Sống ảo với máy giặt, tủ quần áo, tủ lạnh, tại sao không?

Không phải đi xa, không cần đầu tư đạo cụ, bạn vẫn có thể sở hữu bộ ảnh xịn xò tại nhà với những vật dụng quen thuộc như máy giặt, tủ lạnh, thậm chí là cốc thuỷ tinh hoặc lõi giấy.

Ít ai tin rằng, ngoài công dụng làm sạch quần áo bẩn, máy giặt còn là “trợ thủ” đắc lực cho những khoảnh khắc sống ảo xuất thần. Không cần makeup cầu kỳ, lựa chọn trang phục rườm rà, những gì bạn cần làm là chọn góc mặt đẹp nhất, đặt smartphone vào lồng và selfie tại nơi cửa máy giặt.

Bạn có thể tạo chiều sâu cho bức ảnh bằng cách “giả bộ” vươn dài cánh tay. Không ai có thể ngờ không gian nhỏ gọn vỏn vẹn hơn 1 m2 lại mang đến những bức ảnh sống ảo lung linh và huyền ảo như vậy.

Những tín đồ ăn vặt có thể mở hàng chục lần cửa tủ lạnh mỗi ngày để tìm món ăn yêu thích. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rằng phía sau cánh cửa tủ lạnh cũng là một không gian check-in lý tưởng.

Không phải đau đầu tìm địa điểm chụp ảnh, chuẩn bị hàng tá đạo cụ phức tạp, bạn chỉ cần mua thật nhiều trái cây, vừa bồi bổ bản thân, vừa có đạo cụ sống ảo.

Nếu muốn sở hữu những bức ảnh ngược sáng nghệ thuật, không cần đi xa, mất thời gian canh mặt trời lặn, bạn hoàn toàn có thể tự chụp chúng chỉ với… lõi cuộn giấy. Sau khi bật đèn flash của smartphone, đặt camera vào giữa lõi cuộn giấy, soi ánh sáng lên tường, việc bạn cần làm là đứng vào vòng tròn ánh sáng và tạo dáng.

Nếu lõi cuộn giấy mang đến bóng tròn nghệ thuật, thì cốc thuỷ tinh sẽ giúp bạn sáng tạo nên không gian mờ ảo cho bức ảnh. Đặt chéo cốc thuỷ tinh với ánh sáng flash phát ra từ điện thoại, bạn sẽ sở hữu những shot ảnh ảo diệu và lung linh khó tả.

Chiếc vòng lò xo nhựa mà ngày bé bạn vẫn chơi hoàn toàn có khả năng trở thành vật dụng sống ảo “chuẩn không cần chỉnh”. Bạn và cạ cứng đứng ở hai đầu, kéo dài chiếc vòng để tạo chiều sâu cho bức ảnh, thế là không cần đi đâu hay chuẩn bị phức tạp, bạn vẫn có thể sáng tạo những bộ ảnh độc đáo và mới lạ.

 

Theo zingnews.vn

 

 


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Tivi Rindo
Đồ gia dụng Tivi Samsung Tivi LG Tivi Sony
Tivi Asanzo Tivi LG 55 Tivi giá rẻ Tivi Casper
Tivi Panasonic Tivi Sony 55 Tivi TCL Tivi Sharp

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *