Những Smartphone màn hình 2K đẹp nhất hiện nay

Màn hình smartphone đang có xu hướng gia tăng kích cỡ màn hình kéo theo sự phát triển của độ phân giải màn hình ngày càng cao. Dường như những chiếc Smartphone màn hình 2K với độ phân giải siêu nét cao hơn cả Full HD luôn được sự chú ý của nhiều người dùng. Bạn là tiến đồ yêu công nghệ, bạn muốn sở hữu chiếc Smartphone màn hình 2K đẳng cấp. Cùng điểm qua một số Smartphone màn hình 2K đẹp nhất đáng sở hữu thời điểm hiện nay nhé.

LG G4 sẽ sử dụng màn hình QHD tân tiến của LG

Màn hình  Quad HD hay còn gọi là 2K có độ phân giải 2560×1440 để cho mật độ điểm ảnh lớn hơn, giúp màn hình smartphone trở nên sắc nét và đẹp mắt hơn so với Full HD. (Xem thêm: Những điện thoại màn hình Full HD đáng mua nhất hiện nay).

Galaxy Note 5 chiếc điện thoại màn hình 2K đình đám thời gian gần đây

Bạn có thể thấy rằng, ngày này những chiếc điện thoại có xu hướng gia tăng về kích thước màn hình. Người dùng lựa chọn những sản phẩm Smartphone với kích cỡ màn hình 5,5 inch trở lên đã xuất hiện với số lượng đông đảo;

Trên các smartphone màn hình lớn này, độ phân giải tạo ra sự khác biệt rất lớn. Do chỉ có độ phân giải HD 720p (tương đương với mật độ điểm ảnh/inch 206ppi) sẽ cho hiển thị văn bản xấu và mờ hơn hẳn so với những Smartphone với mật độ điểm ảnh/inch đạt 386ppi). Một chiếc smartphone có màn hình 6,3 inch và độ phân giải 2K sẽ đạt tới mật độ điểm ảnh/inch 466ppi và do đó sẽ sắc nét hơn hẳn khi nhìn gần.

Cụ thể hơn, theo tính toán của CNET, nếu sử dụng màn hình 6 inch từ khoảng cách 20cm, độ phân giải hợp lý nhất cho điện thoại sẽ là 2506 x 1406 pixel. Các màn hình 6 inch có độ phân giải từ 2506 x 1406 pixel trở lên sẽ đủ sắc nét để bạn không thể phân biệt được các pixel trên màn hình, và do đó đủ để coi là “sắc nét” đến hết mức có thể.

Vậy tại sao bạn không lựa chọn một chiếc điện thoại di động với màn hình 2K? Nó sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời đến kinh ngạc đó.

Samsung

Điện thoại Samsung Galaxy S6 – G920F White

Samsung

Điện thoại Samsung Galaxy S6 – G920F Gold

Samsung

Điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge – G925F Black

Samsung

Điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge – G925F White

Samsung

Điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge – G925F Gold

Samsung

Điện thoại Samsung Galaxy S6 – G920F Black

LG

Điện thoại LG G4 – H818P Nâu (Bản Leather)

Samsung

Điện thoại Samsung Galaxy Note 5 N920 Gold

Samsung

Điện thoại Samsung Galaxy Note 5 N920 White

Samsung

Điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge Plus

LG

Điện thoại LG G4 – H818P Gold (Bản Metallic)

LG

Điện thoại LG G4 – H818P Titan (Bản Metallic)

Nguồn: Sưu tầm

 

 


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Tivi Rindo
Đồ gia dụng Tivi Samsung Tivi LG Tivi Sony
Tivi Asanzo Tivi LG 55 Tivi giá rẻ Tivi Casper
Tivi Panasonic Tivi Sony 55 Tivi TCL Tivi Sharp

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *