Quạt không cánh Coex BLF-45: chuẩn mực của tính an toàn và đẹp!

Coex BLF là chiếc quạt không cánh đầu tiên du nhập vào thị trường Việt Nam và ngày càng thu hút nhiều người tiêu dùng. Có mặt trên thị trường quạt dân dụng Việt Nam từ đầu mùa hè 2011, BLF không chỉ đẹp với thiết kế ấn tượng không cánh mà còn rất tiện dụng và an toàn khi sử dụng tại mọi nơi, mọi lúc.

Đến nay, hãng Coex tiếp tục cho ra phiên bản mới của thế hệ tiếp theo, dòng BLF-45. Có thể đánh giá, BLF-45 có sự cải tiến đáng kể, cả về thiết kế và tính năng.

 

Thiết kế cao hơn, vành quạt dẹp và cao tựa như một tháp nhỏ, BLF-45 với lớp vỏ nhựa  bọc cao cấp, sắc xảo trong từng đường nét kể cả những lỗ hút khí nhỏ bên dưới thân quạt. Màu sắc hài hòa giữa màu trắng sữa với màu xám ánh kim làm tôn lên vẻ hiện đại cho mỗi sản phẩm.

Coex BLF cũng cho phép điều chỉnh hướng gió lên xuống theo mặt phẳng thẳng đứng. Một bản trượt ngang đặt tại thân máy sẽ giúp khung quạt hướng lên trên hoặc xuống dưới đất tùy ý chỉ bằng một lực tương tác nhẹ ngay cả khi khung quạt không ở chính giữa. Hoạt động này tương tự với việc điều chỉnh khớp cổ ở các chiếc quạt có cánh nhưng bầu quạt phải thẳng với thân máy.

Một điểm đáng kể nữa ở phiên bản này nằm ở bảng điều khiển. Thay vì điều chỉnh bằng các nút điều khiển trực tiếp trên thân quạt, giờ đây, bạn có thể tùy chỉnh hay kiểm soát được luồng không khí tỏa ra qua điều khiển từ xa. Màn hình LCD trên thân quạt hiển thị tốc độ gió, nhiệt độ trong phòng, chế độ hẹn giờ.

Hiện tại sản phẩm quạt không cánh Coex BLF có bán tại siêu thị điện máy Minh Phương và các cửa hàng điện máy trên toàn quốc với giá bán lẻ từ 2.590.000 đồng đến 2.990.000 đồng (khuyến mại máy làm sữa  chua Coex YM-012 trị giá 560.000 đồng).

Để biết thêm thông tin chi tiết truy cập website: www.coex.com.vn hoặc liên hệ số điện thoại: 04 62 62 8888.


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Tivi Rindo
Đồ gia dụng Tivi Samsung Tivi LG Tivi Sony
Tivi Asanzo Tivi LG 55 Tivi giá rẻ Tivi Casper
Tivi Panasonic Tivi Sony 55 Tivi TCL Tivi Sharp

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *