Tại sao nên chọn máy lọc nước Hydrogen ion kiềm

Kết hợp giữa lọc RO với công nghệ điện phân nước, máy lọc nước Hydrogen ion kiềm của Kangaroo là bước tiến trong ngành thiết bị xử lý nước, cho ra nguồn nước hydrogen và pH cao, ổn định hơn trong thiết kế hiện đại.

Các thiết bị lọc, điện phân nước tại Việt Nam đa phần nhập khẩu từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ… với giá có thể từ 50 triệu đồng đến trên 100 triệu đồng. Giá thành cao là lý do khiến thiết bị này không thực sự phổ biến trong các hộ gia đình, nguồn nước ion kiềm tốt cho sức khỏe chưa đến được với số đông người dùng. Ra mắt dòng sản phẩm máy lọc nước Hydrogen ion kiềm mới, Kangaroo đặt kỳ vọng sẽ phổ biến hơn loại thiết bị này trong các gia đình Việt. Từ đó, người dùng sẽ dễ dàng hơn trong việc tiếp cận nguồn nước ion kiềm.

Sáng chế độc quyền công nghệ điện phân nước RO
So với các máy điện phân trước đây thường sử dụng màng lọc UF để lọc nước đầu vào thì sử dụng màng RO đảm bảo chất lượng nước tốt cho điện phân. Nước khi qua màng RO sẽ đảm bảo kiểm soát các vật chất có trong nước. Việc bổ sung chủ động các khoáng chất sẽ giúp nước tăng hàm lượng điện giải và kiểm soát àn toàn các hợp chất sinh ra sau điện phân.

Cấu tạo máy lọc nước Hydrogen ion kiềm của Kangaroo

Các tấm điện cực được thiết kế dưới dạng lưới mắt cáo, đặt cách nhau chỉ vài trăm micromet làm tăng diện tích tiếp xúc với nước. Dưới tác động của cường độ điện trường rất cao (gần trăm nghìn von/cm) trên bề mặt điện cực, hydrogen được giải phóng dưới dạng vi bọt khí, các cụm phân tử nước được chia nhỏ, nhờ vậy nước được đưa về trạng thái hoạt hóa, có khả năng thẩm thấu rất nhanh. Theo các khảo sát nước sau khi điện phân đạt giá trị ORP -600mV, Hydrogen đến 1200ppb.
Các nhà khoa học cho rằng, nước ion kiềm từ quá trình điện phân được coi là nguồn “nước sống” nhờ tính oxy hóa khử, có nhiều tác dụng với sức khỏe như: cải thiện các tác nhân gây lão hóa, cải thiện tình trạng axit dạ dày, bù nước nhanh và hiệu quả hơn so với nước lọc thông thường.
Theo phó Giáo sư Ngô Quốc Bưu, Viện hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam, giá trị nhất của nguồn nước này chính là Hydrogen ở thể khí và nước được hoạt hóa và cấu trúc nước ở dạng siêu nhỏ sẽ có tác dụng đáng kể khi sử dụng. Đặc biệt với sáng chế này, người dùng có thể sử dụng cho các mục đích sinh hoạt trong gia đình thay thế cho máy lọc nước thông thường.

Cơ chế tạo Hydrogen trên thiết bị điện phân của Kangaroo

Giá thành cạnh tranh
Cùng tạo ra nguồn nước hydrogen ion kiềm bằng công nghệ điện phân, mức giá máy lọc nước của Kangaroo thấp hơn đáng kể so với dòng máy nhập khẩu.
Dải sản phẩm máy lọc nước mới ra mắt của Kangaroo gồm: KG100 ES (slim), KG100 EO (Oval) kiểu dáng tủ đứng truyền thống, giá lần lượt 11,9 và 12,9 triệu đồng. KG100 MED dạng để bàn có giá 13,59 triệu đồng. KG100 EED ứng dụng IoT dự kiến sẽ ra mắt thị trường trong thời gian tới.
Đại diện Kangaroo cho hay, vì nước hydrogen ion kiềm quá giá trị với sức khỏe và đây cũng chính là định hướng chiến lược của Kangaroo, hãng đang ở giai đoạn đầu tư và chấp nhận không lợi nhuận để sản phẩm có thể đến tay người tiêu dùng nhanh nhất có thể.

Thiết kế tối giản
Sự kết hợp cả lọc RO với công nghệ điện phân trong một thiết bị giúp người dùng có sự lựa chọn tối ưu cho gia đình. Thiết bị này có thể được sử dụng như một chiếc máy lọc nước gia đình thông thường bởi như các nhà khoa học đã khẳng đình “Hydrogen không có tác dụng phụ”.
Tất cả các models trong dòng máy lọc nước Hydrogen ion kiềm đều nhỏ hơn so với các kiểu dáng hiện tại đến 50% kích thước, vòi liền máy giúp tiết kiệm không gian và tiện ích sử dụng.

KG100MED
400 x 270 x 430 (mm) vòi cơ liền máy.
5 lõi gồm 3 lõi lọc thô, màng RO và lõi tái khoáng 5 trong 1
Công suất lọc 17lit/ giờ
Lõi đúc nguyên khối, khớp nối đĩa xoay hạn chế rò rỉ nước
Tự động sục rửa màng RO

KG100ES và KG100EO
290 x 340 x 900 (mm)
7 lõi gồm 3 lõi lọc thô, màng RO và 3 lõi tái khoáng
Công suất lọc 18 lít/ giờ
Lõi đúc, kết nối nhanh
Tự động sục rửa màng RO

Toàn bộ hệ thống lõi từ bộ lọc thô đến các lõi khoáng được sử dụng hệ thống lõi đúc. Điều này đảm bảo sự an toàn sạch khuẩn tối đa và giảm thiểu tình trạng rò rỉ, tuột đường nước trong quá trình sử dụng. Với thiết kế này của Kangaroo thì từ việc chọn vị trí, lắp đặt và thay thế trong quá trình sử dụng trở nên rất linh hoạt và dễ dàng.
Với chiến lược chỉ sản xuất và kinh doanh các sản phẩm tốt cho sức khỏe người dùng, dòng sản phẩm này có thể nói đã khẳng định định hướng chiến lược và sự đầu tư nghiêm túc của Kangaroo với mục tiêu “vẽ lại bản đồ nước sạch Đông Nam Á”.

 

Theo dantri.com


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Tivi Rindo
Đồ gia dụng Tivi Samsung Tivi LG Tivi Sony
Tivi Asanzo Tivi LG 55 Tivi giá rẻ Tivi Casper
Tivi Panasonic Tivi Sony 55 Tivi TCL Tivi Sharp

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *