Samsung Galaxy M51 sẽ có camera chính 64MP, kết hợp cùng ống kính góc siêu rộng 12MP, pin 7.000mAh

Ảnh minh họa – Galaxy A51

Hiện thông số cụ thể của các cảm biến vẫn chưa rõ ràng nhưng, camera góc rộng 12 MP này nhiều khả năng cùng loại với cảm biến góc rộng trên Galaxy A51.

Được biết, Galaxy M51 sẽ có tổng cộng 4 camera mặt sau, ngoài 2 cảm biến trên còn có cảm biến độ sâu và ống kính macro. Nhưng chưa rõ thông số chi tiết của 2 camera còn lại.

Nhắc lại để bạn nhớ, Single Take là tính năng cho phép tạo ra một loạt những bức ảnh, hình GIF, video ngắn,… với nhiều khoảnh khắc khác nhau chỉ với duy nhất một lần bấm máy “một chạm”.

Với bộ camera nâng cấp, Galaxy M51 có thể đi kèm với một vài tính năng cao cấp đang độc quyền cho những mẫu flagship Samsung, cụ thể là tính năng chụp ảnh một chạm Single Take. Điều này có thể làm được bởi cả Galaxy M31s và Galaxy M51 đều được đồn đại là dùng camera 64 MP.

Với những nâng cấp mới, Galaxy M51 có thể được định vị cao hơn và Single Take sẽ là một điểm nổi bật trong các tính năng của camera. Samsung đã tuyên bố rằng, các mẫu smartphone tầm trung sắp tới của họ sẽ tốt hơn và rẻ hơn. Do đó, việc đưa Single Take vào các sản phẩm này cũng là một lựa chọn phù hợp với tuyên bố trên.

Galaxy M51 dự kiến đi kèm pin cực khủng 7.000 mAh, sạc nhanh 15W hoặc hơn. Gần đây, M51 cũng đã đạt chứng nhận Bluetooth, vậy nên ngày ra mắt của máy dường như đã đến rất gần.


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Tủ rượu
Đồ gia dụng Tivi Samsung Tivi LG Tivi Sony
Tivi 4K Tivi 2020 Tivi giá rẻ Tivi Casper
Tivi 8K Tivi Led Smart TV Tivi Android

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *