Những ứng dụng cần dùng cho điện thoại Android

Sắp xếp mail của bạn như một chuyên gia thực sự, đạt kỷ lục tốc ký, quản lý tốt các tập tin… Đây là những lời hứa hẹn của 9 ứng dụng miễn phí sẽ làm thay đổi cuộc sống của bạn.

Tải chúng về, cài đặt chúng, thử nghiệm chúng và tận hưởng những tiện ích mà chúng mang lại ! Dưới đây là những ứng dụng mà bạn luôn cần đến chúng trên điện thoại thông minh Android của mình.

Fleksy Keyboard : Bàn phím với tốc độ đánh máy kỉ lục

Flesky là bàn phím miễn phí sẽ thay đổi cuộc sống của bạn. Thu nhỏ các phím, trang trí màu sắc và hiệu quả, ứng dụng này sẽ tạo nên một cuộc cách mạng cho văn bản của bạn. Điều khiển bằng cử chỉ khiến cho những phím như espace hoặc quay trở lại trở thành thừa. Nhưng yên tâm, thậm chí không cần có những tính năng bổ sung, Flesky vẫn là một bàn phím cực nhanh. Chỉ tiếc là bạn sẽ phải trả tiền sau một thời gian được dùng miễn phí.

Inbox : Cho mail dễ đọc dễ nhìn

Inbox cũng sẽ là một cuộc cách mạng cho mail của bạn. Ứng dụng này bao gồm các tin nhắn, tạo mục nhắc nhở, ưu tiên các email hoặc loại bỏ những thông tin không cần thiết. Tất cả các tính năng này làm cho ứng dụng này đã trở thành một trong những ứng dụng được sử dụng nhất trên Android (mặc dù nó mới vừa ra mắt). Ngay từ lần sử dụng đầu tiên, bạn sẽ dễ dàng sắp xếp các tin nhắn và kết thúc tình trạng lộn xộn trong hộp thư của bạn.

Chúng ta luôn nhìn thấy chúng trên áp phích, trên thẻ (điện thoại, ngân hàng) hoặc trên đường phố. Các mã số này đôi khi cung cấp thông tin rất hữu ích. Để phân biệt những mã số lạ (làm giả), hãy tải về và cài đặt một máy quét mã số QR trên điện thoại của bạn. Các ứng dụng này cũng chiếm rất ít không gian bộ nhớ và rất tiện dụng. Chúng có sẵn trên Play Store để bạn tải về bất cứ lúc nào.

ES File Explorer : Giúp quản lí và gỡ những ứng dụng không cần thiết

ES File Explorer là trình quản lý ứng dụng giúp bạn có một chiếc điện thoại sắp xếp gọn gàng và rõ ràng. Trong khi chương trình cài đặt truyền thống chỉ loại bỏ các ứng dụng riêng (không hữu ích) của nó thì ES File Explorer cho phép bạn dọn dẹp tất cả những «dấu vết» của các ứng dụng không cần thiết trong bộ nhớ điện thoại của mình. Hơn nữa, trình quản lý tập tin rất cần thiết nếu bạn muốn kiểm soát những gì bạn cài đặt mà không cần đến một chiếc máy tính.

Với Pushbullet, bạn có thể kết nối điện thoại thông minh của bạn với máy tính của bạn và với các thiết bị khác của bạn để đảm bảo tính liên tục giữa các thiết bị. Kể từ bản cập nhật mới nhất của nó, Pushbullet nâng cấp rất nhiều tính năng hoạt động của nó. Ví dụ, bạn có thể xem toàn bộ lịch sử tin nhắn trên máy tính của bạn. Một ví dụ khác, nếu bạn đang mở máy tính và có một tin nhắn đến điện thoại thông minh, tin nhắn mới này sẽ xuất hiện trên màn hình máy tính dưới dạng một thông báo. Ứng dụng này cũng cho phép gửi tinh nhắn trực tiếp trên điện thoại hoặc trình duyệt của bạn. Tóm lại, đây là liên kết hoàn hảo cho văn bản, hình ảnh, đường link …

Với IFTTT, không có các cuộc gọi nhỡ. Ứng dụng vô hiệu hóa chế độ im lặng tự động khi bạn trở về nhà. Và đây chỉ là một ví dụ về những gì ứng dụng này có thể đem đến cho bạn. Nếu dự báo trời sắp mưa ngày mai, IFTTT sẽ gửi cho bạn một tin nhắn nhắc nhở để bạn mang theo ô hay theo dõi thời gian mà bạn làm việc ở công ty để bạn không phải làm thêm quá nhiều giờ. Tóm lại, đây là một ứng dụng bạn nên tải về ngay lập tức.

LastPass : Giúp không bị mất mật khẩu

Vì bảo mật trở nên cực kỳ quan trọng trên internet ngày nay, tốt hơn là hãy thiết lập mật khẩu khác nhau cho mỗi dịch vụ của bạn. Chỉ có một vấn đề, đó là làm thế nào phải nhớ được hết chúng. LastPass là một ứng dụng hữu ích sẽ lưu trữ an toàn tất cả các mật khẩu của bạn để bạn không bao giờ phải mắc kẹt trong tình huống nào cả.

WiFi Automatic vô hiệu hóa các kết nối WiFi tự động ngẫu nhiên vào mạng Wi-Fi khi bạn không cần dùng đến chúng, điều này cũng giúp tiết kiệm pin cho điện thoại Android của bạn.

Nhiều người không muốn nhìn vào màn hình trước khi ngủ. Trong một số tình huống, chúng ta có thể thay đổi độ sáng màn hình của điện thoại thông minh. Với Lux, bạn có thể làm mờ màn hình điện thoại của bạn. Ứng dụng cũng sẽ giúp bạn điều chỉnh độ sáng trong thanh thông báo, cũng như điều chỉnh màn hình của bạn trong vòng một giây.

Nguồn VNmedia.vn


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Tivi Rindo
Đồ gia dụng Tivi Samsung Tivi LG Tivi Sony
Tivi Asanzo Tivi LG 55 Tivi giá rẻ Tivi Casper
Tivi Panasonic Tivi Sony 55 Tivi TCL Tivi Sharp

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *