Sony ra mắt ứng dụng điều khiển smart TV

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng của người dùng, Sony Electronics Việt Nam gần đây đã ra mắt ứng dụng TV Companion cho phép điều khiển smart TV dễ dàng hơn bao giờ hết. Bài viết dưới đây của Minh Phương sẽ thông tin chi tiết về sản phẩm này cho bạn.

Tổng quan về ứng dụng TV Companion cho smart TV Bravia Sony

Theo hãng, bạn chỉ cần chiếc điện thoại thông minh cùng ứng dụng Messenger của Facebook là có thể điều khiển, xem các nội dung yêu thích trên smart TV một cách dễ dàng ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời gian nào.

Ứng dụng TV Companion được Sony nghiên cứu và phát triển độc quyền để người dùng TV Bravia có thể điều khiển, cá nhân hóa TV Sony một cách thuận tiện hơn. Cách sử dụng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần thao tác theo các bước dưới đây. Đầu tiên, bạn dùng điện thoại quét mã QR trong ứng dụng TV Companion. Tiếp đó, bạn mở Facebook Messenger rồi chọn :”Let’s get start it” rồi làm theo các bước như hướng dẫn để kết nối với TV. Sau đó, bạn chỉ cần chọn chương trình muốn xem, chạm vào nội dung trên điện thoại để phát lên smart TV.


Về giao diện, ứng dụng này được phát triển giao diện trực quan, bố cục rõ ràng, thân thiện với người dùng. TV Companion khả dụng với cả nền tảng Android và iOS. Những nội dung trên Youtube, FPT Play sẽ được tổng hợp lại thành danh sách lưu trữ để người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm theo nhu cầu và sở thích của mình.

Bằng việc sử dụng bàn phím đa ngôn ngữ, dù ở quốc gia nào người dùng cũng có thể dễ dàng gõ và tìm kiếm những nội dung yêu thích. Ứng dụng này cũng sẽ đề xuất các kết quả tìm kiếm phù hợp nhất. Bên cạnh đó, lịch sử tìm kiếm gần nhất cũng sẽ được lưu trữ phòng trường hợp người dùng muốn lục lại.


TV Companion cũng thể hiện rõ sự tiện dụng khi có thể điều khiển trên nhiều TV Sony Bravia khác nhau. Bạn có thể điều chỉnh âm lượng, đổi kênh trên các TV khác nhau chỉ bằng một chiếc điện thoại.

Ngoài ra, bạn có thể điều khiển smart TV ngay cả khi vắng mặt. TV Companion có thể hoạt động trong khoảng cách xa TV. Bạn có thể điều khiển hộ những người thân trong gia đình ở mọi lúc, mọi nơi. Bạn cũng có thể kiểm soát các chương trình trẻ em xem khi đang ở nhà.

Hiện tính năng này đang được Sony tích hợp cho dòng TV Bravia X75 và X75A khi người dùng kết nối với tài khoản Facebook.

Trên đây là những thông tin liên quan đến ứng dụng TV Companion vừa ra mắt, áp dụng cho TV Sony Bravia. Đừng quên theo dõi Minh Phương để cập nhật nhanh chóng những thông tin hữu ích nhất nhé.

Thông Tin Liên Quan:


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Đồ gia dụng
Bình nóng lạnh Máy sưởi dầu Hút mùi Máy hút bụi
Máy rửa bát Máy lọc không khí Quạt điện Bếp từ
Máy hút ẩm Nồi cơm điện Lò nướng Lò vi sóng

nguồn st: mediamart

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *