Những mẫu Smartphone xứng tầm dành cho doanh nhân

Tầng lớp doanh nhân hiện tại đang có xu hướng lựa chọn những Smartphone cao cấp thiết kế sang trọng, tính bảo mật cao và đặc biệt những chiếc điện thoại này có thể hỗ trợ bạn lập kế hoạch làm việc, lịch trình hội họp và cung cấp thời lượng pin suốt cả ngày.

Đối tượng doanh nhân thường có xu hướng sử dụng Smartphone cao cấp

Doanh nhân dùng Smartphone để làm gì?

Việc chọn điện thoại cho doanh nhân bạn cần phải xác định được mục đích mình sử dụng điện thoại để làm gì? từ đó xác định được bạn sẽ có những lựa chọn chính xác nhất. Một chiếc điện thoại di động dành cho doanh nhân không chỉ đảm bảo các tính năng cơ bản để gọi điện, gửi tin nhắn và lướt web, đối với nhóm đối tượng doanh nhân thường dùng điện thoại để làm gì?

Doanh nhân sử dụng điện thoại để gọi điện thương thảo hợp đồng, do đó bạn cần lựa chọn một chiếc điện thoại có mức độ sử dụng pin lâu, tối thiểu nhất bạn có thể dùng được nó từ sáng đến tối mà không cần phải sạc.

Doanh nhân dùng điện thoại để lướt web, check mail thường xuyên vì vậy bạn cần một chiếc điện thoại di động được cấu hình sẵn chế độ Push email, chế độ này là một phương pháp nhận Email bằng cách máy chủ sẽ tự động chuyển tiếp Email đến một thiết bị di động được cấu hình sẵn. Điện thoại của bạn sẽ được các máy chủ thông báo có email mới đến ngay lập tức. Như vậy, bạn sẽ giúp công việc trong việc triển khai công việc một cách nhanh chóng, kịp thời. Hiện nay các dòng điện thoại có tính năng nhận mail tự thộng này đặc biết trên một số smartphone Blackberry, iOS,..

Doanh nhân thường dùng điện thoại checkmail thường xuyên

Doanh nhân dùng điện thoại để lập kế hoạch trong ngày làm việc, lịch trình hội họp ở mọi nơi mọi lúc mọi nơi. Do đó bạn nên sử dụng những chiếc điện thoại có tính năng soạn thảo văn bản tốt, tích hợp các ứng dụng lập kế hoạch làm việc. Đặc biệt những chiếc Smartphone cấu hình cao, xử lý đa nhiệm (multi-task) có thể xem là tính năng cơ bản của smartphone cao cấp dành cho doanh nhân. Có lẽ bạn sẽ thắc mắc xử lý đa nhiệm là gì phải không nào? Những smartphone xử lý đa nhiệm đơn giản là khi người dùng mở một ứng dụng, nó sẽ ở luôn trong bộ nhớ. Dù họ có mở một chương trình khác, ứng dụng đó vẫn chạy ngầm và bạn hoàn toàn có thể mở lại để làm việc trở lại với ứng dụng đó. Đa số các Smartphone cao cấp đều có bộ xử lý đa nhiệm.

 Khả năng sử dụng  S Pen viết trên Note 5 rất phù hợp để lập kế hoạch cho doanh nhân

Bạn thường xuyên phải đi công tác xa hay cần liên hệ nhanh các cuộc gọi khẩn cấp, thời gian đối với bạn quý như vàng bạn không thể ngồi bên cạnh chiếc điện thoại vài tiếng đồng hồ để đợi sạc pin, những lúc nãy các dòng smartphone có tính năng sạc pin nhanh (Fash Charging), máy hoạt động ổn định, khả năng bắt sóng tốt sẽ là sự lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.

Tính năng sạc pin nhanh là cần thiết cho một chiếc điện thoại của doanh nhân

Đối với doanh nhân hay những người nắm giữ chức vụ quan trọng, chiếc điện thoại của bạn sẽ chứa những dữ liệu đặc biệt quan trọng nếu không may bị hacker hoặc bạn làm mất dự liệu sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc. Do đó một chiếc điện thoại yêu cầu tính bảo mật cao, khả năng bảo mật bằng cách xóa sạch dữ liệu khi điện thoại bị đánh cắp sẽ là lựa chọn bắt buộc khi chọn mua điện thoại cho doanh nhân.

Một chiếc điện thoại bảo mất cao sẽ an toàn hơn cho doanh nhân

Một chiếc điện thoại phù hợp cũng là một phụ kiện giúp bạn nâng tầm phong cách của mình, một doanh nhân thành đạt bạn có thể lựa chọn một chiếc điện thoại thời trang, cập nhật xu hướng công nghệ hiện đại nhất sẽ giúp bạn thể hiện phong cách của bản thân một cách hoàn hảo trước mắt nhân viên và đối tác.

Doanh nhân nên dùng hệ điều hành nào?

Với những người không thông thuộc về công nghệ, việc lựa chọn một hệ điều hành trong số Android, iOS, Windows Phone hay bất kỳ nền tảng di động nào cũng đều rất khó. Khó là bởi vì bất kỳ HĐH nào cũng tồn tại cả điểm mạnh lẫn điểm yếu. Tuy nhiên, bạn cần chọn ra một HĐH phù hợp với mục đích bên trên của mình nhất và vì thế trả lời được câu hỏi này sẽ giúp bạn sáng suốt tìm ra sản phẩm tốt nhất. (Xem thêm: Chọn điện thoại hệ điều hành Android, iOS, Windows Phone hay BB10?). Đối với doanh nhân bạn nên lựa chọn các dòng điện thoại dùng hệ điều hành Android hơn iOS, Blackberry sẽ giúp bạn thực hiện các tạc vụ văn phòng, kiểm soát nội bộ một cách tốt nhất so với hệ điều hành Windowphone. 

Apple iPhone 6 Plus 16GB Gold

Apple

Apple iPhone 6 Plus 16GB Gold

Apple iPhone 5S 16GB Champagne Gold

Apple

Apple iPhone 5S 16GB Champagne Gold

 Điện thoại Sony Xperia Z3 - D6653 White

Sony

Điện thoại Sony Xperia Z3 – D6653 White

 Điện thoại BlackBerry Classic Q20 Black

Blackberry

Điện thoại BlackBerry Classic Q20 Black

 Điện thoại BlackBerry Passport Black

Blackberry

Điện thoại BlackBerry Passport Black

Apple iPhone 6 16GB Silver

Apple

Apple iPhone 6 16GB Silver

Apple iPhone 6 64GB Gray

Apple

Apple iPhone 6 64GB Gray

 Điện thoại Sony Xperia Z3+ E6553 Copper

Sony

Điện thoại Sony Xperia Z3+ E6553 Copper

Điện thoại Samsung Galaxy S6 - G920F White

Samsung

Điện thoại Samsung Galaxy S6 – G920F White

Điện thoại Samsung Galaxy S6 - G920F Gold

Samsung

Điện thoại Samsung Galaxy S6 – G920F Gold

Điện thoại Samsung Galaxy S6 - G920F Black

Samsung

Điện thoại Samsung Galaxy S6 – G920F Black

Điện thoại HTC One M9 Silver&Gold

HTC

Điện thoại HTC One M9 Silver&Gold

Điện thoại LG G4 - H818P Nâu (Bản Leather)

LG

Điện thoại LG G4 – H818P Nâu (Bản Leather)

Điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge 64GB - G925F Gold

Samsung

Điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge 64GB – G925F Gold

Điện thoại LG G4 - H818P Gold (Bản Metallic)

LG

Điện thoại LG G4 – H818P Gold (Bản Metallic)

Điện thoại Samsung Galaxy Note 5 N920 Gold

Samsung

Điện thoại Samsung Galaxy Note 5 N920 Gold

 

Nguồn: Sưu tầm

 

 

 


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Tivi Rindo
Đồ gia dụng Tivi Samsung Tivi LG Tivi Sony
Tivi Asanzo Tivi LG 55 Tivi giá rẻ Tivi Casper
Tivi Panasonic Tivi Sony 55 Tivi TCL Tivi Sharp

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *