D6653 Black

Sony

Điện thoại Sony Xperia Z3+ E6553 Copper

Sony

Điện thoại Sony Xperia Z2 – D6503 Black

Nguồn: Sưu tầm

 

 


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Tivi Rindo
Đồ gia dụng Tivi Samsung Tivi LG Tivi Sony
Tivi Asanzo Tivi LG 55 Tivi giá rẻ Tivi Casper
Tivi Panasonic Tivi Sony 55 Tivi TCL Tivi Sharp

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *