Samsung trình làng dòng TV Neo QLED 4K và 8K mới

Trong sự kiện CES 2022, Samsung đã chính thức giới thiệu dòng TV mới gồm các mẫu MicroLED, Neo QLED. Lifestyle. Trong đó, Neo QLED 4K và 8K có tần số quét 144Hz thay vì 120Hz thông thường.

1.

Thông tin chi tiết dòng TV Neo QLED 4K và 8K mới của Samsung

TV Neo QLED 2022 của Samsung được hãng dùng bộ xử lý lượng tử Neo để tăng hiệu quả kiểm soát đèn nền, giúp tối ưu đèn nền hiệu quả hơn mang đến những khung hình sống động. Đèn nền trên các mẫu TV Neo QLED 8K và 4K cũng được hãng nâng cấp lên 14 bit thay vì 12 bit trước đó, cải thiện độ sáng cho màn hình.

Công nghệ điều khiển ánh sáng theo từng hình dạng (Shape Adaptive Light Control) cho phép tăng cường hiệu quả của bộ đèn mini-LED. Neo QLED cũng có thể điều chỉnh và nâng cấp chất lượng hình ảnh với trí tuệ nhân tạo AI.


Tính năng Real Depth Enhancer được hãng tích hợp trên các mẫu TV mới có khả năng tạo chiều sâu cho các khung hình, giúp trải nghiệm xem trở nên chân thực hơn. Chế độ EyeComfort cho phép TV sử dụng cảm biến ánh sáng tích hợp để tự động điều chỉnh độ sáng, tông màu để bảo vệ mắt của người dùng nhiều hơn.

Ứng dụng NFT vBulletin cũng được hãng tích hợp trên các dòng TV Samsung MicroLED, Neo QLED và The Frame dành riêng cho những ai đam mê nghệ thuật, giúp mua bán các tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật số dễ dàng hơn bao giờ hết.

Những chiếc TV Samsung năm 2022 đều sẽ có màn hình chính cho phép người dùng có thể lựa chọn các nội dung phát trực tuyến yêu thích. Bạn cũng có thể khởi chạy các game đã cài sẵn trên bảng điều khiển và đám mây. Tính năng Watch Together giúp người dùng có thể dễ dàng kết nối với bạn bè, người thân ở khoảng cách xa trong khi đang xem các nội dung trực tuyến.

Trên đây là thông tin liên quan đến dòng TV Neo QLED 4K và 8K mới của Samsung.  Đừng quên theo dõi Minh Phương để cập nhật những thông tin công nghệ mới nhất nhé.

Thông Tin Liên Quan:


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Đồ gia dụng
Bình nóng lạnh Máy sưởi dầu Hút mùi Máy hút bụi
Máy rửa bát Máy lọc không khí Quạt điện Bếp từ
Máy hút ẩm Nồi cơm điện Lò nướng Lò vi sóng

nguồn st: mediamart

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *