Samsung sẽ ra mắt tivi MicroLED có thể tháo lắp

Samsung sẽ giới thiệu thế hệ tivi MicroLED ‘The Wall Luxury’ mới của mình vào tháng 7 sắp tới! Với khả năng tháo lắp và thay đổi kích thước tự do từ 73 inch ở độ phân giải 2K đến 292 inch ở độ phân giải 8K. Đây được xem là dòng tivi thông minh nổi bật nhất của hãng trong thời gian vừa qua.

tivi micro led samsung

Tuy nhiên, vì đây là tivi MicroLED mới nên giá bán cực kỳ đắt đỏ, bù lại sản phẩm này có khả năng phù hợp với tất cả kích thước trong không gian sống. Người dùng có thể biến chúng thành bất kỳ kích cỡ nào họ muốn thông qua các tấm nền MicroLED nhỏ có thể lắp ghép được.

MicroLED sở hữu rất nhiều công nghệ mới có khả năng đánh bại OLED trong tương lai như: Công nghệ hiển thị theo môi trường xung quanh (tránh chói ảnh), công nghệ hiển thị màu đen sâu, màu sắc rực rỡ và đặt biệt hơn là các mô-đun đèn nền mini không cần bảng mạch, điều này giúp giảm tối đa kích thước và giúp tivi đạt được độ mỏng ấn tượng.

tivi micro led samsung

Đèn nền Micro LED có tuổi thọ khoảng 100.000 giờ nếu hoạt động liên tục, tương đương hơn 12 năm và có thể đạt độ sáng cực đại lên đến 2000 nits. Wall Luxury cũng được thiết kế để không bao giờ tắt, thay vào đó sản phẩm này sẽ được biến thành một bức tranh kỹ thuật số với nội dung tùy ý từ người dùng.

Để được tư vấn thêm, quý khách vui lòng liên hệ:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *