Thông tin cảnh báo: Lợi dụng uy tín của thương hiệu Minh Phương để lừa đảo người tiêu dùng

Kính gửi quý khách hàng,

Công ty CP Minh Phương Việt Nam xin thông báo đến quý khách hàng về tình trạng lừa đảo lợi dụng danh nghĩa và uy tín của Hệ thống thế giới điện máy Minh Phương để lừa đảo người tiêu dùng.

Trong thời gian qua, Trung tâm dịch vụ khách hàng của Minh Phương tiếp nhận nhiều trường hợp khách hàng mang đến bảo hành những sản phẩm mà Minh Phương không bán, không kinh doanh, cũng không có hợp đồng nhận bảo hành với hãng. Những sản phẩm này được khách hàng mua trên mạng, hay mua ở những cửa hàng nhỏ lẻ và trên  phíếu bảo hành của sản phẩm mạo danh trung tâm bảo hành của Minh Phương để lừa đảo lòng tin của người tiêu dùng đối với xuất xứ sản phẩm.

Đối với mua sắm trực tuyến, một số cá nhân tổ chức còn lợi dụng uy tín và hình ảnh thương hiệu Minh Phương tung ra các chương trình khuyến mại giả mạo nhằm lừa đảo người tiêu dùng. Một số website lại sao chép lại toàn bộ giao diện của Minh Phương để gây nhầm lẫn cho khách hàng.

Để đảm bảo quyền lợi, và giúp quý khách hàng cảnh giác với những thủ thuật lừa đảo tinh vi này, Công ty cổ phần Minh Phương rất mong người dùng đặc biệt lưu ý các vấn đề sau:

1/ Các hoạt động khuyến mại,thông tin liên hệ của Minh Phương được cập nhật tại website và fanpage chính thức của Minh Phương

2/ Khi có nhu cầu mua sắm, sửa chữa, bảo hành, Quý khách vui lòng liên hệ siêu thị trong hệ thống và các số điện thoại đã được công bố cụ thể như sau

Bán hàng Online :

– Hotline: 1900 6788 – 0983571919

– Email: banhang@mediamart.com.vn
Mọi vấn đề phát sinh sau mua hàng, bảo hành hoặc khiếu nại, quý khách vui lòng liên hệ :

– Tổng đài: 1900 6741

– Email: hotro@mediamart.com.vn để được hỗ trợ kịp thời.

Website: https://mediamart.vn/; http://TheGioiDienMay.com/


Được tìm kiếm nhiều nhất
Tivi Điều hòa Máy giặt Máy sấy
Tủ lạnh Tủ đông Tủ mát Tivi Rindo
Đồ gia dụng Tivi Samsung Tivi LG Tivi Sony
Tivi Asanzo Tivi LG 55 Tivi giá rẻ Tivi Casper
Tivi Panasonic Tivi Sony 55 Tivi TCL Tivi Sharp

 


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *